Hôm nay,  
Việt Báo Online

Gsv Janet Nguyễn Vào Hđ Quản Trị Vật Lý Trị Liệu Cali

05/02/200900:00:00(Xem: 2093)
Gsv Janet Nguyễn Vào Hđ Quản Trị Vật Lý Trị Liệu Cali

GSV JANET NGUYỄN VÀO Hđ QUẢN TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU CALi

(Santa Ana) Hiệp Hội Các Quận Hạt của Tiểu Bang California (California State Association of Counties), gọi tắt là CSAC, là cơ quan đại diện cho các quận hạt trên toàn cõi tiểu bang Califonia , ngày thứ ba 20 tháng Giêng, 2009 đã đề cử Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát là đại diện chính thức cho tất cả các quận hạt trong tiểu bang California làm Ủy Viên Quản Trị của  Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu của tiểu bang California vừa mới thành lập (California Massage Therapy Council) thể theo đạo luật của Thượng Viện California SB731, đã được Thống Đốc Schwarzenegger phê chuẩn ngày 27 tháng 9, 2008.
Hiệp Hội các Quận hạt thuộc tiểu bang California (CSAC) được thành lập năm 1895, dưới sự quản trị của các Giám Sát Viên trong toàn tiểu bang, đại diện cho 58 quận hạt trong lãnh thổ California, có trách nhiệm trước quốc hội tiểu bang, các cơ quan hành chánh và chính quyền liên bang trong các vấn đề phổ biến cho cộng đồng cư dân California về đường lối ,chính sách và các chương trình của các quận hạt. Giám sát Viên Janet Nguyễn sẽ là tiếng nói chính thức và đại diện quyền lợi của các quận hạt trong Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu của Tiểu Bang California.
Các luật lệ hiện hành cho phép các thành phố và quận hạt  cấp giấy phép cho các cá nhân hành nghề đấm bóp. Bắt đầu từ 1 tháng 9, năm 2009, đạo luật SB731 của Thượng Viện tiểu bang dành quyền cung cấp giấy phép hành nghề cho Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu Tiểu Bang (CMTC) cho các cá nhân hành nghề đấm bóp một luật lệ và giấy phép duy nhất có thể hành nghề bất cứ tại đâu trên toàn tiểu bang California mà không cần xin giấy phép hành nghề tại từng địa phương hay thành phố. Điều này có nghĩa là trong tương lai các thành phố và quận hạt sẽ không còn quyền hạn cấp giấy phép hành nghề đấm bóp cho các cá nhân mà chỉ có Hội Đồng Quản Trị Vật Lý Trị Liệu nói trên mà thôi.
Hội Đồng này hàng tháng sẽ nhóm họp một lần để ấn định các luật lệ hướng dẫn việc xin giấy phép hành nghề đấm bóp. Hội Đồng này sẽ ấn định các cơ cấu liên quan đến việc đào tạo và cấp giấp phép cho các chuyên viên đấm bóp, cũng như các luật lệ chế tài và các thủ tục liên quan đến việc xin giấy phép hành nghề. Hội Đồng này cũng cung cấp giấy phép mở trường huấn luyện, các chương trình huấn luyện, điều tra và bác bỏ các bằng cấp của các trường đào tạo chuyên viên đấm bóp không đúng theo quy định mới của Hội Đồng. Thêm vào đó Hội Đồng này có quyền hạn trên các việc chế tài, kỷ luật đối với những người có giấy phép nhưng vi phạm luật lệ hành nghề từ việc cảnh cáo đến tạm thời ngưng cho phép hành nghề đến việc thâu hồi giấy phép vĩnh viển, và các biện pháp phạt vạ theo luật lệ quy định. Bộ Tư Pháp tiểu bang sẽ phải thông báo cho Hội Đồng những tin tức liên quan đến việc vi phạm hình sự của các cá nhân hành nghề đấm bóp.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn là thành viên của Hội Đồng Quản Trị trong số các thành viên các trực thuộc Hiệp Hội Hành Nghề Đấm Bóp Chuyên Nghiệp Và Tổ Chức Vật Lý Trị Liệu Hoa Kỳ, cũng như nghững cá nhân thuốc các định chế giáo dục nghề đấm bóp.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu cảm tưởng khi được đề cử vào Hội Đồng này như sau: “Tôi rất lấy làm vinh dự đã được đề cử vào Hội Đồng tân lập này. Nghề đấm bóp hiện nay đã phát triển nhanh chóng và giử một vai trò quan trọng trong lãnh vực y tế, mỗi năm. Thiếu các quản trị về phẫm chất đã đưa đến những vấn đề có tính cách tiêu cực. Đã đến lúc tiểu bang California cần phải có những tiêu chuẫn cao cho một nghề nghiệp hiện đang phát triển và cần thiết trong lãnh vực y tế và vật lý trị liệu cần thiết hiện nay.” 

13/08/2019(Xem: 398)
Tại hội trường Chùa Điều Ngự số 14452-14472 Chestnus St., Thành Phố Westminster
13/08/2019(Xem: 548)
Tại hội trường Chùa Điều Ngự số 14452-14472 Chestnus St., Thành Phố Westminster
13/08/2019(Xem: 404)
Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi chiếu phim ngoài trời miễn phí
13/08/2019(Xem: 1645)
Dango Nguyen, cựu lính cứu hỏa và là diễn viên góp mặt trong phim “The Walking Dead,”
12/08/2019(Xem: 1033)
Vào chiều ngày 11 tháng 8 2019, tại nhà hàng Grand Garden thành phố Westminster, VietBao Foundation đã tổ chức lễ phát Giải Thưởng Viết Về Nước Mỹ 2019
10/08/2019(Xem: 2132)
Một người đàn ông Việt Nam tại thành phố Long Beach đã bị kết án hôm Thứ Sáu 3 năm tù
10/08/2019(Xem: 274)
Tại văn phòng mới, số 1000 E. Santa Ana Blvd,Suite # 220 B, Santa Ana, CA 92701
09/08/2019(Xem: 392)
09/08/2019(Xem: 647)
Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam tổ chức thành công Đêm Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Kỳ V
09/08/2019(Xem: 946)
1 thanh niên 33 tuổi đâm người trong cơn cuồng nộ - 4 người chết, 2 người bị thương.
09/08/2019(Xem: 1199)
Các nhà điều tra với sự phối hợp của các lực lượng Cảnh Sát York Regional Police (YRP)
09/08/2019(Xem: 939)
Một di dân  Việt Nam đang đối diện khả năng bị trục xuất vì phạm tội băng đảng
08/08/2019(Xem: 367)
08/08/2019(Xem: 2631)
Văn Phòng Cảnh sát Ouachita Parish Sheriff nói rằng họ đã bắt giam một người phụ nữ
08/08/2019(Xem: 1778)
Quận Cam, thành trì lâu đời của Đảng Cộng Hòa, đã chính thức đổi thành màu xanh, Đảng Dân Chủ.
Tin công nghệ
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.