Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuyên Dương 1 Trường, 1 Thầy Thuộc Học Khu Westminster

13/01/200800:00:00(Xem: 1778)

Hình (từ trái qua phải): Ủy Viên Giáo Dục Andrew Nguyễn, cô Kim Thach, giáo viên lớp 6 và Ô. Clark Hampton, Phó Tổng Quản Trị Học Khu Westminster trong cuộc thanh tra ngày 7/1/08 tại trường tiểu học Webber thành phố Westminster.
Năm 2007 đã đánh dấu những thành quả rất đáng khích lệ và đem lại cho phụ huynh và các em học sinh trong học khu Westminster niềm hãnh diện. Trường tiểu học Anderson được tuyên dương trường xuất sắc theo tiêu chuẩn Title I của Bộ Giáo Dục Tiểu Bang vì những thành quả học vấn mà học sinh đã đạt được. Ngoài ra, Ô. Greg McFall, giáo sư trường trung học Johnson, cũng đã được Jack O’Connor bầu chọn là Thầy Giáo Xuất Sắc Năm 2007 của tiểu bang California.

Trước đây, trường trung học Hayden và trường tiểu học Webber cũng đã đạt được thành tích “Trường Title I” Ưu Tú của tiểu bang California năm 2006.

Học khu Westminster còn là học khu đầu tiên trong Quận Cam đã đầu tư nhiều năm về phương diện kỹ thuật cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 8 để thích ứng với sự tiến bộ mau chóng của kỹ thuật hiện đại. Mỗi lớp, từ mẫu giáo trở lên, đều được trang bị 6 máy điện toán và một bảng “Smartboard”.

Tấm bảng điện tử này được nối với một máy điện toán trên bàn của Thầy Cô giáo. Các dữ kiện thông tin từ đó được truyền qua một máy phóng hình (projector) và chiếu trên bảng. Học sinh có thể theo dõi bài giảng các môn học từ lịch sử, địa lý, toán học, hội họa và các tin tức thế giới qua mạng lưới toàn cầu. Học sinh có thể thấy hình ảnh, âm thanh và đặc biệt nhất là các em có thể trực tiếp làm toán, thực tập các bài thi của tiểu bang (California Test Exams), vẽ hình, làm toán lên ngay nhựng gì chiếu trên bảng, tương tự như chạm ngón tay lên màn ảnh truyền hình. Sau đó, Thầy Cô giáo có thể giữ lại làm tài liệu, hoặc để các em hay phụ huynh có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Đây là một điểm son của học khu Westminster trong tiến trình giáo dục và chuẩn bị về kỹ thuật tân tiến nhất của thế kỷ 21 cho tương lai học sinh, trong đó có rất đông các con em gốc Việt đang được may mắn theo học.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Hội Thân Hữu Bình Thuận kính mời đồng hương Bình Thuận và Thân Hữu đến tham dự "Ngày Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Mừng Xuân Canh Tý" của đồng hương Bình Thuận, sẽ được tổ chức: Vào Chủ Nhật 16-2-2020, từ:11:00 sáng - 3:00 chiều, tại: Diamond Seafood Palace Restaurant, 8058 Lampson Ave., Garden Grove, CA 92841
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
Năm nay 2020, tiểu bang California, Hoa Kỳ tưng bừng mở hội xuân nhờ Tết Nguyên Đán rơi vào hai ngày cuối tuần không mưa và ít lạnh. Ngày mồng một, người Việt ai cũng hớn hở ra đường, không xem diễn hành thì đi chợ Tết, lễ chùa hoặc họp mặt, gặp gỡ gia đình, người thân.
Hạn chót để nộp đơn là ngày 29 tháng 2, 2020 (vì năm nay tháng 2 có thêm ngày 29) nhưng xin nộp càng sớm càng tốt vì các đài TV sẽ bắt đầu chiếu video files của các thí sinh từ ngày 14 tháng 2.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50423)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44181)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38534)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34444)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại