Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westminster Mời Dự Buổi Họp Về Nghị Quyết Ngăn Cản Vc

04/05/200400:00:00(Xem: 4210)
WESTMINSTER -- Cuộc chiến dựng rào cản các phái đoàn CSVN đã tới bước quyết liệt hơn: Phó Thị Trưởng Thị Xã Westminster mời gọi đồng hương VN tham dự buổi bỏ phiếu về “nghị quyết ngăn cản Việt Cộng tiến vào Little Saigon.”
Thư mời này viết như sau.
- Kính thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tôn Giáo
- Kính thưa Quý Vị Lãnh Đạo Các Cơ Chế Cộng Đồng, Các Tổ Chức, Các Hội Đoàn
- Kính thưa Quý Cơ Quan Phát Thanh, Truyền Hình, Báo Chí Việt Ngữ
-Kính thưa Quý Đồng Hương
Kính thưa Quý Vị:

Để biểu dương sức mạnh chính trị, và cũng để chứng tỏ cho Hội Đồng Thành Phố Westminster thấy tận mắt ý nguyện Cộng Đồng ủng hộ mạnh mẽ Nghị Quyết Ngăn Cản Việt Cộng Về Little Saigon do Phó Thị Trưởng Andy Quách và Nghị Viên Kermit Marsh đệ trình, trân trọng kính mời Quý Đồng Hương vui lòng đến tham dư buổi Bỏ Phiếu của Hội Đồng Thành Phố Westminster liên quan đến Nghị Quyết này,
Vào lúc: 7:00 giờ tối Thứ Tư, ngày 5 tháng 5 năm 2004
Tại: Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster
8200 Westminster Blvd, Westminster.
(Sát Tượng Đài Việt Mỹ)
Sự hiện diện đông đảo của quý Đồng Hương sẽ tạo nên khí thế cần thiết nhằm khích lệ các viên chức Hội Đồng Thành Phố bỏ phiếu chấp thuận Nghị Quyết vô cùng quan trọïng và lịch sử này.
Trân trọng kính mời,
Andy Quách
Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.