Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đồng Hương Phú Yên Tổ Chức Họp Mặt Hè 2008

17/07/200800:00:00(Xem: 1992)

Ngaỳ họp mặt Phú Yên.

Fountain Valley (Cổ Ngưu)- - Lúc 10 giờ sáng chủ nhật ngày 13 tháng 7 năm 2008. Tại Công Viên Mile Square Park  khoảng 300 đồng hương Phú Yên tham dự  ngày họp mặt hè được tổ chức hằng năm vào dịp sau ngày lễ độc lập Hoa Kỳ. Đây là dịp để bà con, thân hữu, bạn bè Phú Yên có dịp gặp nhau, hàn huyên tâm sự sau một năm làm việc vất vả. Mặc khắc tạo cho các em thuộc các thế hệ kế tiếp có điều kiện quen biết lẫn nhau hầu duy trì được tình quê hương gắn bó cũng như phát huy và bảo tồn được văn hóa địa phương nơi quê người.

Sau phần nghi thức Ông Nguyễn Hoàng Công Chủ Tịch Hội ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Quan Khách cũng như đồng hương đến tham dự ngày hội hè 2008. Ông ước mong bà con đồng hương Phú Yên nên cố gắng hơn nữa để Hội Đồng Hương Phú Yên ngày càng phát triển mạnh hơn trong tinh thần đồng hương thân ái. Sau đó là phần liên hoan  với các món ăn đặc sản Phú Yên do các tay nội trợ Tuy Hòa, Sông Cầu, Phú Yên trổ tài khoản đải những món ăn thật ngon làm  mọi người thưởng thức đều khen ngợi. Tiếp theo thi nhau với các môn thể thao như: kéo dây, quăng bong bóng nước, nhảy thụng, đánh banh, thi đấu cờ tướng... Đặc biệt nhất là môn đấu cờ tướng với các tay cự phách như  Hoàng Nghĩa Địa, Yêndv007, Bùi gỏ đầu, Thung đầu bạc, Hòa gáy.. . .

Một ngày hè hội ngộ quá ngắn đã làm mọi người chia tay nhau còn luyến tiếc và ai cũng hẹn gặp nhau ngày hội tới với nhiều tiết mục vui hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.