Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Mời Dự Hội Thảo Về Mobilehome, Nơi Họp Mới

30/08/200700:00:00(Xem: 1386)

TNS Correa tham dự cuộc biểu tình chống Nguyễn Minh Triết.

GARDEN GROVE - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (Dân Chủ - Santa Ana) và Trung Tâm Pháp Lý Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương (Asian Pacific American Legal Center) sẽ tổ chức một Buổi Hội Thảo nói về Mobilehomes cho những cư dân Việt Nam đang ở trong những công viên mobilehome vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 8 từ 6 giờ chiều đến 8 giờ chiều.  Địa điểm của buổi hội thảo đã có sự thay đổi và địa điểm mới sẽ là tại The Courtyard Center, 12732 Main Street, Garden Grove, CA 92840.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Chủ Tịch Ủy Ban Đặc Nhiệm Manufactured Homes and Communities, “Tôi biết rất nhiều cử tri người Việt của tôi đang sống trong những khu mobilehomes. Vì vậy, buổi hội thảo này nhằm mục đích cung cấp thông tin về quyền lợi và trách nhiệm của người chủ mobilehome cũng như các luật lệ liên quan đến các mobilehome.”

Để đến địa điểm của buổi hội thảo này từ khu phố Little Sài Gòn, quý vị chạy thẳng đường Bolsa, quẹo trái đường Euclid, quẹo trái đường Garden Grove và quẹo phải đường Main Street.  Địa điểm sẽ có những bảng đề “Mobilehome Town Hall” cho quý vị dễ tìm. 

Để biết thêm chi tiết, xin quí vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có người Việt Nam phục vụ cộng đồng để giúp quý vị tại số điện thoại (714)558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.