Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Rầm Rộ Khai Mạc Giải Túc Cầu ThanksGiving cup 2007

24/11/200700:00:00(Xem: 1457)

Garden Grove Park (Cổ Ngưu).-- Vào lúc 11 giờ ngày Thứ Sáu 23-7-2007, khoảng 300 Quan Khách cùng đồng hương đã tham dự lễ khai mạc giải túc cầu Thanksgiving cup 2007.

Về phía quan khách nhận thấy có Thượng Nghị Sĩ  Tiểu Bang Lou Correa, Ong Toshio Yamashita Đại Diện Hãng Hennessy, Ong bà Trần Hải Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran ( Việt Satellite) Về phía dân cữ địa phương nhận thấy có Nghị Viên Tạ Đức Trí, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove Luật Sư Nguyễn Quốc Lân. Chủ Tịch Hội Đền Hùng Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Giám Đốc Đài Sài Gòn TV Ong Phan Ngọc Tiếu, Cựu Dân Biểu nhà báo Vi Anh và nhiều vị đại diện cho Hội Đoàn, Đoàn Thể, các cơ quan truền thông tham dự. Đặc biệt phần nghi lễ do Hội Quân Cảnh Nam Cali phụ trách.

Tưng bừng khai mạc Giải Túc Cầu Thanksgiving Cup 2007.

Để chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc bắt đầu các đội tham dự trong đồng phục đã diễn hành qua khán đài với Đội Quốc Quân kỳ dẫn đầu một chiếc xe Jeep Quân Cảnh, theo sau là những cô gái với chiếc áo dài duyên dáng cầm bảng từng đơn vị tham dự dẫn đầu tưng Đoàn diễn hành đã đi ngang qua khán đài với những  tràng pháo tay vang dội để chào mừng các cầu thủ tham gia thi đấu.

Sau khi đi một vòng các đội tập trung trước khán đài để làm lễ chào Quốc Kỳ. Lễ chào Quốc Kỳ dưới sự điều hợp của Hội Quân Cảnh theo lễ nghi quân cách thật long trọng. Sau phần nghi thức Ong Trần Hải Giám Đốc Công Ty Ameritran (Việt Satellite) thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Quan Khách cùng đồng hương tham dự , mừng các đội tham gia tranh giải. Ong cũng nhấn mạnh trong tinh thần thể thao cốt để rèn luyện thân thể khỏe mạnh hầu giúp ích cho xã hội vì lẽ Ong mong trong tinh thần nầy các đội thi đấu luôn luôn thể hiện đươc tinh thần thân ái và Ong cũng mong ước chúng ta hãy cùng nhau cố gắng duy trì phong trào nầy cho giới trẻ có cơ hội sinh hoạt thường xuyên.

Tưng bừng khai mạc Giải Túc Cầu Thanksgiving Cup 2007.

Tiếp theo là phần phát biểu của Qúi vị Dân Cử, Qúi vị mạnh thường Quân những người đã đóng góp cho phong trào thể thao nầy. Đặc biệt  Công Ty Quốc Việt Food đã cung cấp cafee thật ngon cho bà con đồng hương tham dự vứa xem đá banh vừa thưởng thức Cafvina. Mở màn trận đấu  Đội Thanh Niên Little Sài Gòn gặp Đội Bắc Cali, Đội Oregon gặp đội Arizona. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa được mời đá trái banh đầu tiên mở màn cho 2 đội Oregon và Arizona, Ong Toshio Yamashita Đại Diện Hảng Hennessy mời đá trái banh mở màn cho hai đội Thanh Niên Little Saigon và Đội Bắc Cali. Các trận đấu tiếp diễn trong 3 ngày và sẽ bế mạc phát giải bằng buổi dạ tiệc tại nhà hàng Paracel Seafood vào tối chủ nhật. Kính mời đồng hương tham gia xem các trận đấu chung kết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.