Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Họp Mặt Xuân Ở Quận Cam

10/03/200900:00:00(Xem: 2114)

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Họp Mặt Xuân Ở Quận Cam
Nhiều dân cử họp mặt xuân với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ.


Westminster ( Cổ Ngưu )- -Tối Thứ Bảy ngày 7 tháng 3 năm 2009, hơn 500 quan khách,  Hội Đồng Liên Tôn, qúy vị dân cử  Garden Grove, Westminnster, Santa Ana, Trenton. . . Đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các hội đoàn quân, binh chủng thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và thân hữu tham dự tiệc tân xuân hội ngộ. Điều hợp chương trình Ong Tsu A Cầu và cô Lê Nguyễn.
Phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặc niệm do Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng điều khiển với toán hầu kỳ gồm các chiến sĩ thưộc các quân binh chủng QLVNCH theo lễ nghi quân cách. Sau phần nghi thức  Hải Quân Đặng Thành Long, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời  chào mừng và cảm ơn tất cả quý vị  tham dự trong đêm tân xuân hội ngộ một năm mới An Vui, Hạnh Phúc.
Tiếp theo Ong Phan Tấn Ngưu, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ lên gởi lời chúc tết đến qúy quan khách, qứy niên trưởng, và toàn thể anh chị em tập thể chiến sĩ, liên hội cựu chiến sĩ tham dự hôm nay. Trong dịp nầy Ong cũng kêu gọi sự đoàn kết của tất cả để chúng ta tiếp tục con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ tại quê nhà mà chúng ta đã và đang theo đuổi.
Sau đó lời chúc mừng năm mới của Thiếu Tướng Võ Dinh chủ tọa buổi họp mặt lên gởi lời chúc mừng đến tất cả một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Nhân dịp nầy Thiếu Tướng cũng gởi lời cảm ơn đến các vị dân cử đã và đang yểm trợ cho cộng đồng Việt Nam trên bước đường đấu tranh trong thời gian qua. Thiếu Tướng tiếp chúng ta đón xuân với những ngày cuối đông lạnh lẽo nhưng tin từ thành phố Santa Ana đã làm cho ấm lòng mọi người đó là lá cờ vàng biểu tượng của những người Quốc Gia chống cộng đã được thành phố biểu quyết công nhận đó là một tin vui đầu xuân đến với mọi người tỵ nạn chúng ta.. .


