Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ưcv Nguyễn Trọng Phú Tổ Chức Gây Qũy Tranh Cử Db Địa Hạt 68: Db Sanchez, Tns Lou Correa, Gs Kim Oanh Kêu Gọi Ủng Hộ

01/02/201000:00:00(Xem: 2555)

ƯCV Nguyễn Trọng Phú Tổ Chức Gây Qũy Tranh Cử DB Địa Hạt 68: DB Sanchez, TNS Lou Correa, GS Kim Oanh Kêu Gọi Ủng Hộ

Dân biểu Loretta Sanchez giới thiệu Nguyễn Trọng Phú trong buổi tiệc gây quỹ.


Westminnster (Bình Sa) - - Tại nhà hàng Paracel Seafood, tối Thứ Sáu, ngày 29 tháng 1 năm 2010, khoảng 500 quan khách, đại diện qúy vị dân cử thuộc đảng Dân Chủ, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương thân hữu tham dự buổi tiệc gây qũy.
Về phía dân cử nhận thấy có Bà Loretta Sanchez, Dân Biểu Liên Bang; Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Ong Lou Correa; và các vị dân biểu Tiểu Bang thuộc các đơn vị trong Quận Cam tham dự.
Sau phần nghi thức khai mạc chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.
Tiếp theo Bà Nguyễn Lâm Kim Oanh, thành viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Garden Grove lên phát biểu. Trong phần phát biểu bà nhắc lại những công tác sinh hoạt cộng đồng mà anh Phú đa liên tục tham gia đóng góp từ thời sinh viên đến nay. . .
Sau đó Cô Yến Khanh  phu nhân của Anh Phú lên cảm ơn sự tham dự và ủng hộ Anh Phú của tất cả qúy đồng hương. Cô cũng ca ngợi tinh thần trách nhiệm của Anh Phú ngoài việc tham gia sinh hoạt trong cộng đồng, về nhà Anh là người chồng rất gương mẫu, chu đáo trong gia đình đối với vợ con.


Tiếp theo Bà Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez lên phát biểu. Trước khi phát biểu bà mời Anh Nguyễn Trọng Phú lên đứng chung để bà chúc mừng Anh Phú một người trẻ có tinh thần dấn thân, phục vụ cộng đồng. Bà hứa sẽ ủng hộ Anh Phú ra tranh chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 kỳ nầy.
Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cũng lên ca ngợi tinh thần người trẻ dấn thân phục vụ cộng đồng đó là điều mà từ lâu Ong hằng mong ước. Ong cũng ca ngợi tinh thần hoạt động trong cộng đồng của Anh Phú trong nhiều năm qua và Ong hứa sẽ ủng hộ Anh Phú trong kỳ tranh cử nầy.
Tiếp theo Anh Nguyễn Trọng Phú lên cảm ơn tất cả những người tham dự và Anh rất mong được sự ủng hộ của đồng hương trong dịp tranh cử nầy.
Sau đó nhiều vị đại diện Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng lên bày tỏ sự ủng hộ đối với Anh Nguyễn Trọng Phú. Tiếp theo là chương trìmh đấu giá một số tặng phẩm để gây qũy. Trong dịp nầy Anh Nguyễn Trọng Phú cho biết Anh sẽ cố gắng vận động để hy vọng có được khoảng 50,000.00 MK để thêm vào qũy tranh cử dự trù khoảng 500,000.00 dollars.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.