Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ngày Cảm Tạ ‘món Quà Từ Trái Tim’ Giúp Người Bất Hạnh

13/11/200800:00:00(Xem: 2585)

Các Cơ Quan Dân Cử, Thiện Nguyện Quận Cam Mời Đồng Hương Dự: Ngày Cảm Tạ ‘Món Quà Từ Trái Tim’ giúp người bất hạnh

Thiện nguyện viên Ngày Cảm Tạ.
Orange County (Cổ ngưu ) - - Nhân dịp cuối năm các cơ quan phối hợp gồm: Asians for Miracle Marrow Matches, Alzheimer's Association,  American Red Cross, California State Senator Lou Correa, City of Westminster,  Community Action Partnership of Orange County, Health Care Agency of  Orange County, Office of Congresswoman Loretta Sanchez, Orange County Supervisor Janet Nguyen, MOMS Orange County, Nhân Hòa Linic, St. Anselm's Cross Cultural Community Center, Vietnamese American Cancer Foundation, Vietnamese Federation of Labor in Overseas, Westminster Family Resource Center, Union of Vietnamese Students Association of Southern California, United States Catholic Charities đã tổ chức ngày cảm tại lấy tên "Món quà đến từ trái tim” vào lúc từ 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 7 tháng 12 năm 2008 tại Westminster Civic Center.


Để góp phần thực hiện ngày cảm tạ Ban Tổ Chức kêu gọi các mạnh thường quân, các cơ sở thương mại và đồng hương tham gia đóng góp những tặng phẩm như các món đồ chơi mới cho trẻ em, các loại thực phẩm hộp để gởi đến tận tay cho các em thiếu nhi gặp hòan cảnh thiếu thốn, thức ăn cho những người kém may mắn. Hiến máu cho Hội Hồng Thập Tự, tặng mái tóc dài cho nhửng trẻ em bị bịnh ung thư qua hội A3M, tặng quần áo củ cho hội Gơdwill. Qúi vị có thể tham gia vào các cơ quan thiện nguyện trong cộng đồng để trở thành thiện nguyện viên. Ngoài ra qúi vị có thể đóng góp tiền bạc vào các cơ quan thiện nguyện kể trên trong cộng đồng địa phương tại Orange County. Tất cả những đóng góp của qúi vị đều có giấy chứng nhận để khấu trừ thuế cuối năm.
Nhiều năm qua một số người cũng đã được sự giúp đở của những cơ quan nầy, nay đến lúc chúng ta bằng cách đóng góp lại để các tổ chức thiện nguyện có cơ hội tiếp tục giúp đỡ những người khó khăn khác.
Ban tổ chức hy vọng qúy đồng hương hãy rộng lòng thương đến trao những "món quà từ trái tim qúy vị" đến các cơ quan thiện nguyện  vào ngày nói trên để từ đó các cơ quan nầy sẽ trao đến tận tay những người kém may mắn hơn chúng ta hôm nay. Đây là dịp để qúy vị thể hiện được tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau mà Ong Bà ta có câu " Miếng khi đói, gói khi no" hay "Lá lành đùm lá rách." Việc làm của qúy vị là món quà tinh thần cao qúy cho những người đang cần bàn tay xoa diu của chúng ta.
Ban Tổ Chức hy vọng đón tiếp qúy vị trong ngày tổ chức nói trên.
Mọi đóng góp kể từ nay xin liên lạc Anh Steve Hoa Pham (714) 481-5391.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.