Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Radio Diễn Đàn Chống Cộng Mừng 2 Năm Hoạt Động Tại O.C

07/11/200700:00:00(Xem: 2567)

Trong buổi lễ kỷ niệm 2 năm Diễn Đàn Chống Cộng.

Westminster (Cổ Ngưu) -- Vào lúc 12 giờ trưa chủ nhật ngày 4 tháng 11 năm 2007, tại Hội Trường Thành Phố Westminster số 8200 khoảng 300 Quan Khách, Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể và Đồng Hương tham dự ngày sinh nhật 2 năm của Chương trình phát thanh Diễn Đàn chống cộng.

Điều hợp chương trình nhà báo Nguyễn Xuân Tùng, và nhà báo Nguyễn Phương Hùng. Sau phần nghi thức tiếp đến là lời chào mừng cũng như cảm ơn tất cả qúi vị đến tham dự của Ong Thái Hiến, trưởng ban tổ chức, tiếp theo là lời phát biểu của Cựu Trung Tá Nguyễn Văn Thư thay mặt cho tất cả Anh Chị Em trong Diễn Đàn chống Cộng để có đôi lời tâm tình cùng đồng hương. Ong cũng kể qua những gian nan của bước đầu chương trình mới hình thành, nhưng với tinh thần đấu tranh sẵn có Anh Chị Em đã cố gắng để vượt qua cho đến ngày hôm nay chương trình phát thanh đã được sự hưởng ứng và đóng góp của đồng hương nhờ đó mà tiếng nói đáu tranh có điều kiện để kịp thời thông báo những tin tức cần thiết trong công cuộc đấu tranh hiện nay.

Được biết chương trình phát thanh được phát đi từ thứ hai đến thứ sáu trên làn sóng 1190 AM từ 11 giờ pm đến 12 giờ pm.

Tiếp đến Ong Ngô Doản Tiên Trưởng Ban Tài  Chánh lên tường trình về tài chánh để đồng hương biết và tiếp tục ủng hộ cho chương trình để tiếng nói chống Cộng được duy trì. Phần phát biểu của Ong Phan Thanh Thắng, Đại Diện Việt Nam Quốc Dân Đảng. Ong Trần Trọng Đạt, Đại Diện Đại Việt Quốc Dân Đảng; Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh, Chủ Tịch Cộng Đồng. Cả ba ông đều ca ngợi tinh thần của qúi vị trong ban quản trị đài và hứa sát cánh cùng nhau để duy trì và làm cho chương trình càng ngày càng mở rộng nhiều giờ phát thanh thêm để phục vụ Cộng Đồng trong công cuộc đấu tanh chung.

Tiếp theo là phần tri ân những ân nhân đã đóng góp cho chương trình trong đó có Ong Bà Trần Hải, Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA Corp (Việt Satellite) được mời lên trao bảng ghi ơn cho Ong Bà, sau đó Ong Trần Hãi có vài lời cùng đồng hương, Ong nói: “Chúng tôi là những  người Việt Quốc Gia do đó nên chương trình gì có tính cách đấu tranh là chúng tôi yểm trợ.” Ong cũng kêu gọi mọi người hãy cố gắng góp phần chỉ cần mỗi đồng hương 1 tháng 1 đồng chúng ta dư sức để làm bất cứ việc gì trong sinh hoạt đấu tranh. Ong cũng thông báo cho đồng hương biết hiện nay Công Ty đang có chương trình Việt TV, chương trình nầy chiếu  thường xuyên 24/24 những tin tức và những sinh hoạt của Cộng Đồng, Đồng hương muốn xem chương trình nầy thì vào vietvusa.com qúi vị sẽ xem được tất cả.

Tiếp theo là phần trình diện tất cả Anh Chị Em đã cộng tác trên làn sóng Diễn Đàn Chống Cộng.

Sau đó là phần văn nghệ do MC Kim Đức đảm trách với nhiều nghệ sĩ giúp vui, mọi người vừa thưởng thức văn nghệ vừa dùng các món ăn quê hương do ban tổ chức khoản đãi trong bầu không khí thân vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.