Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Quan Y Tế Quận Cam Mời Tham Dự: Chích Ngừa Cúm Heo Cho Người Có Nguy Cơ Bị Nhiễm

30/10/200900:00:00(Xem: 2032)

Cơ Quan Y Tế Quận Cam Mời Tham Dự: Chích Ngừa Cúm Heo Cho Người Có Nguy Cơ Bị Nhiễm Tại Santa Ana College Vào Thứ Bảy, Ngày 31 Tháng 10 Năm 2009

(Santa Ana) Với mùa dịch cúm bắt đầu gia tăng, và dịch cúm heo H1N1 tiếp tục là một sự đe dọa đặc biệt cho những ngừoi trẻ và trẻ em, Cơ Quan Ý Tế Quận Cam loan báo sẽ chọn 2 trung tâm chích ngừa Cúm Heo (H1N1). Vào ngày thứ Bảy 31 tháng 10, 2009, trường Santa Ana College sẽ là trung tâm đầu tiên được chọn cho Khu Vực Thuộc Giám Sát Viên Địa Hạt 1, Quận Cam để chích ngừa Cúm Heo (H1N1).
Từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều., Cơ Quan Y Tế Công Cộng (HCA) đặc trách sức khỏe cho Thiếu Nhi sẽ chích ngừa Cúm Heo theo phương thức nhỏ mủi cho các trẻ em khỏe mạnh từ 2 tuổi đến 9 tuổi sẽcần hai liều thuốc cách nhau 28 ngày để được bảo đảm là được ngừa cúm. Các ngừoi lớn khỏe mạnh từ 49 tuổi tở xuông` hiện đang săn sóc chó trẻ em dưới 6 tháng sẽ sẽ được chích ngừa trong dịp này.
Trường SANTA ANA COLLEGE


Địa chỉ: 1530 W.17 sth Street
Santa Ana, CA 92706
Phòng Chích Ngừa : Văn Phòng Y tế cho sinh viên.
Những người muốn chích ngừa Cúm Heo nên liên lạc với bác sĩ của mình để đảm bảo là hội đủ điều kiện để chích ngừa. Vì số lượng thuốc có hạn , quý vị nên đến sớm hoặc chờ cho các trung tâmchích ngừa khác mở ra trong tương lai khi số thuốc có nhiều hơn. Cơ Quan Y Tế Quận sẽ cung cấp ít nhất một trung tâm chích ngừa cúm heo cho mỗi địa hạt của từng Giám Sát Viên trong loạt thuốc đầu tiên.
Cơ Quan Y Tế Quận tiên đoán những loạt thuốc kế tiếp sẽ đến quận Cam vào tuần tới vừa là thuốc chích vừa là thuộc xịt vào mủi. Theo Cơ Quan Y Tế Tiểu Bang, sẽ có ít nhất 500,000 mũi thuốc sẽ cung cấp cho hơn 1000 trung tâm và các văn phòng bác sĩ công và tư.
Muốn biết thêm chi tiết liên quan đến chích ngừa cúm heo, xin liên lạc cơ quan HCA trang nhà http://ochealthinfo.com/h1n1/index.htmhoặc điện thoại Cơ Quan này ờ số 1-800-564-8448.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.