Hội Từ Thiện Pg Phổ Hiền Mời Giúp Từ Thiện Mùa Phật Đản

10/05/201000:00:00(Xem: 2192)

Hội Từ Thiện PG Phổ Hiền Mời Giúp Từ Thiện Mùa Phật Đản

Chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật giáo Phổ Hiền mời làm công đức.


Garden Grove, CA - Mùa Phật đản lại một lần nữa hiền hòa trở về với nhân loại khắp năm châu.  Phật đản đánh dấu ngày trọng đại: đức Phật ra đời cứu độ chúng sanh thoát khỏi cảnh khổ và có được hạnh phúc chân thật rốt ráo. 
Theo truyền thống hàng năm, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ tổ chức một chương trình từ thiện đi thăm, an ủi, chia sẻ niềm vui Phật đản và tặng quà cho đồng bào nghèo ở các vùng hẻo lánh, các gia đình khó khăn ngặt nghèo, trẻ em mồ côi, người già yếu neo đơn, bệnh nhân nghèo, và người tàn tật…
Chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật giáo Phổ Hiền vừa ra tâm thư kêu gọi giúp đỡ đồng bào nghèo khó bất hạnh nhân mùa Phật đản.  Theo tâm thư kêu gọi được ký bởi Sư cô Thích Nữ Hoa Tâm, trong chương trình từ thiện mùa Phật đản năm nay, chư Tăng, Ni và thiện nguyện viên của Hội Phổ Hiền sẽ trực tiếp đến thăm và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.  Mọi đóng góp xin quý ân nhân và đồng hương gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền


10222 Larson Ave., Garden Grove, CA 92843.
Điện thoại: (714) 537-2234 hay (714) 878-4294.
Trong thời gian qua, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền đã thực hiện rất nhiều chương trình cứu trợ có ý nghĩa mang lại niềm vui và ấm no cho nhiều cảnh đời  bất hạnh khắp nơi tại quê nhà.  Nhiều trẻ em mồ côi hoặc có gia cảnh nghèo được tiếp tục đến trường, các cụ già bệnh yếu neo đơn được giúp đỡ miếng ăn, người tàn tật được giúp xe lăn và tài vật, người mù được giúp mỗ mắt, bệnh nhân nghèo được giúp đỡ viện phí và bữa ăn, người nghèo qua đời được giúp đỡ tang chế, người nghèo được giúp đỡ gạo và vật dụng thiết yếu…Thiện nguyện viên của Hội tại Hoa Kỳ thường xuyên trở về Việt nam, hoàn toàn tự túc mọi chi phí và đóng góp thêm để giúp đỡ đồng bào bất hạnh.  Hội Phổ Hiền cũng thực hiện trang nhà www.hoituthienphohien.comvới nhiều hình ảnh từ thiện và sinh hoạt Phật giáo cũng như bài vở Phật pháp.  Trong tâm thư, chư Ni và thiện nguyện viên của Hội đã gửi lời chúc đến quý ân nhân và đồng hương khắp nơi được hưởng một mùa Phật đản tràn đầy hồng ân Tam Bảo, phước huệ song tu, thân tâm thường lạc, vạn sự bình an, sở cầu như nguyện (HTTPGPH).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.