Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Ra Trường Ơ Học Khu G.G., Nhiều HS Gốc Việt Thủ Khoa

12/06/200800:00:00(Xem: 2121)

Sau lễ ra trường tại Trường Trung Học Santiago năm 2007

(Garden Grove – CA) Gần 3,000 học sinh sẽ tốt nghiệp trung học tại 8 trường thuộc Học Khu Garden Grove. Trung Tâm Giáo Dục Người Lớn sẽ tổ chức lễ ra trường tại Trung Tâm Giáo Dục Chapman-Hettinga và ngày thứ năm, 12 tháng 6, lúc 6:30 p.m.  Đến ngày thứ ba, 17 tháng 6, Trường Trung Học La Quinta sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 6 giờ chiều tại Sân Vận Động Trường Trung Học Bolsa Grande, trên đường Westminster và Bushard.

Sang ngày thứ tư, 18 tháng 6, cũng tại Sân Vận Động Trường Bolsa Grande, trường Bolsa Grande sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 2 giờ chiều, trường Trung Học Rancho Alamitos sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 5 giờ chiều và sau đó trường Trung Học Pacifica sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 8 giờ tối.

Tại Sân Vận Động Trường Trung Học Garden Grove ở góc đường Euclid và Stanford, trường Trung Học Garden Grove sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 2 giờ, trường Trung Học Santiago sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 5 giờ và trường Trung Học Los Amigos sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 8 giờ tối.

Đây là năm đầu tiên các lễ ra trường được tổ chức trong cùng một ngày và các học sinh ra trường không được nghĩ học ngày sau cùng như những năm trước. Đây cũng là năm thứ hai các học sinh không thi đậu kỳ thi tốt nghiệp trung học (High School Exit Exam) sẽ không được cấp bằng trung học và không được tham dự lễ ra trường cùng với các bạn cùng lớp.

Danh sách các học sinh thủ khoa và á khoa năm nay cũng gồm nhiều học sinh có tên họ gốc Việt Nam. Tại Trường Trung Học Bolsa Grande, thủ khoa là Kevin Khoa Nguyễn, Connie Fung và Caroline Nguyễn. Tại Trường Trung Học Garden Grove, thủ khoa là Steven Việt Nguyễn và á khoa là Rosy Nguyễn. Tại Trường Trung Học La Quinta, thủ khoa là Linda L.K. Nguyễn và á khoa là Linda Phi. Tại Trường Trung Học Los Amigos, thủ khoa là Vân Kỳ Nguyễn và á khoa là Susan Giang. Tại Trường Trung Học Pacifica, thủ khoa là Stephania Hàn và á khoa là Megan Petkovic. Tại Trường Trung Học Rancho Alamitos, thủ khoa là Minh Quốc Nguyễn và á khoa là Howard Nguyễn. Tại Trường Trung Học Santiago, thủ khoa là Geza Kovacs và á khoa là Kim H. Vũ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.