Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Có Dịch Vụ Giao Tiền Tận Nhà Tại VN

29/03/200800:00:00(Xem: 7258)

Cô Lidia Yan, Giám Đốc Thị Trường của Western Union từ Los Angeles (trái) và anh Steven K. Huynh phụ trách khu vực Bắc California cùng các chuyên viên đã đến họp với Ký giả Hạnh Dương (phải) của Việt Báo Bắc Cali và NewLand Tv để thảo luận việc hợp tác lâu dài

San Jose (Việt Báo) -- Công Ty Western Union là công ty dịch vụ chuyển tiền đầu trên thế giới đã vừa ra Thông Cáo Báo Chí đề ngày 20-3-2008 công bố rằng hiện nay công ty nầy đã có dịch vụ chuyển tiền giao tận nhà cũng như giao tiền ngay tại văn phòng đại diện của công ty ở khắp Việt Nam chỉ trong vòng vài phút sau khi thân nhân tại Hoa Kỳ đến làm xong thủ tục chuyển tiền. Western Union đã bắt đầu mở dịch vụ giao chuyển tiền về Việt Nam từ năm 1994 và hiện có trên 4,000 đại lý mở văn phòng chuyển tiền trên khắp Việt Nam. Lâu nay Western Union có dịch vụ chuyển tiền cho người nhận đến lấy tiền tại văn phòng đại diện; và dịch vụ chuyển tiền giao đến tận nhà ở bất cứ nơi đâu trên khắp Việt Nam; thế nhưng ít ai biết. Nay Công Ty Western Union công bố rằng sẽ mở rộng dịch vụ giao chuyển tiền đến tận địa chỉ người nhận bất cứ nơi đêu trên toàn cõi Việt Nam mà giá cước phí không hề thay đổi ngoại trừ phí chuyển tiền thấp hơn các nơi khác.

Tùy vào điều kiện hiện tại của người thân ở Việt nam mà người gởi có thể chọn lựa giữa việc "Giao tiền tận nhà" hay "Đến đại lý để nhận tiền". Cả hai chọn lựa đều được Western Union phục vụ chu đáo. Nếu khách hàng muốn tiền được giao tận nơi, đơn giản chỉ cần ghi địa chỉ và số điện thoại của người nhận vào phiếu "Gửi tiền", Western Union sẽ nhanh chóng liên lạc với người nhận để lấy hẹn giao tiền trong vòng 24h, thời gian giao tiền có thể lâu hơn ở những vùng xa xôi. Hàng năm, Western Union luôn luôn tổ chức nhiều lớp huấn luyện cho nhân viên giao tiền với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng ở Việt nam có thể tham khảo chi tiết dịch vụ Giao tiền tận nhà của Western Union tại một trong những số sau đây:  (011-84)8-8356605, (011-84)8-8357357, (011-84)8-8247247 hoặc (011-84)800-577775.

Trong trường hợp người nhận cần tiền gấp, hoặc không muốn mọi người chung quanh biết mình có tiền từ ngoại quốc gửi về, hoặc không muốn phải chờ đợi lâu thì nên đến Đại Lý của Western gần nhà để nhận tiền. Chỉ vài phút sau khi đại lý gởi tiền ở Hoa Kỳ hoàn tất thủ tục gửi tiền trên Computer thì số tiền đã sẵn sàng ở Việt nam để người nhận đến nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động với cả hai phương thức nhận tiền này.

Hiện nay, Western Union đã và đang hợp tác với nhiều  cơ sở tài chánh hàng đầu ở Việt nam với hơn 4,000 đại lý trên toàn quốc. "Với mạng lưới rộng lớn như vậy, việc Giao tiền tận nhà hoặc nhận tiền tại đại lý đều diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng, và giúp khách hàng Việt nam có sự chọn lựa, chủ động và kiểm soát được hồ sơ gửi tiền của mình. Ngoài ra, một lệ phí gửi tiền cạnh tranh về tất cả mọi miền Việt nam sẽ giúp quý vị tiết kiệm nhiều hơn", theo Echo Huang, Phụ trách tiếp thị của Western Union cho biết như vậy. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tiền Mỹ Kim hoặc tiền Đồng Việt Nam tùy ý thích. Cần thêm chi tiết xin liên lạc Điện Thoại số 1-800-464-8436 để Western Union có thể giải thích rõ ràng hơn.

Thời gian nhận tiền tại Việt Nam là từ 08:00am đến 07:00pm mỗi ngày từ Thứ Hai đến thứ Sáu trong truần. Riêng ngày Thứ Bảy cuối tuần thì việc giao tiền sẽ thực hiện từ 08:00am đến 11:30am.

