Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Quân Nhân Người Mỹ Gốc Việt: Mời Dự Tiệc Gây Quỹ, Vinh Danh Anh Hùng Tử Sĩ

29/07/201000:00:00(Xem: 1639)

Hội Quân Nhân Người Mỹ Gốc Việt: Mời dự Tiệc Gây Quỹ, Vinh Danh Anh Hùng Tử Sĩ

Houston, TX – Vào Chủ Nhật, ngày 08 tháng 08, 2010, Hội Quân Nhân Người Mỹ Gốc Việt (VAAFA) sẽ tổ chức một buổi tiệc gây quỹ thường niên và trao Học Bổng Vinh Danh Anh Hùng Tử Sĩ. Mục đích của 12 học bổng này là để vinh danh anh em chiến binh người Mỹ gốc Việt đã hy sinh để bảo vệ cho tổ quốc Hoa Kỳ và tự do trong cuộc chiến chống khủng bố. Hội VAAFA sẽ tặng trao học bổng cho 12 học sinh xứng đáng và là người Mỹ gốc Việt trên khắp miền đất nước, để những học sinh này có khả năng theo đuổi việc học với mục đích phục vụ cho cộng đồng.
Thông tin về buổi tiệc:
Ngày: 08 Tháng 08, 2010
Giờ: 5:00 PM
Địa điểm: Nhà hàng Kim Son
10603 Bellaire Blvd
Houston, TX 77072
Giá vé: Giá vé đặc biệt: $100/người; Vé thông thường: $35/người


Việc đóng góp cho VAAFA có thể được thực hiện bằng ngân phiếu (check, money order) hoặc thẻ tín dụng. Việc đóng góp bằng thẻ tín dụng có thể thực hiện trên website của hội www.vaafa.org. Ngân phiếu, money order có thể gởi cho VAAFA qua bưu điện theo địa chỉ:
VAAFA
P.O Box 9539
Fountain Valley, CA 92728-9539
Chi tiết về VAAFA được đăng tải trên website www.vaafa.org.
Việc đặt chỗ cho buổi tiệc, cũng như mọi thắc mắc xin email về vaafa.org@gmail.com, hoặc gọi cho Thiếu Tá Hải Quân Phan Vĩnh Chinh, Luật Sư Quân Pháp, tại số 619-793-9461; Anh Phạm Hải tại số 314-518-9456; hoặc Đại Úy Hải Quân Trần Tín tại số 619-887-6058.
Chúng tôi rất mong quý vị đặt chỗ trước ít nhất một tuần vì số ghế có giới hạn. Chúng tôi hy vọng nhận được sư ïhưởng ứng của quí vị để vinh danh những anh hùng tư ûsĩ người Mỹ gốc Việt và 12 học sinh xứng đáng. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.