Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

26/03/201000:00:00(Xem: 1359)

DB Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

WASHINGTON, D.C. – Vào ngày 24 tháng 3, 2010, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) đã bỏ phiếu thuận nhằm gia tăng công ăn việc làm và ổn định nền kinh tế, bằng cách đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, thường được gọi là trụ cột xương sống của nền kinh tế Hoa Kỳ. 
Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế cho các nhà đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, giảm thuế liên quan tới các khoản chi tiêu đầu tư ban đầu “start-up expenditure” cho các cơ sở thương mại nhỏ, và chấm dứt các loại tiền thuế phạt không cân xứng đối với các công ty nhỏ.
"Sự phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ phần lớn sẽ tùy thuộc vào sự thịnh vượng và sự khéo léo đầu tư  vào các tiểu doanh nghiệp,” Dân Biểu Sanchez nói. "Dự luật này sẽ giúp các thương gia bắt đầu, thành lập và phát triển các công ty của họ; hiện nay các tiểu doanh nghiệp địa phương đang góp phần củng cố nền kinh tế của Quận Cam trong thời gian qua.  Đây là một phương cách mới để tạo ra việc làm mới và cơ hội mới ngay trong cộng đồng chúng ta."


Để khuyến khích đầu tư vào các cơ sở thương mại nhỏ, Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế đánh trên lợi nhuận đầu tư cho các công ty nhỏ trong năm 2010. Cụ thể hơn, dự luật H.R. 4849 sẽ không đánh thuế trên lợi nhuận đầu tư từ cổ phiếu cho các tiểu doanh nghiệp từ ngày 15 tháng 3 năm 2010 đến ngày 1 tháng 1 năm 2010, để các công ty nhỏ có thể tăng vốn liến từ tiền lời mà họ cần để phát triển và thuê thêm nhân viên.
Dự luật Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act sẽ kéo dài thời hạn của chương trình tài trợ Bond của chính phủ liên bang Build American Bonds (BABs), tài trợ các tiểu bang và chính quyền địa phương giúp giảm bớt phí tổn cho các dự án liên quan đến xây dựng trường học, bệnh viện, thông, đường cống, v.v.  Đồng thời, HR 4849 cũng sẽ kéo dài chương trình Cứu Trợ Tạm Thời cho những gia đình gặp khó khăn.  Tiểu bang California đã được nhận hơn 415 triệu đô la qua đạo luật kích thích kinh tế (ARRA) cho chương trình TANF.  Quỹ tài trợ từ đạo luật ARRA hiện đang được trích ra để giúp đỡ hơn 160,000 công dân Hoa Kỳ có được công ăn việc làm, nhiều người trong số này là công dân cư ngụ tại California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.