Ameritran Usa/viet Satellite Tất Niên Với Thpt Võ Thuật...

27/12/200800:00:00(Xem: 1983)

Ameritran USA/Viet Satellite Tất Niên Với THPt Võ Thuật...
Hình ảnh Tất Niên.


Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Tất niên lớn đã thực hiện bởi Ameritran USA/Viet Sattellite và Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới. Tối thứ Tư ngày 24 tháng 12 năm 2008. Tại nhà hàng Seafood World hơn 100 quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình và nhân viên Việt Satellite tham dự. Về phía dân cử nhận thấy có Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove, Phó Thị trưởng Thành Phố Westminster  Ong Tạ Đức Trí và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể.
Về phía Tổng Hột Phát Triển Võ Thuật có Giáo Sư Hà Huyền Thanh, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Võ Sư Trần Lũy, Võ Sư Lý Hồng Khanh,  Ong Lê Quang Thế, Ong bà tiến sĩ Mai Thanh Truyết. . . . Luật Sư Trần Sơn Hà, nhà báo Vi Anh, nhà báo Hoàng Phúc, nhà báo Lý Kiến Trúc, Chủ Nhiệm Báo, Chí Linh, Phụ Nữ Diễn Đàn. .  Việt Tims, Luật Sư  Đỗ Thái Nhiên, Ong Bà Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và VAN, Việt Báo, Lê Huỳnh Việt TV USA. Ca Sĩ  Phượng Hồng Quế, Băng Châu, Trang Thanh Lan. . .và nhiều văn nghệ sĩ tham dự.
Sau phần nghi thức, Ong Trần Hải Tổng Giám Đốc Công Ty American USA và Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự đêm dạ tiệc tất niên của Công Ty. Trong phần phát biểu khai mạc Ong Hải Trần đã không quên cảm ơn các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đã tận tình giúp đở Công Ty trong nhiều năm qua cho đồng hương nắm vững vấn đề đến với Công Ty để Công Ty có cơ hội phục vụ đồng hương xem được 5 băng tần Việt Ngữ Hải Ngoại và phim bộ 24/24 qua các chương trình như: "Thời Sự, Văn Hóa, Lịch Sử, Văn Nghệ, Phim Bộ, Tin Tức, Thiếu Nhi, Cải Lương, Hội Thoại, Hài Kịch. . . và đặc biệt qua các chương trình phóng sự cộng đồng từ khắp nơi. . ." Nhân dịp nầy Ong cũng cho biết qua tình hình khó khăn chung về nền kinh tế hiện nay nhưng Công Ty Việt Satellite vẫn tiếp tục đứng vững được đến ngày hôm nay đó cũng nhờ vào một phần sự tận tình giúp đở cũng như phối hợp chặt chẽ giữa ban Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và VAN nên số lượng khách hàng đến với Việt Satellite vẫn đều đặng không thay đổi nhân dịp nầy Ong cũng gởi đến Ong Bà Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, VAN và toàn thể Anh Chị em trong 2 đài truyền hình nói trên lời cảm ơn chân tình nhất của Việt Satellite.


Ong Trần Hải  tiếp, nhân dịp năm mới, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên Việt Satellite xin gởi đến qúy Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương lời cảm ơn và lời cầu chúc một năm mới An Khang Hạnh Phúc, Ong cũng mong ước được sự tiếp tay ủng hộ của Cộng Đồng để Công Ty có cơ hội đóng góp vào các sinh hoạt chung trong các lảnh vực văn hóa, xã hội mà từ lâu công ty chúng tôi đã thực hiện. Tiếp theo phần phát biểu của đại diện Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới và một số quan khách thân hữu.
Sau đó Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên giới thiệu các nhân viên xuất sắc của công ty trong năm 2008 lên nhận qùa lưu niệm và tiền thưởng cuối năm mà công ty đã ưu ái dành cho nhân viên hằng năm  nhân ngày họp mặt tất niên. Như qúy đồng hương biết liên tục trong những năm qua, Công Ty Việt Satellite luôn luôn tham gia và hổ trợ các chượng trình bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại không những trong phạm vi California mà còn những hoạt động cộng đồng từ các tiểu bang xa có nhiều đồng hương cư ngụ. Hiện tại Công Ty đang bảo trợ cho chương trình "Vinh Danh Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa" để gây qũy cây mùa xuân cho các chiến sĩ Quân Cảnh đang lâm vào cảnh khó khăn tại quê nhà với một chương trình dạ vũ nhạc tour, non stop.
Ong Hải Trần cũng kêu gọi qúy thân hữu và đồng hương tham dự chương trình nầy. Chương trình tổ chức vào lúc 7 giờ 30 tối Thứ Sáu tại Vũ Trường Majestic. Giá vé $ 25 Mỹ kim. VIP $ 75 Mỹ kim mọi chi tiết xin liên lạc về Việt Satellite ( 714 ) 775-5400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.