Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Tham Dự Binational Health Week 2010

01/10/201000:00:00(Xem: 1264)

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Binational Health Week 2010

TNS Lou Correa mời thử nghiệm sức khỏe miễn phí.


ORANGE COUNTY, Calif. -  Vào Thứ Bảy và Chủ Nhật cuối tuần này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham dự những sinh hoạt Binational Health Week 2010 ở thành phố Santa Ana và Anaheim. Hàng năm, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng với các văn phòng dân cử liên bang, tiểu bang địa phương, các tổ chức bất vụ lợi, các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng, và nhiều thiện nguyện viên hợp tác với nhau tổ chức hội chợ y tế để khuyến khích cư dân giữ gìn cơ thể khỏe mạnh.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Đây là một cuối tuần với nhiều sinh hoạt cộng đồng chúng ta có dịp tham dự để thử nghiệm sức khỏe miễn phí cùng một lúc hiểu biết thêm và tiếp xúc với các sắc dân Latino. Tôi khuyên khích cư dân đến tham dự để thưởng thức văn nghệ và thực phẩm truyền thống của văn hóa Latino.”
Sau đây là những sinh hoạt Binational Health Week 2010:
- Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2010, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Southwest Senior Center
2201 W. McFadden Ave., Santa Ana, CA 92704
- Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2010, từ 2 giờ trưa đến 5 giờ chiều
Santa Ana Zoo
1801 E. Chestnut St., Santa Ana, CA 92701
- Chủ Nhật, ngày 3 tháng 10 năm 2010, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Northgate Market
720 W. La Palma Ave., Anaheim, CA 92801.
Binational Health Week 2010 sẽ chính thức bất đầu vào ngày 4 tháng 10 và tiếp tục đến ngày 15 tháng 10 năm 2010 tại 40 tiểu bang ở Hoa Kỳ và 3 tỉnh ở Canada với sự tham dự và đóng góp của Mexican consulate, California Department of Public Health, và California Healthcare Foundation. Đây là lần thứ 10 Binational Health Week 2010 được tổ chức. Binational Health Week bao gồm nhiều sinh hoạt và hội chợ y tế để thử nghiệm sức khỏe miễn phí, hội thảo để giáo dục cư dân về cách giữ gìn sức khỏe, cách ăn uống tốt cho sức khỏe, cách tập thể dục mỗi ngày, v.v...
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa đại diện cư dân cư ngụ tại các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50446)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44188)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38549)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34453)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại