Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Có Dịch Vụ Giao Tiền Tận Nhà Tại VN

29/03/200800:00:00(Xem: 7264)

Cô Lidia Yan, Giám Đốc Thị Trường của Western Union từ Los Angeles (trái) và anh Steven K. Huynh phụ trách khu vực Bắc California cùng các chuyên viên đã đến họp với Ký giả Hạnh Dương (phải) của Việt Báo Bắc Cali và NewLand Tv để thảo luận việc hợp tác lâu dài

San Jose (Việt Báo) -- Công Ty Western Union là công ty dịch vụ chuyển tiền đầu trên thế giới đã vừa ra Thông Cáo Báo Chí đề ngày 20-3-2008 công bố rằng hiện nay công ty nầy đã có dịch vụ chuyển tiền giao tận nhà cũng như giao tiền ngay tại văn phòng đại diện của công ty ở khắp Việt Nam chỉ trong vòng vài phút sau khi thân nhân tại Hoa Kỳ đến làm xong thủ tục chuyển tiền. Western Union đã bắt đầu mở dịch vụ giao chuyển tiền về Việt Nam từ năm 1994 và hiện có trên 4,000 đại lý mở văn phòng chuyển tiền trên khắp Việt Nam. Lâu nay Western Union có dịch vụ chuyển tiền cho người nhận đến lấy tiền tại văn phòng đại diện; và dịch vụ chuyển tiền giao đến tận nhà ở bất cứ nơi đâu trên khắp Việt Nam; thế nhưng ít ai biết. Nay Công Ty Western Union công bố rằng sẽ mở rộng dịch vụ giao chuyển tiền đến tận địa chỉ người nhận bất cứ nơi đêu trên toàn cõi Việt Nam mà giá cước phí không hề thay đổi ngoại trừ phí chuyển tiền thấp hơn các nơi khác.

Tùy vào điều kiện hiện tại của người thân ở Việt nam mà người gởi có thể chọn lựa giữa việc "Giao tiền tận nhà" hay "Đến đại lý để nhận tiền". Cả hai chọn lựa đều được Western Union phục vụ chu đáo. Nếu khách hàng muốn tiền được giao tận nơi, đơn giản chỉ cần ghi địa chỉ và số điện thoại của người nhận vào phiếu "Gửi tiền", Western Union sẽ nhanh chóng liên lạc với người nhận để lấy hẹn giao tiền trong vòng 24h, thời gian giao tiền có thể lâu hơn ở những vùng xa xôi. Hàng năm, Western Union luôn luôn tổ chức nhiều lớp huấn luyện cho nhân viên giao tiền với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Khách hàng ở Việt nam có thể tham khảo chi tiết dịch vụ Giao tiền tận nhà của Western Union tại một trong những số sau đây:  (011-84)8-8356605, (011-84)8-8357357, (011-84)8-8247247 hoặc (011-84)800-577775.

Trong trường hợp người nhận cần tiền gấp, hoặc không muốn mọi người chung quanh biết mình có tiền từ ngoại quốc gửi về, hoặc không muốn phải chờ đợi lâu thì nên đến Đại Lý của Western gần nhà để nhận tiền. Chỉ vài phút sau khi đại lý gởi tiền ở Hoa Kỳ hoàn tất thủ tục gửi tiền trên Computer thì số tiền đã sẵn sàng ở Việt nam để người nhận đến nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động với cả hai phương thức nhận tiền này.

Hiện nay, Western Union đã và đang hợp tác với nhiều  cơ sở tài chánh hàng đầu ở Việt nam với hơn 4,000 đại lý trên toàn quốc. "Với mạng lưới rộng lớn như vậy, việc Giao tiền tận nhà hoặc nhận tiền tại đại lý đều diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng, và giúp khách hàng Việt nam có sự chọn lựa, chủ động và kiểm soát được hồ sơ gửi tiền của mình. Ngoài ra, một lệ phí gửi tiền cạnh tranh về tất cả mọi miền Việt nam sẽ giúp quý vị tiết kiệm nhiều hơn", theo Echo Huang, Phụ trách tiếp thị của Western Union cho biết như vậy. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tiền Mỹ Kim hoặc tiền Đồng Việt Nam tùy ý thích. Cần thêm chi tiết xin liên lạc Điện Thoại số 1-800-464-8436 để Western Union có thể giải thích rõ ràng hơn.

Thời gian nhận tiền tại Việt Nam là từ 08:00am đến 07:00pm mỗi ngày từ Thứ Hai đến thứ Sáu trong truần. Riêng ngày Thứ Bảy cuối tuần thì việc giao tiền sẽ thực hiện từ 08:00am đến 11:30am.

Vào ngày 24-3-2008, một phái đoàn đại diện của Western Union do Cô Lidia Yan, Đại diện Tiểu Bang California; và anh Steven K. Huynh, đại diện vùng Bắc California, đã đến San Jose và họp với ký giả Hạnh Dương của Việt Báo và NewLand TV để thảo luận về việc cùng họp tác trong việc phát triển thị trường trong cộng đồng người Việt cho Western Union. Việt Báo và NewLand TV sẽ nghiên cứu các đề nghị của Western Union để hai bên cùng có lợi, và nhất là mang lại thuận tiện và bảo vệ quyền lợi cho bà con cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ cũng như thân nhân của họ tại Việt Nam được thuận tiện hơn, ít tốn kém khi gởi tiền cho thân nhân tại Việt Nam. (Bài Hạnh Dương - Hình NewLand TV).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.