Hôm nay,  

Tns Lou Correa Mời Tham Dự Binational Health Week 2010

01/10/201000:00:00(Xem: 2154)

TNS Lou Correa Mời Tham Dự Binational Health Week 2010

TNS Lou Correa mời thử nghiệm sức khỏe miễn phí.


ORANGE COUNTY, Calif. -  Vào Thứ Bảy và Chủ Nhật cuối tuần này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham dự những sinh hoạt Binational Health Week 2010 ở thành phố Santa Ana và Anaheim. Hàng năm, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng với các văn phòng dân cử liên bang, tiểu bang địa phương, các tổ chức bất vụ lợi, các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng, và nhiều thiện nguyện viên hợp tác với nhau tổ chức hội chợ y tế để khuyến khích cư dân giữ gìn cơ thể khỏe mạnh.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Đây là một cuối tuần với nhiều sinh hoạt cộng đồng chúng ta có dịp tham dự để thử nghiệm sức khỏe miễn phí cùng một lúc hiểu biết thêm và tiếp xúc với các sắc dân Latino. Tôi khuyên khích cư dân đến tham dự để thưởng thức văn nghệ và thực phẩm truyền thống của văn hóa Latino.”
Sau đây là những sinh hoạt Binational Health Week 2010:
- Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2010, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Southwest Senior Center
2201 W. McFadden Ave., Santa Ana, CA 92704


- Thứ Bảy, ngày 2 tháng 10 năm 2010, từ 2 giờ trưa đến 5 giờ chiều
Santa Ana Zoo
1801 E. Chestnut St., Santa Ana, CA 92701
- Chủ Nhật, ngày 3 tháng 10 năm 2010, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Northgate Market
720 W. La Palma Ave., Anaheim, CA 92801.
Binational Health Week 2010 sẽ chính thức bất đầu vào ngày 4 tháng 10 và tiếp tục đến ngày 15 tháng 10 năm 2010 tại 40 tiểu bang ở Hoa Kỳ và 3 tỉnh ở Canada với sự tham dự và đóng góp của Mexican consulate, California Department of Public Health, và California Healthcare Foundation. Đây là lần thứ 10 Binational Health Week 2010 được tổ chức. Binational Health Week bao gồm nhiều sinh hoạt và hội chợ y tế để thử nghiệm sức khỏe miễn phí, hội thảo để giáo dục cư dân về cách giữ gìn sức khỏe, cách ăn uống tốt cho sức khỏe, cách tập thể dục mỗi ngày, v.v...
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa đại diện cư dân cư ngụ tại các thành phố Santa Ana, Anaheim, Garden Grove, Fullerton, Westminster, Stanton và Buena Park.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong mùa lễ ra trường năm nay, Học Khu Garden Grove sẽ tiễn đưa và chúc mừng hơn 3,150 tân sinh tốt nghiệp từ 7 trường trung học trong toàn HKGG. Trong số này, có 1,041 em sẽ theo học đại học 4 năm, 60 em sẽ tình nguyện tham gia vào các binh chủng quân đội, 1,732 em sẽ theo học đại học cộng đồng, 563 em sẽ nhận chứng chỉ song ngữ và 54% các em đã hoàn tất các lớp cao cấp tương đương với trình độ đại học. Tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove đã được vinh danh trong số những trường xuất sắc nhất tại Hoa Kỳ trong nhiều năm qua theo bảng xếp hạng bởi US News and Reports. Học Khu Garden Grove cũng đã được vinh dang là học khu xuất sắc trên toàn tiểu bang California, 2023 Honor Roll District, theo bảng xếp hạng của Educational Results Partnership.
Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 26/5/2024, trùng với những ngày Lễ Memorial Day tại Hoa Kỳ, cũng là ngày trùng hợp có nhiều sự kiện cộng đồng tại Quận Cam. Cảm giác sơ khởi của phóng viên là, nhìn chung, quý Ni sư và các cư sĩ trụ cột trong Thiền Viện Sùng Nghiêm lộ hẳn tuổi cao hơn, nhưng phong thái thanh thoát thấy rõ. Ni sư sáng lập Thiền viện Sùng Nghiêm là nhà thơ Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền lộ vẻ cao niên hơn, bước đi chậm hơn, nhưng vẫn nụ cười vô ưu. Những bài thơ của Ni sư Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền được phổ thành các ca khúc tuyệt vời. Ni Sư Chân Diệu vẫn nhanh nhẹn điều hành sắp xếp buổi lễ. Ni Sư Chân Minh giữ nhiệm vụ MC.
Chiều Thứ Tư 29-5-2024, tại thánh đường Lambertian Ministry Center Quận Cam, đông đảo ca nhạc sĩ và bằng hữu đến dự tang lễ MC/Tài Tử Đức Tiến- người vừa qua đời đột ngột tuần trước ở tuổi 44 để lại thương tiếc cho nhiều người...
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.