Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance Gây Quỹ ‘một Ngày’ March Of Dimes Trên Toàn Quốc Lần Thứ 5 Vào Ngày 22 Tháng 7, 2010

23/07/201000:00:00(Xem: 1894)

Farmers Insurance Gây Quỹ ‘Một Ngày’ March Of Dimes Trên Toàn Quốc Lần Thứ 5 Vào Ngày 22 Tháng 7, 2010

LOS ANGELES, CA-Ngày 20 tháng 7, 2010-- Hàng ngàn đại diện Farmers Insurance, giám đốc khu vực và nhân viên ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ đã nhắm đến việc quyên góp hơn 2 triệu mỹ kim cho chương trình March of Dimes kéo dài một ngày, ngày 22 tháng 7.
"Nhu cầu cho March of Dimes rất lớn," CEO của Farmers Insurance, Robert Woudstra, một thành viên của Ban Ủy Viên March of Dimes, cho biết. "Số trẻ sinh non ở Mỹ đã lên đến giai đoạn khủng hoảng và chúng tôi cam kết giúp các em bé này có cơ hội đối chọi để có một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc hỗ trợ cho March of Dimes."
"Tất cả chúng tôi rất phấn khởi về chương trình kéo dài một ngày của năm nay," Giám Đốc Điều Hành Quảng Bá của Farmers, Kevin Kelso, cho biết. "Đây là năm thứ năm các đại diện Farmers Insurance, giám đốc khu vực và nhân viên kêu gọi cư dân ở hàng ngàn cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ tham gia vào "Ngày Làm Người Hùng cho Trẻ Sơ Sinh." Năm ngoái vào ngày 22 tháng 7, Farmers Insurance quyên góp được 2,6 triệu mỹ kim -- chương trình gây quỹ lớn nhất trong một ngày trong lịch sử của March of Dimes."
Vào ngày Thứ Năm, 22 tháng 7, bắt đầu từ 5 giờ sáng đến 11:30 giờ sáng, các văn phòng của đại diện Farmers và văn phòng tiểu bang Farmers trên khắp cả nước sẽ gọi vào một số điện thoại ở bãi đậu xe đặc biệt của March of Dimes ở Văn Phòng Chính của Farmers, 4700 Wilshire Boulevard. CEO của Farmers, Robert Woudstra sẽ tuyên bố số tiền quyên góp tổng cộng của ngày vào lúc 11 giờ sáng.


Tại địa điểm 4700 Wilshire Building sẽ có mặt các gia đình March of Dimes, và các vị khách đặc biệt Matt Kemp của Los Angeles Dodgers; phòng vệ vị trí Jordan Farmar của Los Angeles Lakers; Kerri Walsh, quán quân bóng chuyền Olympic; Jorge Campos, Đội Bóng Đá Quán Quân Mexico; Candace Parker của L.A. Sparks; CEO của Farmers Robert Woudstra; Jennifer Howse, chủ tịch và CEO của March of Dimes; các giám đốc và nhân viên của Farmers.
Một điểm thu hút bổ sung cho chương trình là Khí Cầu Farmers Insurance, khí cầu zeppelin lớn nhấ trên thế giới - dài hơn chiếc 747. Khí cầu này sẽ bay trên văn phòng chính từ 7 giờ sáng đến 11 giờ sáng.
Ở dưới mặt đất ở văn phòng chính, các chuyến đi trên khí cầu được cung cấp suốt buổi sáng cho các chương trình quyên tặng March of Dimes bởi chiếc Khinh Khí Cầu Khí Nóng Farmers nổi tiếng "ExtraOrdinaire; một trong những chiếc xe buýt của Trung Tâm Điều Khiển Thảm Họa Di Động Farmers; và Xe Chăm Sóc Khách Hàng được huy động cho các thảm họa trên khắp cả nước để giúp khách hàng cũng như những người không phải khách hàng.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.comhoặc
www.Facebook.com/FarmersInsurance

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.