Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ Mời Dự: Lễ Chào Cờ, Truy Điệu Chiến Sĩ Vnch Đầu Năm Canh Dần

21/01/201000:00:00(Xem: 1295)

Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ Mời Dự: Lễ Chào Cờ, Truy Điệu Chiến Sĩ VNCH Đầu Năm Canh Dần, Ngày 14 Tháng 2, 2010 Tại Công Viên Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ đã phổ biến Thư Mời các vị lãnh đạo tinh thần, các nhân sĩ, hội đoàn, tổ chức đấu tranh, cơ quan truyền thông báo chí, học sinh, sinh viên và đồng hương Việt dự lễ chào cờ và truy điệu các chiến sĩ VNCH đầu năm Canh Dần. Nguyên văn Thư Mời như sau.
Thư mời của Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ
Mời tham dự lể Chào Cờ và Truy Điệu Anh Linh các chiến sĩ đầu năm Canh Dần.
Ngày 18 tháng 1 năm 2010
Kính gởi :
-Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo.
-Quý Trưởng Thượng, Nhân Sĩ, các Hội Đoàn và  Tổ Chức Đấu Tranh.
-Quý cơ quan truyền thông báo chí.
-Quý chiến hữu cùng đồng bào, 
-Các con em thanh thiếu niên, sinh viên và học sinh trong thế hệ kế tiếp.
Theo truyền thống hàng năm, đúng vào Mùng Một Tết Việt Nam, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ có tổ chức Lễ Chào Quốc Kỳ đầu năm trên công thổ Hoa Kỳ , khu vực Little Saigon, Thành Phố Westminster.
Mùng Một Tết Canh Dần 2010 năm nay, nhằm ngày Chúa Nhật 14 tháng 2 năm 2010 dương lịch. Lễ Chào Quốc Kỳ đầu năm và dâng hương bàn thờ Tổ Quốc để Kính Nhớ Tổ Tiên, Cầu Bình An và Truy Điệu Anh Linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã Vị Quốc Vong Thân, sẽ được bắt đầu đúng vào lúc 11 giờ sáng tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ, tọa lạc tại trung tâm Công Viên Tự Do, số 14180 All American Way, Thành Phố Westminster.
Kính mời quý vị vui lòng bỏ chút thời giờ quý báu đến tham dự . Sự hiện diện đông đủ của quý vị làm sẽ buổi lễ chào cờ của Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng Sản tại  hải ngoại được tăng thêm phần trang trọng và nhiều ý nghỉa trong sứ mạng thiêng liêng giử vững ngọn cờ vàng, lá cờ tượng trưng cho Tự Do Dân Chủ,  và chống ngoại xâm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam mến yêu.
Nghi lễ chào Quốc Kỳ sẽ được điều hợp bởi  Ông Vũ Long Sơn Hải , cựu quân nhân QLVNCH .
Nhân dịp Xuân về , kính chúc quý vị một năm mới An Khang Thịnh Vượng .
Trân trọng kính mời,
Thay Mặt Ban Tổ Chức.
Hồ Ngọc Minh Đức
Trưởng Ban
(714)234-4508
*** Thư mời nầy được thay thế thiệp mời cá nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.