Hôm nay,  

Mời Dự Thuyết Trình Về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tế

29/10/201000:00:00(Xem: 3938)

Mời Dự Thuyết Trình Về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tế

GARDEN GROVE, CA – Vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11, năm 2010, Dân Biểu Loretta Sanchez, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Sở Y Tế Quận Cam, Hội Hồng Thập Tự Orange County, CalOptima, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, Hội Cộng Đồng Người Việt tại Orange County (Vietnamese Community of Orange County, Inc.), SafeGuard-MetLife, Asian-Pacific Medical Student Association từ Đại Học UCI, và Vietnamese Community Health từ Đại Học UCLA sẽ tổ chức “Buổi Thuyết Trình về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tế Kỳ 3” tại trường Đại Học Coastline Community College, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa. Đây là một cơ hội cho quý vị tìm hiểu về bệnh tiểu đường, biết cách phòng ngừa bệnh tiểu đường, và nếu đã bị bệnh tiểu đường thì biết cách chăm sóc sức khỏe như thế nào nhằm tránh những biến chứng có thể xảy ra khi mang phải chứng bệnh này.
“Buổi Thuyết Trình về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tế Kỳ 3” sẽ có hơn 20 trung tâm phục vụ cộng đồng tham dự và sẽ có những buổi thuyết trình mang đến cho quý vị những thông tin quan trọng về sức khỏe.  Đồng thời, sẽ cung cấp những thử nghiệm sức khỏe hoàn toàn miễn phí như do áp huyết, đường huyết, đo lượng mỡ, nha khoa tổng quát, đo độ rỗng xương cho người lớn, khám mắt, v.v. Thêm nữa, sẽ có thuốc chích ngừa cảm cúm cho quý vị.


