Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghệ Sĩ Chí Tâm, HTE: Mời Thử Sản Phẩm Bảo Quản Sức Khỏe

16/06/200800:00:00(Xem: 3637)

Đồng hương đang thử máy lắc khí công.

WESTMINSTER (VB) - Nghệ sĩ Chí Tâm và cô Tina Vũ đã tổ chức một seminar giới thiệu các sản phẩm bảo quản sức khỏe, nhân ngày lễ Father's Day, vào chiều chủ Nhật, ngày 15 tháng 6, tại Hội trường Việt Báo, với sự tham dự của hàng chục đồng hương.

Buổi giới thiệu được sự bảo trợ của công ty HSIN TEN ENTERPRISE USA, Inc., một công ty Nhật chuyên sản xuất các sản phẩm bảo quản sức khỏe đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua. 

Nghệ sĩ Chí Tâm là Hội viên của công ty THE USA Inc. Nhân ngày lễ Father's Day, nghệ sị Chí Tâm muốn giới thiệu đến quý bằng hữu và đồng hương các sản phẩm bảo quản sức khỏe đã mang lại kết quả cụ thể và bổ ích cho nhiều người từng sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Được biết công ty HTE USA, Inc., có kế hoạch sẽ thiết lập thêm 2 cơ sở mới tại Sài Gòn và Hà Nội trong tháng 10 năm nay.

Nghệ sĩ Chí Tâm trước máy SOQI Bed.

Trong số các sản phẩm bảo quản sức khoẻ của công ty HTE USA, Inc., gồm có:

- CHI Machine:  Máy lắc khí công, có công dụng làm thông kinh mạch do điều chỉnh độ quân bình của cột sống;

- HotHouse viễn hồng ngoại tuyến: Dùng tia hồng ngoại của mặt trời để ngăn ngừa mầm móng ung thư, các bệnh đường ruột, bao tử…;

- ERE:  Máy phản xạ xoa bóp huyệt bàn chân để điều hòa hệ thống mạch dưới bàn chân;

- Máy SOQI Bed …

Chương trình còn có phần văn nghệ đặc sắc do chính nghệ sĩ Chí Tâm và các bằng hữu thực hiện, như nghệ sĩ Đình Trí đến từ Úc, Dương Việt Trường đến từ San Francisco, Thi Trinh ở Quận Cam và nhà ảo thuật Lê Quang đến từ San Diego.

Tất cả các sản phẩm bảo quản sức khoẻ trên đều có bán tại Chí Tâm Productions.  Liên lạc:  Chí Tâm: (714) 596-8638 hoặc Tina Vũ: (714) 797-9372.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.