Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phòng Thương Mại Việt Mỹ Hội Ngộ Đầu Năm 2010

05/02/201000:00:00(Xem: 1544)

Phòng Thương Mại Việt Mỹ Hội Ngộ Đầu Năm 2010

Doanh gia hội ngộ đầu năm.


WESTMINSTER (VB) -- Vào chiều ngày 03 tháng 02 vừa qua, tại nhà hàng Zen (9325 Bolsa Ave Westminster), Phòng Thương Mại Việt Mỹ đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm 2010 (New Year's Mixer).
Mục đích chính của buổi họp mặt này là cơ hội để các thành viên cũ và mới trao đổi các thông tin thương mại, thắt chặt hơn mối quan hệ trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp gốc Việt và cả các cộng đồng bạn khác như Hàn Quốc, Trung Hoa…Đây cũng là dịp một số doanh nghiệp mới trong khu vực Quận Cam giới thiệu mình đến với cộng đồng như Wellness Center,  Westminster Advanced Institute Medical School…
Khoảng một trăm quan khách đã tới dự, vượt quá gấp đôi con số dự trù của ban tổ chức, thuộc đủ mọi thành phần: các doanh nhân, quan chức trong chính quyền thành phố Westminster, đại diện các văn phòng dân cử, giới báo chí truyền thông…


Đặc điểm dễ nhận ra của buổi họp mặt là thành phần quan khách tham dự khá trẻ trung. Điều này nói lên được đặc điểm của VACOC hiện nay có nhiều thành viên là những nhà kinh doanh thuộc thế hệ thứ hai, đang nối tiếp sự nghiệp của cha mẹ hoặc khởi nghiệp cho chính mình.  Đặc điểm thứ hai của buổi họp mặt là có nhiều quan khách không phải là gốc Việt (Mỹ dòng chính, Mỹ gốc Hàn Quốc, Trung Hoa…) cũng đến tham dự. Điều này nói lên sự thành công của VACOC trong nỗ lực mở rộng thị trường kinh doanh của người Việt ra dòng chính và các cộng đồng bạn. Có lẽ vì thế mà buổi tiệc thân mật này được tổ chức rất trẻ trung và "American style", với sự góp vui của nam ca sĩ trẻ gốc Việt Vudoo Soul và The Cut Studio Foundation.
Đại diện cho Ban Chấp Hành VACOC, Chủ Tịch Tâm Nguyễn (trường Thẩm Mỹ ABC) đã cảm ơn các thành viên và cộng đồng đã tích cực ủng hộ trong 04 tháng vừa qua của Ban Chấp Hành mới. Anh hy vọng VACOC sẽ tiếp tục có thêm thành viên mới, và tiếp tục có những hoạt động hữu ích trong lĩnh vực xúc thương mại và phát triển cộng đồng.
Buổi gặp gỡ đầu năm của VACOC đã được tổ chức thành công, đúng như nhận định của một quan khách: "…VACOC đang hồi sinh lại với vai trò cầu nối thương mại trong cả cộng đồng người Việt lẫn những cộng đồng bạn trong khu vực Quận Cam…"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.