Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Nghe Thầy Hằng Trường Giảng Về Thân Trung Ấm

04/05/200700:00:00(Xem: 2205)

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi của quý đồng hương Vùng Little Saigon, Thầy Hằng Trường và Hội Từ Bi Phụng Sự sẽ tổ chức một buổi thuyết pháp đặc biệt với đề tài: Thân Trung  Ấm, Sống An Lạc, Hạnh Phúc và chết Bình An là những mong ước của tất cả mọi người, nhưng sau khi chết, chúng ta sẽ đi về đâu; chúng ta phải chuẩn bị gì để được siêu thăng về cõi tịnh độ; khi thân nhân của chúng ta quá vãng, chúng ta phải làm gì để giúp cho người thân yêu sớm siêu thoát; ý nghĩa cầu siêu trong 7 tuần, và sự tái sanh.

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp thỏa đáng trong buổi thuyết giảng của Thầy Hằng Trường sẽ được tổ chức từ 2 giờ đến 5 giờ 30, Chủ Nhật cuối tuần này, 6 tháng 5 năm 2007, tại Hội Trường Trung Học MC Garvin, 9802 Bishop, Westminster, CA 92683 (Phiá sau Khu Phước Lộc Thọ, gần đường Brookhurst và Mc Fadden).

Ngoài ra, từ 6 giờ sáng đến 1 giờ chiều ngày Thứ Bảy, 5 tháng 5 năm 2007, Thầy Hằng Trường còn hướng dẩn Thiền Sơ Cấp cho quý đồng hương tại Trung Tâm ITC, 12135 Brookhurst St, Garden Grove, CA 92840, trong dịp nầy, Thầy Hằng Trường sẽ hướng dẫn các thế khí công căn bản, các thế thư giản trước khi nhập thiền, hướng dẩn hít thở trong lúc ngồi thiền và cách thức xả thiền để tránh bịnh tật do ngồi thiền không đúng cách và xả thiền quá nhanh.

Tất cả hai sinh hoạt đều miễn phí và không phân biệt tuổi tác, phái tính, và mọi tôn giáo đều có thể thoải mái tham dự.

Quý độc gỉa muốn biết thêm lịch trình các lớp khí công căn bản, thiền trung cấp và các sinh hoạt của Thầy Hằng Trường và Hội Từ Bi Phụng Sự xin vào: www.hnpv.orghay điện thoại (714) 625-8966 hay (714) 531-2773.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.