Sau đó phần phát biểu của Ong Nguyễn Thế Phiệt đại diện tập thể chiến sĩ tây nam Hoa Kỳ và Ong Tsu A Cầu. Tất cả đều mong ước hãy sát cánh bên nhau tiếp tục con đường đấu tranh chung cho tự do dân chủ và nhân quyền tại quê nhà cũng như yểm trợ các phong trào đấu tranh bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ mà cộng sản đã dâng hiến cho Tàu Cộng. Tiếp theo lời cảm ơn của ban tổ chức gởi đến qúy vị dân cữ đã đóng góp công sức để nghị quyết cờ vàng được thông qua.
Qúy vị trong Liên Hội cũng như Tập Thể Chiến Sĩ  Tây Nam Hoa Kỳ lên trao Plaques kỷ niệm cho qúy vị dân cử thuộc các thành phố hiện diện. Đại diện qúy vị dân cữ cũng đã lần lượt phát biểu, và hứa sẽ luôn luôn ủng hộ đồng hương tỵ nạn trong công cuộc đấu tranh vì tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam .
Chượng trình văn nghệ mở màn với bản " Xuất Quân " do ban hợp ca Liên Hội  với sự tham dự của các chiến hữu thuộc các quân binh chủng trình diễn. Tiếp theo chương trình Ong Trần Trọng An Sơn đại diện Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ lên trao quà lưu niệm cho vị đại diện Trung Tâm Asia. Được biết Trung Tâm Asia và Đài truyền Hình SBTN đã đóng góp nhiều trong các công tác mà Tập Thể Chiến Sĩ đã thực hiện nhất là về phương diện cứu trợ thương phế binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Chương trình văn nghệ tiếp tục ban hợp ca  TTCS Tây Nam và sau đó mỗi binh chủng trong đồng phục riêng đã lên trình diễn những bản "Binh Chủng Hành Khúc" Chương trình xen kẻ với những đóng góp của các nghệ sĩ thân hửu  và ban nhạc Moon Flower. Văn nghệ kéo dài trong không khí thắm tình "Huynh đệ chi binh".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chính quyền rất khuyến khích cả người thuê và chủ nhà còn (bị) nợ tiền thuê nhà tham gia CA COVID-19 Rent Relief program (Chương trình trợ giúp thuê nhà trong dịch Covid-19 của California) càng sớm càng tốt sau khi các biện pháp bảo vệ chống trục xuất của California được gia hạn. Theo đạo luật AB 832, hiện nay chương trình sẽ chi trả 100% tiền thuê nhà còn nợ hoặc phải trả trong tương lai và có thể cũng hỗ trợ những người thuê nhà thu nhập thấp chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn tiện ích, bao gồm khí ga, điện, nước và dịch vụ internet.
Mỗi quý vị có một trong hàng triệu cái tên và Nâng Cấp Năng Lượng California (EUC) cho rằng mỗi cái tên đều xứng đáng được ghi nhớ. Cuộc vận động EUC toàn tiểu bang khuyến khích người dân California sử dụng năng lượng tốt hơn để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng, đã có cách để ba người dân California may mắn được ghi tên của mình trên bản đồ theo đúng nghĩa đen.
Đồng hương từ khắp mọi nơi, đặc biệt là quí ân nhân, đại diện các đoàn thể hội đoàn cộng đồng và cựu quân nhân từ khắp mọi nơi đã từng hỗ trợ dự án xây dựng tượng đài sẽ được mời về khu Little Saigon, thủ đô tinh thần của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, để cùng nhau tưởng nhớ, vinh danh và cám ơn bao nhiêu thế hệ chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh để mỗi người chúng ta có thể hít thở được không khí tự do như ngày hôm nay.
Danny cho biết mình chọn không theo đảng phái nào, và sẵn sàng bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có khả năng thúc đẩy nền kinh tế... Việc lựa chọn các vị dân cử nên lấy tiêu chí quan trọng là quyền lợi của cá nhân, của gia đình, người thân và cộng đồng của mình.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843, đã tưng bừng tổ chức lễ mãn khóa Niên học 2021 cho hơn 100 học viên các ngành thẩm mỹ, Nail, Tóc. Đây là buổi lễ đầu tiên được tổ chức ngoài trời sau mùa Đại dịch Covid-19. Buổi lễ đã được tổ chức vào lúc 05 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 08 năm 2021 tại sân trường Advance Beauty College. Tham dự buổi lễ ngoài các Thầy, Cô giáo, các phụ huynh cùng 100 học viên tốt nghiệp và các học viên đang theo học tại trường.
CalOptima đang phối hợp với các cơ quan cộng tác trong cộng đồng để tổ chức các sự kiện chích ngừa di động và hội chợ hỗ trợ để quay lại trường học nhân Tháng Nâng cao Nhận thức về Chích ngừa của Quốc gia, một lễ kỷ niệm hàng năm vào tháng 8 để quảng bá tầm quan trọng của việc chích ngừa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
Do sự cố vấn chỉ đạo của Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Hội Đồng Hoằng Pháp của chúng con/chúng tôi rất hoan hỷ để kính trình Quý Ngài và Quý Vị chương trình giảng dạy tiếng Phạn cơ bản cho Tăng Ni cũng như Quý Phật Tử nào có tâm muốn trau dồi Phạn ngữ trên hệ thống Online như thư chiêu sinh của Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo có gửi kèm theo thư nầy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.