Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LS Trần Văn Hòa Mời Cử Tri Dự Khai Mạc Ban Vận Động

03/04/200800:00:00(Xem: 1964)

Luật sư Trần Văn Hòa, ứng cử viên Giám Sát Viên quận Cam

Luật sư Trần Văn Hòa, ứng cử viên Giám Sát Viên quận Cam, vừa tới thăm Việt Báo để nhờ chuyển lời mời cử tri tham dự lễ khai mạc cuộc vận động tranh cử của ông.

Luật Sư Hòa cho biết buổi khai mạc sẽ là Thứ Bảy 5-4-2008, vào giờ 11AM-2PM, tại trụ sở ở điạ chỉ:

9741 Bolsa Ave. #210

Westminster CA 92683 (khu Catinat Plaza, mới xây).

Luật sư Trần Văn Hòa, nguyên là một sĩ quan Quân Báo Quân Lực Hoa Kỳ, hôm Thứ Tư đã nói sơ lược về các việc ông dự tính thực hiện nếu thắng cử chức Giám  Sát Viên quận Cam, trong đó có các điểm chính như sau:

- Tranh đấu cho quyền lợi của mhững người cao niên để mua thuốc rẻ.

- Mở thêm những bệnh xá trong khu vực 1.

- Giải quyết vấn đề giao thông cho Quận Cam.

- Bảo vệ lương bổng công bằng cho những người chăm sóc cho quí vị cao niên.

- Tranh đấu để tăng cường vấn đề y-tế cho công dân quận Cam.

Luật sư Trần Văn Hòa nêu vấn đề là tại sao khu vực 1 (bao gồm những thành phố Garden Grove, Westminster, Santa Ana & Midway city) nhận được ít trợ giúp hơn những thành phố khác trong quận Cam" Ông nói rằng chúng ta sống ở một trong những quận  giàu nhất  California nhưng “cộng đồng chúng ta đã bị bỏ rơi. Vấn đề này phải giải quyết công bằng.”

Đặc biệt, ông nói là nếu đắc cử ông sẽ đặt chương trình giúp đỡ ngững người bị mất nhà trứơc cơn khủng hoảng nhà đất và tín dụng hiện nay.

Và ông nói là ông sẽ tranh đấu để có những dự án kinh tế thiết thực cho Quận Cam.

Sau cùng, luật sư Trần Văn Hòa lập lại lời mời cử tri dự lễ khai mạc cuộc vận động tranh cử của ông vào cuối tuần naỳ. Ông cho biết trang web HoaVanTranForSupervisor.com sẽ đưa thêm nhiều thông tin trong thời gian gần sắp tới.

Cần liên lạc, đồng bào có thể gọi LS Trần Văn Hòa (714) 775-8422, LS Đỗ Phủ (714) 590-1700.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc