Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Ra Trường Ơ Học Khu G.G., Nhiều HS Gốc Việt Thủ Khoa

12/06/200800:00:00(Xem: 2118)

Sau lễ ra trường tại Trường Trung Học Santiago năm 2007

(Garden Grove – CA) Gần 3,000 học sinh sẽ tốt nghiệp trung học tại 8 trường thuộc Học Khu Garden Grove. Trung Tâm Giáo Dục Người Lớn sẽ tổ chức lễ ra trường tại Trung Tâm Giáo Dục Chapman-Hettinga và ngày thứ năm, 12 tháng 6, lúc 6:30 p.m.  Đến ngày thứ ba, 17 tháng 6, Trường Trung Học La Quinta sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 6 giờ chiều tại Sân Vận Động Trường Trung Học Bolsa Grande, trên đường Westminster và Bushard.

Sang ngày thứ tư, 18 tháng 6, cũng tại Sân Vận Động Trường Bolsa Grande, trường Bolsa Grande sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 2 giờ chiều, trường Trung Học Rancho Alamitos sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 5 giờ chiều và sau đó trường Trung Học Pacifica sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 8 giờ tối.

Tại Sân Vận Động Trường Trung Học Garden Grove ở góc đường Euclid và Stanford, trường Trung Học Garden Grove sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 2 giờ, trường Trung Học Santiago sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 5 giờ và trường Trung Học Los Amigos sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 8 giờ tối.

Đây là năm đầu tiên các lễ ra trường được tổ chức trong cùng một ngày và các học sinh ra trường không được nghĩ học ngày sau cùng như những năm trước. Đây cũng là năm thứ hai các học sinh không thi đậu kỳ thi tốt nghiệp trung học (High School Exit Exam) sẽ không được cấp bằng trung học và không được tham dự lễ ra trường cùng với các bạn cùng lớp.

Danh sách các học sinh thủ khoa và á khoa năm nay cũng gồm nhiều học sinh có tên họ gốc Việt Nam. Tại Trường Trung Học Bolsa Grande, thủ khoa là Kevin Khoa Nguyễn, Connie Fung và Caroline Nguyễn. Tại Trường Trung Học Garden Grove, thủ khoa là Steven Việt Nguyễn và á khoa là Rosy Nguyễn. Tại Trường Trung Học La Quinta, thủ khoa là Linda L.K. Nguyễn và á khoa là Linda Phi. Tại Trường Trung Học Los Amigos, thủ khoa là Vân Kỳ Nguyễn và á khoa là Susan Giang. Tại Trường Trung Học Pacifica, thủ khoa là Stephania Hàn và á khoa là Megan Petkovic. Tại Trường Trung Học Rancho Alamitos, thủ khoa là Minh Quốc Nguyễn và á khoa là Howard Nguyễn. Tại Trường Trung Học Santiago, thủ khoa là Geza Kovacs và á khoa là Kim H. Vũ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
Tại khu đậu xe Catinat Plaza, trên đường Bolsa, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 10 năm 2020, một số đông đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản (đa số là giới trẻ) đã tham gia cuộc biểu tình tuần hành để vận động cử tri bỏ phiếu cho liên danh Phó Tổng Thống Joe Biden và Thượng Nghị Sĩ Kamala Harris
Sáng ngày Thứ Sáu mùng 9 Tháng 10 Năm 2020, tôi đến căn phòng số 1 thuộc Peek Family Funeral, thành phố Westminster, nam California, rất sớm để viếng anh Huỳnh Văn Kiên lần cuối.
Trước sự việc nêu trên, Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà mạnh dạn lên tiếng: “Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã trắng trợn vi phạm quyền tự do phát biểu chính kiến của người dân. Bóp nghẹt tự do báo chí trong nước và đàn áp những người cô thân cô thế, vì Phạm Đoàn Trang chỉ còn một mẹ già năm nay đã 80 tuổi và ba năm nay bà phải xa con, vì Phạm Đoan Trang luôn bị theo dõi, rình rập nên cô đã phải lẩn tránh công an Việt Cộng”.
Ban Chăm sóc Động vật Garden Grove (Animal Care Services) vẫn đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ trong thời gian COVID-19, và cư dân được khuyến khích xin giấy phép (license) và đăng ký (register) thú nuôi của mình, đồng thời làm triệt sản (spay/neuter) chó và mèo của họ để giảm số lượng thú nuôi không có người chăm sóc.
Chương trình Wic (Cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu, sản phụ, trẻ sơ sinh, và trẻ em dưới 5 tuổi) vẫn hoạt động trong mùa dịch!
Tài xế lái xe thương mại ở California có thể tiếp tục vận chuyển hàng hóa thiết yếu và nguồn cung cấp trong đại dịch COVID-19 mà không cần lo lắng về việc bằng lái xe hết hạn sau đợt gia hạn mới ngày hôm nay của Nha Lộ Vận Bang California.
Để ủng hộ cuộc vận động tranh cử Biden-Harris, Người Mỹ Gốc Việt ủng hộ liên danh Biden-Harris sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ vận động thứ bảy 10/10/2020 tuần này tại 9741 Bolsa Ave, Westminster, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa trong khu Catinat Plaza.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.