Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Phật Học Bằng Anh Ngữ Mở Ở Quận Cam

25/06/200900:00:00(Xem: 2203)

TRUNG TÂM PHẬT HỌC BẰNG ANH NGỮ Mở ở Quận Cam

Sau đây là Thư Mời của hai vị tu sĩ gốc Mỹ về việc sắp mở một Trung Tâm Phật Học bằng Anh ngữ tại Quận Cam.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính Bạch Chư Tôn Thiền Đức
Kính thưa Chư Vị Thiện Tín
Đạo Phật bắt nguồn từ Ấn Độ truyền sang các nước Á Châu sau đó phát triển qua những nước Âu Mỹ. Trong xã hội khoa học kỹ thuật phát triển, Đạo Phật có mặt như một thực thể cần thiết cho đời sống tâm linh nơi mỗi con người.


Chúng con, chúng tôi là người Mỹ đã quy ngưỡng Phật Giáo, luôn mang một hoài bão đem những lời dạy của Đức Phật áp dụng trong đời sống hằng ngày chớ không chỉ dựa trên nền tảng tín điều, quy tắc. Do đó thành lập một Trung Tâm giáo dục và tu tập Phật Học bằng Anh Ngữ cho tuổi trẻ là điều cần thiết. Nhằm gìn giữ truyền thống đạo đức cao đẹp trong xã hội hiện đại. Đây là lý do Trung Tâm Phật Học Quốc Tế (IBEC) ra đời.
Mọi chi tiết xin liên lạc Ân Diệu Trí (714) 713-0611
Cô Diệu Khai (714) 890-0565.
10:30 Sáng Chủ Nhật ngày 28 tháng 6 năm 2009
Tại 7871 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 (Ngã tư Beach và Westminster)
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.
Sư Bà Ân Từ-Karuna Dharm
Roshi Thích Ân Giao
www.IBEC.US

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.