Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Mời Biểu Tình: Thứ Bảy, Và Ngày Thường

09/11/200700:00:00(Xem: 3865)

Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 vừa phổ biến một bản Thông Báo mời gọi biểu tình. Bản Thông Báo ký tên 3 vị nhân sĩ đaị diện Liên Ủy Ban -- Phan Kỳ Nhơn, Lê Ngọc Diệp, Nguyễn Xuân Tùng.

Bản văn cho biết, Liên Ủy Ban Chống Nghị quyết 36 mời đồng hương tham dự cuộc biểu tình chống tuần báo Việt Weekly  thường lệ từ 3 đến 5  giờ chiều Thứ Bảy 10-11-2007 này, sẽ thực hiện ở đường Main, trước tòa soạn  tuần báo này.

Và sau đó, bản văn cho biết, những người biểu tình sẽ đến phản đối các tiệm có bán báo nói trên, và nơi bán trang bị thu hình truyền hình Hà nội VTV4.

Bản văn cho biết, vẫn tiếp diễn các cuộc biểu tình thầm lặng của  5 nhóm trước Tòa soạn báo Việt Weekly vào các ngày thường, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 4 đến 6 giờ chiều, vẫn tiếp diễn và đông người thêm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.