Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tưng Bừng Khai Trương Trụ Sở Little Saigon

26/07/200800:00:00(Xem: 2085)

Trong buổi khai trương tưng bừng.

WESTMINSTER, Calif., 24 tháng 7 năm 2008 - Hơn 600 quan khách địa phương, quan chức và lãnh đạo chính quyền và thương mại đã tham gia cùng các viên chức của Wells Fargo tại lễ cắt băng và khánh thành chi nhánh Little Saigon.  Mở đầu là phần trình diễn của ban nhạc Bolsa Grande High School, tiếp theo là phần chụp hình trước cỗ xe ngựa Wells Fargo, ăn uống, xổ số và vẽ mặt. Tốp múa cổ truyền của Gia Đình Phật Tử Trúc Lâm cũng góp phần trình diễn.

Giám Đốc Địa Phận Wells Fargo, Nam Hoàng, quản trị địa hạt, Karen Wong và quản trị chi nhánh Danny Trần cùng Dân Biểu Trần Thái Văn, Thị Trưởng Pro Tem Westminster Andy Quách, nghị viên thành phố Frank Fry và Trí Tạ, Giám Đốc Phòng Thương Mại Westminster, Sandra McClure, Giám Đốc Điều Hành Crystal Wadsworth, và các hội viên của Phòng Thương Mại đã tham gia cắt băng khánh thành chi nhánh mới. Để đánh dấu cho sự kiện này, Wells Fargo đã quyên tặng những tấm chi phiếu $1,000 đến

- John Miller, Ban Nhạc Bolsa Grande High School

- Thu Trần and Tram Ha, Catholic Charities

- Ysa Lê and Trâm Lê, Vietnamese American Arts and Letters Association

- Lâm Nguyễn and Frank Nguyễn, Little Saigon Foundation

- Madelena Lai, Vietnamese Cultural House 

Cô Anicha Tammy Ha đã nhận chi phiếu $500 cho hiệp hội Circle Painting Project.   Khi khai trương chi nhánh Little Saigon vào tháng 6 vừa qua, Circle Painting Project đã hội tụ các nhân viên, quan khách, quan chức chính phủ và lãnh đạo cộng đồng để cùng nhau phác họa một bức tranh biểu tượng cho sự hòa hợp xây dựng cộng đồng và thiện chí đối với nhau. 

"Xin chúc mừng Wells Fargo đã nhận biết cơ hội đặc biệt này và cho lễ khánh thành lịch sử này," Dân Biểu Trần Thái Văn phát biểu.  "Wells Fargo được xem là một tập đoàn gương mẫu và bằng cách đầu từ vào trái tim văn hóa của cộng đồng người Việt, quý công ty xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh." 

 "Từ khi tôi bắt đầu làm việc cho Wells Fargo, cách đây 19 năm, tôi luôn theo đuổi ý định mở một chi nhánh tại Little Saigon.  Khai trương chi nhánh này mang đến một cảm xúc rất đặc biệt và riêng tư," ông Nam Hoàng, Giám Đốc Địa Phận Wells Fargo tâm sự.  "Trong 30 năm qua, Wells Fargo là một công ty Fortune 100 duy nhất mở chi nhánh trên đường Bolsa trong khu Little Saigon. Khai trương chi nhánh đầy đủ tiện nghi trong trung tâm của Little Saigon với các nhân viên song ngữ, đa văn hóa, cho thấy sự cam kết và quyết tâm của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tài chánh của khách hàng, giúp họ thành công tài chánh và là ngân hàng lựa chọn cho những ai sinh sống và làm việc trong cộng đồng này."

Chi nhánh Wells Fargo rộng 5,000 square-foot tại Little Saigon cung ứng đến khách hàng đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm tài chánh, gồm giao dịch tài chánh cá nhân và thương mại, vay mượn và tín dụng, đầu tư và bảo hiểm. Đội ngũ nhân viên song ngữ có 10 chuyên viên tài chánh gồm một cố vấn vay mượn thế chấp và một cố vấn có thể giúp khách hàng với các nhu cầu đầu tư. Chi nhánh mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 a.m. đến 6 p.m., và Thứ Bẩy từ 9 a.m. đến 4 p.m.

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $2.6  triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam.  Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng trong niên kỳ 2007/2008 của tạp chí OC Metro và đồng hạng hai giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Tại Quận Cam trong cuộc thăm dò "Best of Orange County" lần thứ 14 của báo Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $609 tỉ Mỹ Kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 6,000 chi nhánh và trực tuyến (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn cầu. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và "AAA" từ Standard and Poor's Rating Services. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngay sau lời kêu gọi của chúng tôi vào ngày 16 tháng 8, 2021, qua bài viết “Hãy Cứu Giúp Người Tỵ Nạn A Phú Hãn Khốn Khổ”, thì đã có đông đảo quý vị đồng hương cùng thân hữu đáp ứng một cách rất nhiệt tình. Cho đến ngày hôm nay, thì số lượng gia đình người tỵ nạn A Phú Hãn mà cộng đồng người Việt của chúng ta nhận bảo trợ đã lên đến con số khoảng 150 gia đình.
Vào lúc 8:00 tối giờ Cali ngày 26/08/2021, tổ chức Rise đã thực hiện buổi tư vấn qua zoom lần đầu tiên giữa hai bác sĩ gốc Việt ở Mỹ và một số bệnh nhân Covid- 19 ở Việt Nam.
Bộ dữ liệu tái phân chia khu vực từ Thống Kê Dân Số 2020 được công bố vào ngày 12 tháng 8 cho chúng ta một cái nhìn mới về thành phần chủng tộc và dân tộc của đất nước chúng ta, là kết quả của những cải tiến trong quá trình thiết kế, xử lý và mã hóa các câu hỏi về chủng tộc và dân tộc. Gần như tất cả các nhóm đều thấy sự gia tăng dân số trong thập kỷ này và sự gia tăng ở dân số Hai hoặc Nhiều Chủng Tộc (được đề cập đến trong bài viết này là dân số Đa Chủng Tộc) là đặc biệt lớn (tăng 276%). Dân số chỉ Người Da Trắng đã giảm 8,6% kể từ năm 2010.
Chính quyền rất khuyến khích cả người thuê và chủ nhà còn (bị) nợ tiền thuê nhà tham gia CA COVID-19 Rent Relief program (Chương trình trợ giúp thuê nhà trong dịch Covid-19 của California) càng sớm càng tốt sau khi các biện pháp bảo vệ chống trục xuất của California được gia hạn. Theo đạo luật AB 832, hiện nay chương trình sẽ chi trả 100% tiền thuê nhà còn nợ hoặc phải trả trong tương lai và có thể cũng hỗ trợ những người thuê nhà thu nhập thấp chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn tiện ích, bao gồm khí ga, điện, nước và dịch vụ internet.
Mỗi quý vị có một trong hàng triệu cái tên và Nâng Cấp Năng Lượng California (EUC) cho rằng mỗi cái tên đều xứng đáng được ghi nhớ. Cuộc vận động EUC toàn tiểu bang khuyến khích người dân California sử dụng năng lượng tốt hơn để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng, đã có cách để ba người dân California may mắn được ghi tên của mình trên bản đồ theo đúng nghĩa đen.
Đồng hương từ khắp mọi nơi, đặc biệt là quí ân nhân, đại diện các đoàn thể hội đoàn cộng đồng và cựu quân nhân từ khắp mọi nơi đã từng hỗ trợ dự án xây dựng tượng đài sẽ được mời về khu Little Saigon, thủ đô tinh thần của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, để cùng nhau tưởng nhớ, vinh danh và cám ơn bao nhiêu thế hệ chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh để mỗi người chúng ta có thể hít thở được không khí tự do như ngày hôm nay.
Danny cho biết mình chọn không theo đảng phái nào, và sẵn sàng bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có khả năng thúc đẩy nền kinh tế... Việc lựa chọn các vị dân cử nên lấy tiêu chí quan trọng là quyền lợi của cá nhân, của gia đình, người thân và cộng đồng của mình.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.