Buổi thuyết trình về bệnh tiểu đường sẽ do các diễn giả y tế trình bày. Đề tài chú trọng về cách phòng ngừa bệnh tiểu đường và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường.
Để góp phần vui tươi cho “Buổi Thuyết Trình về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tế Kỳ 3,” sẽ có xổ số và quà được gởi tặng từ những cơ quan tham dự đóng góp. Trẻ em sẽ có những trò chơi giải trí thật vui tươi và lành mạnh. Tất cả những phần quà, những thử nghiệm sức khoẻ, dịch vụ cộng đồng, giải khát và bữa ăn nhẹ đều hoàn toàn miễn phí.
Thời Gian: Thứ Bảy, ngày 6 tháng 11, năm 2010
từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa
Điạ Điểm: Đại Học Coastline Community College (đối diện chợ Đà Lạt)
12901 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840
“Buổi Thuyết Trình về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tế Kỳ 3” được sự bảo trợ bởi Trung Tâm Quang Tuyến Magnolia (Magnolia Imaging Center), Quốc Việt Foods, Thanh Sơn Tofu, và Saigon City Market.
Để biết thêm chi tiết về “Buổi Thuyết Trình về Bệnh Tiểu Đường & Hội Chợ Y Tê" Kỳ 3,” xin quý vị vui lòng liên lạc Julie Nguyễn tại (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội Cao Niên Á Mỹ do Hoa Hậu Lam Châu (CEO) Hội Trưởng đã long trọng tổ chức Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương (Năm Thứ 4903) DL.2024 đã diễn ra vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 21 tháng 4 năm 2024 (Nhằm ngày 13 tháng 3 Âm Lịch Năm Giáp Thìn) tại Saigon Grand Center , 16149 Brookhurst ST,Fountain Valley với sự tham dự của một số quý vị dân cử, đại diện dân cử Thành Phố, Quận Hạt, Tiểu Bang, Liên Bang, quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, quý vị mạnh thường quân, các cơ sở thương mại bảo trợ, cùng số đông các cơ quan truyền thông một số các ban văn nghệ và đồng hương tham dự.
California có thể tự hào với nền y tế hướng tới toàn dân của mình, với khoảng 15 triệu cư dân (tương đương 1/3 dân số) đang được hưởng Medi-Cal
Tại Trường Valley High School, 1801 S. Greenville St, Santa Ana, CA 92704, sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng Tư năm 2024, Giám Sát Viên Quận Cam Vicente Sarmiento Địa hạt 2 và Phó Thị Trưởng Santa Ana cô Thái Việt Phan đã tổ chức Hội Chợ Y Tế và Thông Tin Quyền Lợi của Cộng đồng. Hội chợ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, quy tụ hàng trăm cư dân, đa số là người Mễ Tây Cơ, một số ít người Việt Nam và các sắc dân khác. Đúng 9 giờ 15, Giám Sát Viên Vicente Sarmiento, Phó Thị Trưởng Thái Việt Phan và Dân Biểu Lou Correa cùng một số viên chức thành phố Santa Ana ra chào mừng mọi người. Giám Sát Viên Vicente Sarmiento nói, hôm nay tôi và Phó Thị Trưởng Thái Việt Phan tổ chức Hội Chợ Y Tế và giới thiệu với Cộng đồng các dịch vụ giúp phục vụ mọi cư dân trong thành phố hữu hiệu hơn. Chúng tôi cũng chào mừng Dân biểu Lou Correa đã đến với chúng ta, chứng tỏ ông rất quan tâm đến đời sống cư dân chúng ta.
Tại Clara Studio 15138 Goldenwest Circle Thành Phố Westminster vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, 14 tháng Tư năm 2024 Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng làm Hội trưởng đã tổ chức thành công Chương Trình Văn Nghệ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng 4 với chủ đề "QUÊ HƯƠNG và TÌNH MẸ." Điều hợp chương trình do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và MC Hồng Vân. Mở đầu với nghi thức chào cờ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm do ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ thực hiện.
Hiệp Hội Pháp Huy Công lý Người Mỹ gốc Á Nam California (AJSOCAL) đã công bố gói lập pháp năm 2024, bao gồm 04 ưu tiên nâng cao cộng đồng gốc Á. Các ưu tiên này nhằm mục đích tăng cường lực lượng lao động song ngữ, giáo dục những người lao động có trình độ Anh ngữ hạn chế về quyền lao động, cung cấp nghiên cứu về nạn buôn người và chấm dứt phương thức tuyển sinh truyền thống ở các trường đại học tư ở California.
– Vào trưa ngày Thứ Năm 11 tháng 4 2024, tổ chức Phục Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (Ethnic Media Services -EMS), kết hợp với tổ chức Truyền Thông Gốc Phi California (California Black Media) đã có buổi họp báo qua zoom với giới truyền thông cộng đồng sắc tộc. Chủ đề của buổi họp báo là để giới thiệu về những đặc điểm ưu việt của chương trình Medi-Cal mở rộng. EMS dự định sẽ có 6 buổi họp báo về chủ đề này, nhằm nâng cao nhận thức của các cộng đồng sắc tộc về những cải tiến gần đầy của Medi-Cal.
EMS cảnh báo khuynh hướng xã hội ngày nay xem người gầy như một chuẩn mực, dẫn đến tâm lý sợ hãi cơ thể mập một cách thái quá, đặc biệt đối với phụ nữ và thanh thiếu niên.
Ngày 14 tháng 4, năm 2024, văn thi sĩ Y Thy Võ Phú có buổi ra mắt tập truyện ngắn "Xóm Chài" và tập thơ "Nhật Ký 6/8 2023" của anh tại Mason District Government Center. Với hơn 150 thân hữu và bạn hữu đã đến tham dự buổi ra mắt sách của văn thi sĩ trẻ trong vùng Hoa Thịnh Đốn.
kính mời quí đồng hương tham dự buổi nói chuyện với các vị tăng ni tu viện Lộc Uyển về những phương cách kết nối truyền thông trong gia đình, cải thiện liên hệ giữa cha mẹ con cái.
Medi-Cal hiện nay đang chăm sóc y tế cho khoảng 1/3 dân số California, đang đi đầu trong cuộc cách mạng y tế toàn dân ở nước Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.