Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết Sv Sẽ Tặng 30,000 Đô Xây Trung Tâm Cộng Đồng

04/02/200800:00:00(Xem: 2375)

Từ phải, Chủ Tịch THSV Vũ Huy Janes, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Lý Vĩnh Phong.

Garden Grove (Cổ Ngưu)-- Tại văn phòng Tổng Hội Sinh Viên 12821 Western Ave Suite H. lúc 11 giờ 30 ngày 3 tháng 2 năm 2008. Gần 100 Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, và các cơ quan truyền thông tham dự cuộc họp báo do Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali tổ chức.

Về phía dân cử có Cô Janet Nguyễn, Giám Sát Viên Quận Cam. Cuộc họp dưới sự chủ trì của Anh Vũ Huy James, Chủ Tịch Tổng Hội và Anh Lý Vĩnh Phong, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ. Sau phần nghi thức cúng Tổ Tiên, một bàn thờ Tổ Tiên thật trang nghiêm với đầy đủ lễ vật cổ truyền, khói nhang nghi ngút để tưởng nhớ đến những bậc Tiền Nhân, Ông Bà đã có công dựng nước, giữ nước. Đây là một việc làm đáng khích lệ mà giới trẻ Việt Nam Hải Ngoại đã ý thức, nối gót cha Ông để giữ gìn truyền thống dân tộc.

Sau phần nghi lễ lời chào mừng cũng như cảm tạ của Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên, tiếp theo Cô Mỹ Dung Đại Diện Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu lên cảm ơn đóng góp của qúi vị trong suốt thời gian qua để giới trẻ có điều kiện tham gia vào các sinh hoạt chung của Cộng Đồng. Sau đó Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali cũng thông báo Chợ Tết năm nay cũng là năm cuối sau 5 năm hợp đồng với Thành Phố Gaden Grove. Nhân dịp nầy Tổng Hội cũng đã thông báo cho Cộng Đồng biết: Sau Hội Chợ Tết năm nay Tổng Hội Sinh Viên sẽ xuất ra $ 30,000 (ba mươi ngàn đô la) để yểm trợ cho Cộng Đồng Việt Nam Nam California để cùng với các tổ chức Hội Đoàn, Đoàn Thể trong Cộng Đồng tạo dựng một Trung Tâm sinh hoạt Cộng đồng để chúng ta có nơi hội họp và có phương tiện cho những sinh hoạt Cộng Đồng tương lai. Tiếp theo là những ý kiến của giới truyền thông, của Đại Diện các tổ chức Cộng Đồng, tất cả đều nhằm vào tinh thần xây dựng để các em có kinh nghiệm trong sinh hoạt, góp phần xây dựng một Cộng Đồng người Việt Quốc Gia vững mạnh tại Hải Ngoại. Sau đó buổi tiệc bắt đầu mọi người chung vui trong bầu không khí thân mật của những ngày cuối năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.