Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm CĐ Đa Văn Hóa Về Địa Diểm Mới, Tiếp Tân

23/05/200800:00:00(Xem: 2364)

Garden Grove (Cổ Ngưu)- Để giới thiệu địa điểm làm việc mới, Trung Tâm Cộng Đồng Đa Văn Hóa tổ chức một buổi tiếp tân vào chiều thứ ba ngày 20 tháng 5 năm 2008 tại 11277 Garden Grove Blvd # 2nd Floor. Khoảng 400 Quan Khách, Đại Diện Chính Quyền, Dân Cử, Hội Đoàn, Đoàn Thể, truyền thông và đồng hương tham dự.

Trong bầu không khí thân tình, những người tham dự đã được Ban Giám Đốc cũng như thành viên trong trung tâm hướng dẫn và giới thiệu một số dịch vụ của trung Tâm thực hiện. Được biết Trung Tâm có những lớp học ESL, giới thiệu việc làm, lập thủ tục làm thẻ xanh, luyện thi Quốc Tịch, lập hồ sơ thi Quốc Tịch, bảo lãnh vợ chồng, cha mẹ, thân nhân.

Đặc biệt còn có những chương trình phục vụ cho các cụ cao niên, lớp học dưỡng sinh, chương trình chuyên chở những dịch vụ Y Tế, cung cấp thực phẩm, đồ dùng trẻ em khẩn cấp cho những gia đình có lợi tức thu nhập thấp..  .Sau ba mươi năm phục vụ kể từ năm 1976 đến nay Trung Tâm càng ngày càng phát triễn để kịp thời đáp ứng với những nhu cầu cần thiết cho đồng hương. Trong dịp nầy cũng được bà Vicki Connely, Giám Đốc Quản trị Trung Tâm cho biết để có điều kiện phục vụ tốt nên Hội Đồng Quản trị cùng Ban Giám Đốc đã quyết định dời về địa điểm mới rộng rải và khang trang hơn, nơi làm việc tiện nghi hơn để có điều kiện phục vụ tốt cho đồng hương. . .Một buổi tiệc nhẹ với đầy đủ các món ăn của nhiều Quốc Gia. Sau đó một chiếc bánh thật lớn với logo hình chiếc bườm màu xanh biểu tượng của trung tâm với hàng chử " Thousands of lives transformed " trong lúc cắt bánh bà Vicki Connely đã nói những lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đến với Trung Tâm, bà hy vọng trong những ngày sắp tới Trung Tâm sẽ có cơ hội để phục vụ qúi đồng hương nhiều hơn trong các dịch vụ mà trung tâm đã và đang thực hiện.

 Địa chỉ của Trung Tâm: 11277 Garden Grove Blvd, 2nd Floor Garden Grove, CA 92843, diện thoại: (714 ) 537-0608.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Hội Thân Hữu Bình Thuận kính mời đồng hương Bình Thuận và Thân Hữu đến tham dự "Ngày Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Mừng Xuân Canh Tý" của đồng hương Bình Thuận, sẽ được tổ chức: Vào Chủ Nhật 16-2-2020, từ:11:00 sáng - 3:00 chiều, tại: Diamond Seafood Palace Restaurant, 8058 Lampson Ave., Garden Grove, CA 92841
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50658)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44356)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38779)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34612)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại