Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Ra Trường Ơ Học Khu G.G., Nhiều HS Gốc Việt Thủ Khoa

12/06/200800:00:00(Xem: 2120)

Sau lễ ra trường tại Trường Trung Học Santiago năm 2007

(Garden Grove – CA) Gần 3,000 học sinh sẽ tốt nghiệp trung học tại 8 trường thuộc Học Khu Garden Grove. Trung Tâm Giáo Dục Người Lớn sẽ tổ chức lễ ra trường tại Trung Tâm Giáo Dục Chapman-Hettinga và ngày thứ năm, 12 tháng 6, lúc 6:30 p.m.  Đến ngày thứ ba, 17 tháng 6, Trường Trung Học La Quinta sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 6 giờ chiều tại Sân Vận Động Trường Trung Học Bolsa Grande, trên đường Westminster và Bushard.

Sang ngày thứ tư, 18 tháng 6, cũng tại Sân Vận Động Trường Bolsa Grande, trường Bolsa Grande sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 2 giờ chiều, trường Trung Học Rancho Alamitos sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 5 giờ chiều và sau đó trường Trung Học Pacifica sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 8 giờ tối.

Tại Sân Vận Động Trường Trung Học Garden Grove ở góc đường Euclid và Stanford, trường Trung Học Garden Grove sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 2 giờ, trường Trung Học Santiago sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 5 giờ và trường Trung Học Los Amigos sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 8 giờ tối.

Đây là năm đầu tiên các lễ ra trường được tổ chức trong cùng một ngày và các học sinh ra trường không được nghĩ học ngày sau cùng như những năm trước. Đây cũng là năm thứ hai các học sinh không thi đậu kỳ thi tốt nghiệp trung học (High School Exit Exam) sẽ không được cấp bằng trung học và không được tham dự lễ ra trường cùng với các bạn cùng lớp.

Danh sách các học sinh thủ khoa và á khoa năm nay cũng gồm nhiều học sinh có tên họ gốc Việt Nam. Tại Trường Trung Học Bolsa Grande, thủ khoa là Kevin Khoa Nguyễn, Connie Fung và Caroline Nguyễn. Tại Trường Trung Học Garden Grove, thủ khoa là Steven Việt Nguyễn và á khoa là Rosy Nguyễn. Tại Trường Trung Học La Quinta, thủ khoa là Linda L.K. Nguyễn và á khoa là Linda Phi. Tại Trường Trung Học Los Amigos, thủ khoa là Vân Kỳ Nguyễn và á khoa là Susan Giang. Tại Trường Trung Học Pacifica, thủ khoa là Stephania Hàn và á khoa là Megan Petkovic. Tại Trường Trung Học Rancho Alamitos, thủ khoa là Minh Quốc Nguyễn và á khoa là Howard Nguyễn. Tại Trường Trung Học Santiago, thủ khoa là Geza Kovacs và á khoa là Kim H. Vũ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.