Vào ngày 24-3-2008, một phái đoàn đại diện của Western Union do Cô Lidia Yan, Đại diện Tiểu Bang California; và anh Steven K. Huynh, đại diện vùng Bắc California, đã đến San Jose và họp với ký giả Hạnh Dương của Việt Báo và NewLand TV để thảo luận về việc cùng họp tác trong việc phát triển thị trường trong cộng đồng người Việt cho Western Union. Việt Báo và NewLand TV sẽ nghiên cứu các đề nghị của Western Union để hai bên cùng có lợi, và nhất là mang lại thuận tiện và bảo vệ quyền lợi cho bà con cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ cũng như thân nhân của họ tại Việt Nam được thuận tiện hơn, ít tốn kém khi gởi tiền cho thân nhân tại Việt Nam. (Bài Hạnh Dương - Hình NewLand TV).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các anh chị em đã dồn hết tâm lực và niềm cung kính đấng cha lành để tổ chức một buổi lễ Khánh đản Đức Phật rất thành công tốt đẹp và viên mãn. Năm nay với sự có mặt tuyệt vời của Thầy Tánh Tuệ càng làm cho mọi ngưòi như đuọc tiếp thêm năng luợng cho mùa Phật đản năm nay.
Ngày 27 tháng 5 năm 2021 – Wells Fargo trao 1 triệu đô la tài trợ để hỗ trợ cộng đồng và các doanh nghiệp nhỏ của người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander hay AAPI) nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19 và sự gia tăng gần đây của các hành động thù ghét, phân biệt đối xử và bạo lực nhằm vào người châu Á.
Sáng nay nắng ấm, gió vi vu thổi, quý Phật tử ai cũng phấn khởi như ngày tết vì hôm nay (Chủ nhật ngày 30 tháng 05 năm 2021) có nhiều niềm vui nhân đôi, nào là Chùa Hương Sen vừa tổ chức Phật đản, vừa tổ chức lễ an vị Bồ tát Di Lặc, Bồ tát Địa Tạng, Hộ Pháp Vi Đà Thiên Tướng và Tiêu Diện Đại Sĩ lộ thiên.
Chương trình ‘Day Camp’ của Thành phố sẽ kéo dài 9 tuần, dành cho các em thiếu nhi từ 5-12 tuổi, sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, 14 tháng Sáu. Giờ sinh hoạt sẽ bắt đầu từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 7:30 sáng đến 6:00 giờ chiều. Trại hè sẽ được tổ chức bên trong Trung tâm Atlantis Play Center, phía bên trong của Trung tâm Garden Grove Park, tọa lạc tại địa chỉ 13630 Atlantis Way. Học phí cho trại hè là $115/ tuần với những chương trình gồm học vẽ, thủ công, các trò chơi ngoài trời. Phụ huynh có thể đăng ký cho nguyên chương trình hoặc đăng ký theo từng tuần.
Một trong những hoạt động chào mừng Tháng Di Sản của các cộng đồng gốc châu Á Thái Bình Dương, thứ Năm tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã tổ chức một buổi lễ trực tuyến đơn giản và trang trọng để vinh danh các nhà lãnh đạo tiêu biểu trong địa hạt Thượng viện 34 của ông: Mai Lani Moua, Jonathan Bao Huynh, Kathia Lowisa Canlas, Ben Jaipream, Cambodian Family Community Center, Nhã Ca Trần Thị Thu Vân, và Kiều Chinh.
Chúng ta phải cố gắng tinh tấn thực hành những hạnh nguyện cao đẹp này mà áp dụng vào đời sống, thiết nghĩ không gì thiết thực bằng cách thực hành hạnh tu tứ nhiếp pháp đó là: Bố thí, Ái ngữ lợi hành và đồng sự… Trong khi đó tại quê nhà đa phần đồng bào chúng ta vẫn còn phải đắm chìm trong bể khổ bởi không có Tự Do, Nhân Quyền bị chà đạp; ngay cả thể hiện lòng yêu nước cũng bị chính quyền bóp nghẹt mà rõ ràng nhất là lãnh thổ VN đã bao đời tổ tiên chúng ta đã ra công xây dựng và gìn giữ đang mất dần vào quân xâm lược phương Bắc."
Theo truyền thống hằng năm vào ngày Thứ Hai cuối cùng của tháng Năm là ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong để vinh danh và tưởng nhớ các chiến sĩ đã hy sinh vì lý tưởng tự do, dân chủ. Nhưng năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, tỷ lệ mhưng người mắc bệnh cũng như số tử vong chưa giảm, nên những buổi lễ lớn đành phải hủy bỏ. Riêng tại Nam California vào lúc 10 giờ sáng Thư Hai ngày 31 tháng 5 năm 2021, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm ngày Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) với sự tham dự đông đão quý niên trưởng, quý chiến hữu thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Cảnh Sát Quốc Gia. Quý niên trưởng có: Niên Trưởng Cổ Tấn Tinh Châu, NT. Nguyễn Văn Ức, NT. La Tinh Tường, NT. Nguyễn Minh Chánh… Giáo Sư Đoàn Ngọc Đa, Hội Trưởng Hội Quảng nam Đà Nẵng, Ban Hợp Ca Tập Thể Chiến Sĩ, Tây Nam Hoa Kỳ, một số các cơ quan truyền thông.
Lúc 11 giờ trưa Thứ Tư ngày 26 tháng 5 năm 2021 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2565-DL.2021.
Cách đây 4 năm vợ ông qua đời vì bịnh ung thư không chữa được. Ông nói đạo Phật đã giúp vợ mình rất nhiều trong giai đoạn đối đầu với cái chết.
Đại học Santa Ana (SAC) sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho các lớp tốt nghiệp năm 2020 và 2021. Đại học Santa Ana sẽ trao bằng cho những sinh viên hoàn thành bằng Cử Nhân Trị liệu Nghề nghiệp và Bằng Cao đẳng Khoa học hay Nghệ thuật cũng như những sinh viên từ Trường Giáo dục Tiếp liên lấy bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương của họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.