Hôm nay,  

Tns Lou Correa Mời Tham Dự Binational Health Week 2010

01/10/201000:00:00(Xem: 2155)

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Binational Health Week 2010

TNS Lou Correa mời thử nghiệm sức khỏe miễn phí.


ORANGE COUNTY, Calif. -  Vào Thứ Bảy và Chủ Nhật cuối tuần này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham dự những sinh hoạt Binational Health Week 2010 ở thành phố Santa Ana và Anaheim. Hàng năm, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng với các văn phòng dân cử liên bang, tiểu bang địa phương, các tổ chức bất vụ lợi, các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng, và nhiều thiện nguyện viên hợp tác với nhau tổ chức hội chợ y tế để khuyến khích cư dân giữ gìn cơ thể khỏe mạnh.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Đây là một cuối tuần với nhiều sinh hoạt cộng đồng chúng ta có dịp tham dự để thử nghiệm sức khỏe miễn phí cùng một lúc hiểu biết thêm và tiếp xúc với các sắc dân Latino. Tôi khuyên khích cư dân đến tham dự để thưởng thức văn nghệ và thực phẩm truyền thống của văn hóa Latino.”
Sau đây là những sinh hoạt Binational Health Week 2010:
- Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2010, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Southwest Senior Center
2201 W. McFadden Ave., Santa Ana, CA 92704


- Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2010, từ 2 giờ trưa đến 5 giờ chiều
Santa Ana Zoo
1801 E. Chestnut St., Santa Ana, CA 92701
- Chủ Nhật, ngày 3 tháng 10 năm 2010, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Northgate Market
720 W. La Palma Ave., Anaheim, CA 92801.
Binational Health Week 2010 sẽ chính thức bất đầu vào ngày 4 tháng 10 và tiếp tục đến ngày 15 tháng 10 năm 2010 tại 40 tiểu bang ở Hoa Kỳ và 3 tỉnh ở Canada với sự tham dự và đóng góp của Mexican consulate, California Department of Public Health, và California Healthcare Foundation. Đây là lần thứ 10 Binational Health Week 2010 được tổ chức. Binational Health Week bao gồm nhiều sinh hoạt và hội chợ y tế để thử nghiệm sức khỏe miễn phí, hội thảo để giáo dục cư dân về cách giữ gìn sức khỏe, cách ăn uống tốt cho sức khỏe, cách tập thể dục mỗi ngày, v.v...
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa đại diện cư dân cư ngụ tại các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
Viet Book Fest cho thấy thế hệ trẻ gốc Việt nay đã vượt qua được những ràng buộc cơm áo gạo tiền của thế hệ đi trước, để cộng đồng Việt nay có thể vươn lên với giấc mơ văn học nghệ thuật trên đất nước Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Chiều chủ nhật ngày 5/5/2024, lúc 1 giờ, nhà văn Phạm Gia Đại ra mắt sách "Người muôn năm cũ" ở 8200 Westminster, thành phố Westminster. Chưa tới giờ khai mạc mà đồng hương đã lần lượt đến và đứng xếp hàng mua sách...
Trưa Chủ Nhật 5-5-2024, tại công viên Garden Grove Park, thành phố Garden Grove, Quận Cam, Nam Cali; chư Tăng Ni và Phật tử cùng dâng lời cầu nguyện cho quốc thái dân an, tưởng niệm công đức Phật Thích Ca trong buổi đại lễ Phật Đản kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời, Phật Lịch 2568...
Rất nhiều gia đình Việt Nam bị trở ngại về việc truyền thông trong gia đình khi các con bắt đầu vào lứa tuổi 12 tới 19; liên hệ giữa cha mẹ và con cái đang êm đẹp bỗng nhiên bị tắc nghẽn một cách nghiêm trọng.
Câu chuyện của Kristin thể hiện sự kiên cường và niềm đam mê. Với mảnh bằng kinh doanh của mình, Kristin bận bịu trong việc điều hành cửa hàng của cha mẹ, trau dồi kỹ năng của một đầu bếp chính, đồng thời gánh vác trách nhiệm của người vợ và làm mẹ. Mặc dù phải nghỉ làm để nuôi con, nhưng tình yêu nấu nướng của cô vẫn còn nguyên; điều này dẫn cô đến trường dạy nấu ăn, và cuối cùng là khám phá văn hóa ẩm thực trên khắp thế giới. Không lâu sau, Kristin bắt tay vào hành trình khởi nghiệp của mình, thành lập Garlic And Chives.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.