Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Cờ Vàng Michigan 2007 Sẽ Tưng Bừng Ngày 27-5

22/05/200700:00:00(Xem: 1647)

Thư Mời Tham Dự Đại Hội Cờ Vàng Michigan, Ngày Chủ Nhật 27 Tháng 5 Năm 2007.

Kính gửi:

Quý vị trưởng thượng.

Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo.

Quý vị đại diện các tiểu bang và thành phố tại Hoa Kỳ đã công nhận nghị quyết cờ vàng.

Quý vị đại diện các đoàn thể quân, dân, cán, chính người Việt hải ngoại. Quý đồng hương hải ngoại và đồng bào quốc nội,

Kính thưa quý đồng hương,

Ngày 6 tháng 12 năm 2006, Thượng Viện Tiểu Bang Michigan đã chấp nhận Nghị Quyết SR148; sau đó, ngày 21 tháng 3 năm 2007, Hạ Viện lại chấp nhận Nghị Quyết HR16 và cả hai nghị quyết này đều được bà Thống Đốc tuyên nhận ngày 25 tháng 4 năm 2007, vinh danh Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là biểu tượng truyền thống về Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền của người Việt định cư trong tiểu bang.

Do đó, Cộng Đồng Người Việt Michigan sẽ tổ chức buổi lễ Tiếp Nhận Nghị Quyết một cách trang trọng qua chủ đề “Đại Hội Cờ Vàng Michigan 2007” để tỏ lòng tri ân và chia sẻ niềm vinh dự lớn lao với toàn thể quý đồng hương hải ngoại. Đại Hội Cờ Vàng Michigan sẽ diễn ra tại Holt Performing Arts Complex, 5885 W. Holt Rd., Holt, MI 48842 thuộc ngoại ô thành phố Lansing, thủ phủ của Michigan vào ngày Chủ Nhật 27 tháng 5 năm 2007. Giáo Sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, một cư dân Michigan hiến gần nửa đời người cho ngành giáo dục tại University of Michigan sẽ đồng chủ tọa danh dự cùng bà Thống Đốc Jennifer Granholm với sự tham dự của nhiều quan khách Việt - Mỹ tên tuổi như quý vị thượng nghị sĩ và dân biểu liên bang, tiểu bang cùng nhiều yếu nhân người Việt như nữ khoa-học-gia Dương Nguyệt Ánh, ông bà Trần Đình Trường, chiến sĩ Lý Tống, v.v.

Chương trình Đại Hội kéo dài từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật và ngoài các phần chính như Diễn Hành Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, Lễ Tiếp Nhận Nghị Quyết và Đại Nhạc Hội, chương trình còn gồm nhiều hoạt động bên lề như triển lãm “Con Thuyền Tự Do,” bán sách báo, băng nhac, kỷ vật, thực phẩm, v. v. Đặc biệt, Đại Nhạc Hội chủ đề “Vinh Danh Cờ Vàng” với phần văn nghệ đặc sắc do nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu hải ngoại hợp cùng những ca sĩ địa phương được mến mộ sẽ trình diễn trong hội trường rộng lớn và hoàn toàn miễn phí vào cửa cho quý đồng hương.

Đây cũng là dịp thuận tiện để mọi cá nhân, cộng đồng và đoàn thể quốc gia chân chính tại hải ngoại đến chung vui, chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm hoạt động và xây dựng cộng đồng cũng như thiết lập nền tảng cho việc phối hợp hoạt động giữa các đoàn thể tại hải ngoại. Hi vọng rằng “Đại Hội Cờ Vàng” được luân phiên tổ chức thường niên giữa các tiểu bang đã đạt được nghị quyết công nhận cờ vàng không những tạo nên một truyền thống đoàn kết cộng đồng, xác định bản chất đích thực “yêu tự do, dân chủ” của người Việt tỵ nạn Cộng Sản mà còn nêu cao chính nghĩa Quốc Gia chân chính của người Việt hải ngoại.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị đại diện các tiểu bang, thành phố, các hội đòan quân, dân, cán, chính cùng quý đồng hương khắp nơi về tham dự Đại Hội chung vui. Sự hiện diện của quý đồng hương sẽ là niềm vinh dự và khích lệ vô cùng quý báu cho Cộng Đồng Người Việt Michigan.

Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc với Ban Tổ Chức:

- BS Đặng Vũ Vương

CT/CD- Detroit

(734) 591-2397

vdangvu@sbcglobal.net

- BS Lê Tiến Văn

CT/CD- Lansing

(517) 394-5370

tptran81@yahoo.com

- Nguyễn Thanh Vân

TTT/TTD-H/Trung Bắc

(616) 281-9667

nhathong@sbcglobal.net

- Lê Hữu Nghĩa

PCT/CD- Holland

(616) 403-2411

nghialegiang@ yahoo.com

- Nguyễn Hữu Chế

HT/SQTD-/Michigan

(586) 759-2392

chenguyen04@ yahoo.com

Trân trọng kính chào quý đồng hương,

Michigan, ngày 5 tháng 5 năm 2007

Phạm Văn Thanh, USA

Trưởng Ban Tổ Chức ĐHCV Michigan

(734) 730-6428

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
Những tháng mùa thu và mùa đông, cư dân thỉnh thoảng có thể thấy chó sói đồng (coyote) trong khu vực mình đang sống. Thành phố muốn nhắc nhở người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thú nuôi và tài sản trước những động vật hoang dã này.
Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.
Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn sẽ tổ chức “Get Hitched Under the Stars” (Kết Hôn Dưới Bầu Trời Đầy Sao) tại Honda Center ở Anaheim.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 tháng 10 năm 2020 tại khu đậu xe chung quanh tòa soạn Báo Việt Mỹ đã tập trung hơn 250 chiếc xe có cắm cờ Hoa Kỳ và cờ ủng hộ Tổng Thống Donald Trump thắng cử Tổng Thống thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa
Trong một lá thư ghi ngày 2 tháng 10 2020 gởi ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda cùng hai đồng viện là Dân Biểu Alan Lowenthal và Dân Biểu Joe Lofgren đã kêu gọi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa đến vấn đề nhân quyền tại Việt Nam, và đặc biệt là trường hợp của tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 1 Tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) cho biết đã bỏ phiếu thông qua phiên bản cập nhật của Dự Luật Heroes Act bảo đảm hàng tỉ USD cho Quận Cam. Dự luật sau cùng này bao gồm cả điều luật lưỡng đảng của ông Rouda để ngăn ngừa sự lạm dụng chất kích thích của giới trẻ trong mùa khủng hoảng coronavirus.
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.