Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Có Dịch Vụ Giao Tiền Tận Nhà Tại VN

29/03/200800:00:00(Xem: 7257)

Cô Lidia Yan, Giám Đốc Thị Trường của Western Union từ Los Angeles (trái) và anh Steven K. Huynh phụ trách khu vực Bắc California cùng các chuyên viên đã đến họp với Ký giả Hạnh Dương (phải) của Việt Báo Bắc Cali và NewLand Tv để thảo luận việc hợp tác lâu dài

San Jose (Việt Báo) -- Công Ty Western Union là công ty dịch vụ chuyển tiền đầu trên thế giới đã vừa ra Thông Cáo Báo Chí đề ngày 20-3-2008 công bố rằng hiện nay công ty nầy đã có dịch vụ chuyển tiền giao tận nhà cũng như giao tiền ngay tại văn phòng đại diện của công ty ở khắp Việt Nam chỉ trong vòng vài phút sau khi thân nhân tại Hoa Kỳ đến làm xong thủ tục chuyển tiền. Western Union đã bắt đầu mở dịch vụ giao chuyển tiền về Việt Nam từ năm 1994 và hiện có trên 4,000 đại lý mở văn phòng chuyển tiền trên khắp Việt Nam. Lâu nay Western Union có dịch vụ chuyển tiền cho người nhận đến lấy tiền tại văn phòng đại diện; và dịch vụ chuyển tiền giao đến tận nhà ở bất cứ nơi đâu trên khắp Việt Nam; thế nhưng ít ai biết. Nay Công Ty Western Union công bố rằng sẽ mở rộng dịch vụ giao chuyển tiền đến tận địa chỉ người nhận bất cứ nơi đêu trên toàn cõi Việt Nam mà giá cước phí không hề thay đổi ngoại trừ phí chuyển tiền thấp hơn các nơi khác.

Tùy vào điều kiện hiện tại của người thân ở Việt nam mà người gởi có thể chọn lựa giữa việc "Giao tiền tận nhà" hay "Đến đại lý để nhận tiền". Cả hai chọn lựa đều được Western Union phục vụ chu đáo. Nếu khách hàng muốn tiền được giao tận nơi, đơn giản chỉ cần ghi địa chỉ và số điện thoại của người nhận vào phiếu "Gửi tiền", Western Union sẽ nhanh chóng liên lạc với người nhận để lấy hẹn giao tiền trong vòng 24h, thời gian giao tiền có thể lâu hơn ở những vùng xa xôi. Hàng năm, Western Union luôn luôn tổ chức nhiều lớp huấn luyện cho nhân viên giao tiền với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng ở Việt nam có thể tham khảo chi tiết dịch vụ Giao tiền tận nhà của Western Union tại một trong những số sau đây:  (011-84)8-8356605, (011-84)8-8357357, (011-84)8-8247247 hoặc (011-84)800-577775.

Trong trường hợp người nhận cần tiền gấp, hoặc không muốn mọi người chung quanh biết mình có tiền từ ngoại quốc gửi về, hoặc không muốn phải chờ đợi lâu thì nên đến Đại Lý của Western gần nhà để nhận tiền. Chỉ vài phút sau khi đại lý gởi tiền ở Hoa Kỳ hoàn tất thủ tục gửi tiền trên Computer thì số tiền đã sẵn sàng ở Việt nam để người nhận đến nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động với cả hai phương thức nhận tiền này.

Hiện nay, Western Union đã và đang hợp tác với nhiều  cơ sở tài chánh hàng đầu ở Việt nam với hơn 4,000 đại lý trên toàn quốc. "Với mạng lưới rộng lớn như vậy, việc Giao tiền tận nhà hoặc nhận tiền tại đại lý đều diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng, và giúp khách hàng Việt nam có sự chọn lựa, chủ động và kiểm soát được hồ sơ gửi tiền của mình. Ngoài ra, một lệ phí gửi tiền cạnh tranh về tất cả mọi miền Việt nam sẽ giúp quý vị tiết kiệm nhiều hơn", theo Echo Huang, Phụ trách tiếp thị của Western Union cho biết như vậy. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tiền Mỹ Kim hoặc tiền Đồng Việt Nam tùy ý thích. Cần thêm chi tiết xin liên lạc Điện Thoại số 1-800-464-8436 để Western Union có thể giải thích rõ ràng hơn.

Thời gian nhận tiền tại Việt Nam là từ 08:00am đến 07:00pm mỗi ngày từ Thứ Hai đến thứ Sáu trong truần. Riêng ngày Thứ Bảy cuối tuần thì việc giao tiền sẽ thực hiện từ 08:00am đến 11:30am.

Vào ngày 24-3-2008, một phái đoàn đại diện của Western Union do Cô Lidia Yan, Đại diện Tiểu Bang California; và anh Steven K. Huynh, đại diện vùng Bắc California, đã đến San Jose và họp với ký giả Hạnh Dương của Việt Báo và NewLand TV để thảo luận về việc cùng họp tác trong việc phát triển thị trường trong cộng đồng người Việt cho Western Union. Việt Báo và NewLand TV sẽ nghiên cứu các đề nghị của Western Union để hai bên cùng có lợi, và nhất là mang lại thuận tiện và bảo vệ quyền lợi cho bà con cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ cũng như thân nhân của họ tại Việt Nam được thuận tiện hơn, ít tốn kém khi gởi tiền cho thân nhân tại Việt Nam. (Bài Hạnh Dương - Hình NewLand TV).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.