Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiếp Ảnh Gia Tony Lê Kim Thuận Được Th Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ Trao: 2 Huy Chương Vàng Và 1 Huy Chương Bạc Psa 2009

31/08/200900:00:00(Xem: 5410)

Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận Được TH Nhiếp Ảnh Hoa Kỳ Trao: 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương bạc PSA 2009, Huy Chuơng Đồng FIAP 2009 của TH Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Thế Giới

Tony Lê Kim Thuận

Quận Cam (OC) -- Theo tin nhận được từ ủy ban tổ chức thi ảnh và triển lãm quốc tế của tổng hội nhiếp ảnh hoa kỳ - Photographic Society of America PSA và các tổ chức nhiếp ảnh tại Âu châu "Bucovina Mileniul III" International Salon of Photographic Art, Suceava - Romania 2009 với danh số FIAP 2009/074; và tại Á châu, là gỉai nhiếp ảnh truyền thống China 13th International Photographic Art Exhibition - Beijing China 2009 với danh số FIAP 2009/102; và tổ chức nhiếp ảnh quốc tế tại Việt Nam: the 5th international contest and exhibition on artistic photos in Vietnam - "VN-09", như sau:

Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã đoạt được những thành tích như sau:
Tại Mỹ, trong cuộc thi ảnh quốc tế PSA thuờng niên lần thứ 75th của tổng hội nhiếp ảnh nghệ thuật hoa kỳ, do PSA tổ chức để chào đón mừng đại hội nhiếp ảnh thế giới thuờng niên PSA lần thứ 75 được tổ chức tại Yellowstone, tiểu bang Wyoming vào tháng 9 năm 2009, trong cuộc thi này nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã đoạt được 2 huy chuơng Vàng PSA (PSA Gold Medal) qua tác phẩm "Trên Đường Về" và huy chuơng Bạc PSA (PSA Silver Medal) qua tác phẩm "Giặt Luới".

Tuổi thơ.

Tại Âu châu, trong cuộc thi ảnh quốc tế tại thành phố Suceava - Romania 2009, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng đã đoạt huy chuơng Đồng FIAP (FIAP Bronze Medal) qua tác phẩm: "Tuổi thơ."
Tại Á châu: Cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống Trung Quốc do hội nhiếp ảnh quốc gia Trung quốc tổ chức lần thứ 13 tại Bắc Kinh, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được hội đồng thi tuyển chọn tác phẩm "Nắng chiều" để lưu trữ triển lãm. "Nắng chiều" là tác phẩm đuợc hội đồng thi quốc gia Trung Quốc tuyển chọn, đếm theo số thứ tự, là số 12 trong số 50 tác phẩm được tuyển chọn của hơn 300 ngàn tác phẩm của hơn 100 quốc gia tham dự cuộc thi này.


Nắng chiều.

Tại Á châu, Việt Nam, thể theo lời mời của tổ chức "The 5th Int'l Photo Contest in Vietnam VN-09” nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận đã gởi ảnh tham dự và được ban tổ chức hội đồng thi tuyển chọn một tác phẩm "Tuổi thơ" triển lãm.
Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng đã trúng tuyển trong các kỳ thi nhiếp ảnh khác trên thế giới.


Được biết, nhiếp ảnh gia TONY LÊ KIM THUẬN đã đoạt được các giải thuởng lớn quốc tế liên tiếp trong 3 năm liền: Năm 2007 PSA vinh danh trao tặng bảng Vàng 5 Sao về sự phát triển nhiếp ảnh quốc tế. Năm 2008 PSA vinh danh về sự nghiệp nhiếp ảnh quốc tế. Năm 2009 Đoạt huy chuơng Vàng PSA và huy chuơng Bạc PSA về khả năng nhiếp ảnh. Đồng thời tại Âu châu - Romania, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được hội đồng thi cử trao tặng huy chuơng Đồng FIAP và cũng đoạt nhiều giải thuởng khác .
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận là nguời Mỹ gốc Việt, một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Ông Thuận được ghi nhận qua những thành tích và đẳng cấp quốc như: Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận là Hội trưởng Hội Bạn Ảnh Quốc tế ICS, đại diện danh dự Tổng hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới của Liên hiệp Nhiếp ảnh Hoa kỳ tại Mỹ, ông là nghệ sĩ ưu tú “Excellence FIAP” của Tổng hội Nhiếp ảnh thế giới.
Ông cũng là một trong số rất ít nghệ sĩ nhận hơn 60 tước hiệu đẳng cấp cao quí bậc nhất trong ngành Ảnh Nghệ thuật là "Associalte Professor, Master Photography, Honorary Artist, Honorary Fellowship, Honorary Excellence, Honorary Promoter  Photography Jubilee of the Century, etc... do các hội Nhếp ảnh các quốc gia tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông và Tây Âu, Đông Nam Á, Bắc Đông Á, Trung Á, và Nam Á Châu trao tặng.


Trên đường về.


Ông Tony Lê Kim Thuận cũng được hai tổ chức nổi tiếng thế giới trong lãnh vực nhiếp ảnh là Tổng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Hoa Kỳ, trụ sở tại Oklahoma Mỹ Quốc và Tổng Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật thế giới FIA, trụ sở tại Pháp quốc, thuộc tổ chức Văn Hóa Giáo Dục Liên Hiệp Quốc Unesco đã vinh danh trao tặng ông tước hiệu danh dự "ESFIAP và ASPA" trước đại hội nhiếp ảnh Thế Giới thường niên tại Mỹ và FIAP Congress tại Âu Châu. Ngoài ra ông Tony Lê Kim Thuận còn được Viện Đại Học Quốc Gia Romania vinh danh và trao tặng tước hiệu Danh dự Associate Professor, Faculty Visual Art.
Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận nhiều lần tổ chức các cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật tại Orange County cũng như khắp nơi trên thế giới, trong đó nhiều tác phẩm của ông hầu hết ghi lại nhũng nét đẹp quê hương, từ phong cảnh đất nước đến cuộc sống con người. Những tác phẩm này đã đem đến cho người thưởng lãm khắp nơi trên thế giới hiểu biết và yêu mến đất nước Việt Nam thân yêu.
Các bạn yêu ảnh nghệ thuật muốn gặp mặt và sinh hoạt nhiếp ảnh với nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận vui lòng liên lạc tại: A&W Hair Salon (714) 899-4855.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.