Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Hoa Tết Truyền Thống: Khai Mạc Thứ Bảy 26-1-2008

26/01/200800:00:00(Xem: 2127)

Ông Nguyễn Khanh đứng trứơc các chậu hoa Tết.

Santa Ana (Cổ Ngưu) --Tại Trung Tâm sinh hoạt Công Giáo nhiều gian hàng được dựng lên để trưng bày những loại hoa tết, hằng trăm thiện nguyện viên tham gia gói bánh chưng, hàng ngàn chiếc bánh đã chuẩn bị sẵn cho ngày khai mạc hội chợ để phục vụ đồng hương.

Chúng tôi tiếp xúc với Ông Nguyễn Khanh, Phó trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ hoa tết truyền thống được Ông cho biết; Hội chợ sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng Thứ bảy ngày 26 tháng Giêng năm 2008 và kết thúc vào ngày Chủ Nhật 3 tháng 2 năm 2008. Trong dịp nầy Ban Tổ Chức sẽ cho đốt hơn nữa triệu viên pháo để mừng Xuân Mậu Tí, nhiều loại hoa tết được trưng bày để phục vụ đồng hương theo đúng ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc.

Chương trình văn nghệ xuất sắc sẽ được trình diễn liên tục qua những ngày Hội chợ hoa mở cữa để phục vụ đồng hương tham dự Hội Chợ, ngoài ra còn có những gian hàng bán các thức ăn cổ truyền để đồng hương thưởng thức.

Riêng về bánh chưng được Ông Nguyễn Khanh cho biết những lò nấu bánh và hình thức gói bánh tại đây đã đươc Bộ Y Tế cho Ủy Ban Nghiên Cứu chọn làm điểm thí nghiệm về bánh chưng để đúc kết trình lên Quốc Hội xin thông qua dự luật A3-2214 về bánh chưng đối với Cộng Đồng Việt Nam do Dân Biểu Trần Thái Văn đệ trình trước đây. Hội chợ Hoa tết kính mời đồng hương tham dự để chọn cho mình một cành hoa xuân Mậu Tí. Mọi chi tiết xin liên lạc: Vy Minh Đỗ ( 714 ) 313-9765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Việc tán thành dự luật cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của cử tri với việc tiếp tục đầu tư công vào không gian mở, các khu vực tự nhiên và bảo tồn đất nông nghiệp.
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,