Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cali: Hội Chợ Y Tế Miễn Phí

31/10/200700:00:00(Xem: 1888)

Từ trái: Bích Thuận, nhiếp ảnh gia Nancy Hoàn thiện nguyện.

- Khám Ngừa Ung Thư Tháng 11

Hội Phụ nữ Thiện nguyện Bắc quận Cam YWCA North Orange County Kính mời quý đồng hương tham dự ngày Hội Chợ Y-tế Cộng đồng sáng thứ bảy 17 tháng 11 năm 2007. 

Hội Phụ nữ Thiện nguyện Bắc quận Cam YWCA North Orange County luôn tích cực hưởng ứng tham gia những ngày Hội chợ Y-Tế Cộng Đồng để cùng chung lo cho sức khoẻ quý đồng hương.  Trong ngày Hội Chợ Y-tế quý vị sẽ được cung cấp những dịch vụ miễn phí và nhận đươc những tài liệu hữu ích về sức khoẻ, có xổ số tặng quà.  Quý vị đừng  bỏ lở cơ hội đến tham dự ngày Hội Chợ Y-tế Cộng Đồng do Hội Thánh Tin Lành Westminster tổ chức tại 14614 đường Magnolia, gần bánh mì Chợ Cũ, ngả tư Hazard, thành phố Westminster, CA 92683 vào sáng thứ bảy 17 tháng 11 năm 2007 từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Hội YWCA chúng tôi hợp tác với Hội Thánh Tin Lành cung cấp dịch vụ Khám và chụp quang tuyến vú Miễn Phí trong ngày Hội Chợ Y-Tế này.  Quý chị em nữ từ 40 tuổi lợi tức thấp không đủ điều kiện để có bảo hiểm hoặc bảo hiểm rất ít xin đừng ngần ngại liên lạc cô Nancy Hoàn điện thoại số (714) 871-4488 ext. 204 hoặc (714) 726-4288 đề lấy hẹn.  Quý phụ nữ nào đã tới thời hạn khám hàng năm hoặc chưa bao giờ được khám ráng thu xếp thì giờ để lo cho chính bản thân mình.  Bệnh ung thư vú là một bệnh rất nguy hiểm, là nguyên nhân hàng đầu làm chết nhiều phụ nữ.  Ung thư vú có thể chữa trị thành công nếu được phát hiện sớm và chữa trị ở thời kỳ ban đầu.  Đi bác sĩ khám vú, chụp quang tuyến vú (mammogram) mỗi năm, và tự mình khám vú.  Đó là 3 phương cách mà phụ nữ phải làm để phát hiện sớm ung thư vú.   Chương trình Truy Tầm Ung Thư Vú hoàn toàn miễn phí do sự bảo trợ của Susan G. Komen Breast Care Foundation và Avon Foundation Breast Care Fund.

Những địa điểm chụp quang tuyến vú và khám vú trong tháng 11 này:

- Thứ tư , 7 tháng 11, 2007 tại Trung Tâm Abrazar Cộng Đồng thành phố Midway số 14900 đường Parklane (góc Washington), thành phố Midway, CA 92655.

- Thứ sáu, 16 tháng 11, 2007 tại nhà thờ Tin Lành St. Olaf, số 12432 đường số 9 (góc Lampson) thành phố Garden Grove CA 92840

- Thứ bảy, 17 tháng 11, 2007 tại Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Westminster số 14614 đường Magnolia (gần ngả tư Hazard) thành phố Westminster CA 92683.  Tại đây quý vị sẽ được tham dự ngày Hội Chợ Y-tế Cộng Đồng.

- Thứ ba, 27 tháng 11, 2007 tại Chuà Liên Hoa, số 9561 đường Bixby, giữa Brookhurst và Gilbert, thành phố Garden Grove, CA 92841.

- Chúng tôi luôn mang trọng trách cố gắng làm tròn sứ mạng giúp chị em tránh được âu lo giữ gìn sức khoẻ chính bản thân mình để sống vui, sống khoẻ, và sống hạnh phúc bên gia đình.  Muốn biết thêm chi tiết xin gọi cô Nancy Hoàn, điện thoại số (714) 871-4488 ext. 204 hoặc (714) 726-4288. Quý vị nhớ để lại tên, số điện thoại và lời nhắn rõ ràng hầu chúng tôi có thể giúp quý vị hữu hiệu hơn.  Phát hiện sớm ung thư vú sẽ thoát được nạn tử vong!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà báo Phạm Trần từ Washington D.C. cho biết Nhà văn nổi tiếng Hoàng Hải Thủy đã ra đi vào lúc 11:20 PM đêm ngày 06/12/2020 tại bệnh viện Inova Fairfax Hospital (bệnh viện Fairfax) sau một cơn bạo bệnh, Ông hưởng thọ 88 tuổi.
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.