Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bói Dịch: Xem Kết Quả Bầu Cử Nghị Viên Khu Vực 7

14/09/200500:00:00(Xem: 5208)
Ngày thứ ba 13 tháng 9 năm 2005 là ngày bầu cử của khu vực 7 để chọn nghị viên thành phố San Jose. Cuộc tranh đua giữa 2 nữ ứng cử viên gốc Việt là Madison Nguyễn và Linda Nguyễn trong vòng chung kết rất gây cấn. Vòng đầu Madison dẫn 44% và Linda 27% trên tổng phiếu bầu.
Theo sự thăm dò thì cử tri gốc Việt khu vực 7 dành cho Madison nhiều hơn Linda, nhưng số phiếu của dân gốc Mễ vẫn là một ẩn số vì phía Linda vận động rất nhiều.
Có người tiên đóan Madison thắng tỉ lệ 60/40, có người cho là 55/45, có người cho là khít khao, và có kẻ cho là " ngựa về ngược".
Cho đến hôm nay thứ hai 12-9-05 thì đã có khỏang 3 ngàn phiếu bầu đã gởi tới cho Ban tổ chức bầu cử và theo ước lượng thì sẽ có khỏang 6 ngàn cử tri tham dự cuộc bầu cử lần này. Bài viết này ra ra mắt độc giả vào ngày thứ ba bầu cử nên ảnh hưởng của nó không đáng kể trên sự chọn lựa của cử tri. Nó chỉ cung cấp về một phương diện nghiên cứu Bói Dịch để những ai thích và hiểu môn này, với điều kiện là quẻ bói đúng, còn nếu sai thì coi như là chuyện tào lao.
Bói 2 quẻ Dịch cho 2 cô ứng cử viên Madison và Linda vào lúc 4 giờ 30 chiều thứ hai 12 tháng 9 năm 2005 tức là giờ Thân ngày mùng 9 ( Kỷ Hợi) tháng 8 ( Dậu) năm Aát Dậu.

Bói cho Madison Nguyễn được quẻ Sơn Thiên Đại Súc, động 3 hào là hào một, hào hai và hào 5. Biến ra quẻ Phong Sơn Tiệm. Xét về nghĩa của quẻ thì Đại Súc là có sức chứa lớn và Tiệm là tiến tới từ từ.
Hào 2 là Quan trì Thế, tử khí lâm Bạch Hổ, hóa Ngọ là hào Phụ. Thêm hào 1 ( Tài) lâm tuớng khí, lâm quí nhân, Đằng Xà hóa Thìn ( Huynh) hóa hồi đâu khắc.
Hào Ngũ (Tài), tướng khí lâm Chu tước, có quí nhân, hóa hồi đầu khắc, hóa Mùi ( Huynh).
Suy đóan là hai hào 1 và hào 5 là Tài động sinh cho hào Quan ( Thế) nên Madison đắc cử . Tuy nhiên hào 2 ( Thế) là hào Dần bị Nhật Thần ( ngày Kỷ Hợi) nên kết quả bị giữ lại một thời gian, không biết vì lý do gì.
Bói cho Linda Nguyễn được quẻ Trạch Thủy Khốn, động hào 2, hào 3, hào 4 , biến ra quẻ Thủy Sơn Kiển. Xét về nghĩa của quẻ thì không tốt.
Các hào đều không lâm hào Quan nên không thắng cử.
Nếu lấy hào Ứng làm Dụng Thần cho cả 2 quẻ thì Madison không bị Kỵ Thần, còn Linda bị Kỵ Thần nên kết quả vẫn là của Madison.
Thiên cơ bất khả lậu, bài viết này chỉ là một tham khảo về một phương diện bói toán, Bài viết do đó cũng chỉ được phổ biến sau khi cuộc bỏ phiếu đã hoàn tất trong ngày thứ ba. Có kết quả bầu cử rồi thì mới đọc tới nó.
Dã Hạc đệ tử

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.