Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance, March Of Dimes Tổ Chức Gây Quỹ: Giúp Trẻ Em Được Mạnh Khỏe Hơn

24/07/200900:00:00(Xem: 2266)

Farmers Insurance, March Of Dimes Tổ Chức Gây Quỹ: Giúp Trẻ Em Được Mạnh Khỏe Hơn Trong Ngày Babies Day

Hình ảnh March of Dimes.


(LOS ANGELES, CA)- (Ngày 22 tháng 7, 2009)- Đây là năm thứ tư liên tục mà các đại diện và nhân viên của Farmers Insurance trên cả nước sẽ tổ chức chương trình "Hãy Trở Thành Người Anh Hùng trong Ngày của Các Em Bé" vào ngày 22 tháng 7, 2009, nhằm quyên góp hơn $2 triệu mỹ kim cho nghiên cứu March of Dimes và các chương trình giáo dục để giúp các bà mẹ mang thai trọn vẹn đến ngày sinh và các em bé khỏe mạnh.
"Chương trình Hãy Trở Thành Người Anh Hùng Trong Ngày Của Các Em Bé cho thấy lòng tận tụy của các giám đốc khu vực, đại diện, và nhân viên của Farmers trên khắp cả nước để giúp March of Dimes cải thiện sức khỏe của các em bé," ông Robert Woudstra, CEO của Farmers Insurance, phát biểu. "Mục tiêu của chúng tôi là tạo sự khác biệt cho các cộng đồng của chúng ta, nhất là các công dân nhỏ nhất." Một lần nữa, Farmers sẽ trao tặng số tiền tương ứng với tất cả số tiền quyên tặng cho đến mức $250.000 mỹ kim được quyên góp trên trang mạng marchofdimes.com/farmers.
Hiện nay, cứ 1 trong số 8 em bé bị sinh non, và thông qua các hoạt động như rửa xe, chơi golf ngoài trời, làm các bữa ăn sáng với bánh kếp, và các cuộc thi ném bánh, Farmers đang thực hiện phần việc của mình để xây dựng một tương lai rạng rỡ hơn cho mọi gia đình.
Chẳng hạn, ở Tacoma, Washington, ông Steven Frank, đại diện của Farmers, đã ghi danh để giúp gần 100 họa sĩ vẽ các bức phác họa nguyên bản, có khả năng sưu tập, về các nhân vật truyện tranh được cấp giấy phép. Các tác phẩm này đang được bán đấu giá trên Internet và thông qua các nhà bán truyện tranh trên toàn quốc. Các tấm thẻ phác họa dựa vào tác phẩm "Người Anh Hùng Mỹ Vĩ Đại Nhất" (The Greatest American Hero) sẽ được bán bắt đầu từ ngày 15 tháng 7. Để mua các thẻ này, xin ghé thăm http://5finity.blogspot.com/


"Tôi thách thức mọi người ghé thăm trang mạng marchofdimes.com/farmers hoặc người đại diện Farmers ở địa phương mình để trao tặng, nhằm giúp quyên góp cho số quỹ cần có một cách khẩn cấp cho nghiên cứu của March of Dimes, một chương trình nghiên cứu sẽ cứu sống các em bé, và cho các chương trình cung cấp các thông tin và nguồn an ủi cho các gia đình có em bé mới sinh phải được chăm sóc đặc biệt," Tiến Sĩ Jennifer L. Howse, chủ tịch của March of Dimes, phát biểu. "Farmers có kỷ lục vượt trội về dịch vụ thiện nguyện, đóng góp thời gian, năng lực, tài năng, và nguồn hỗ trợ tài chính để giúp các em bé. Chúng tôi cảm ơn họ đã trở thành "Người Anh Hùng của Các Em Bé" và hỗ trợ công việc quan trọng của March of Dimes. Và chúng tôi đặc biệt cảm ơn số tiền Farmers trao tặng tương ứng với số tiền quyên góp - số tiền này thực sự tăng lên gấp đôi mỗi đồng tiền quyên tặng cho đến mức $250.000 mỹ kim."
Với tư cách là nhóm bảo hiểm tài sản cá nhân và thương vong lớn thứ ba trên cả nước, Farmers tận tụy với việc cải thiện các cộng đồng mà khách hàng, đại diện, và nhân viên của mình sinh sống và làm việc. Lòng tận tụy của Farmers đối với March of Dimes kéo dài hơn hai thập kỷ qua, và bao gồm việc gây quỹ và dành hơn $25 triệu mỹ kim cho các chương trình nghiên cứu và giáo dục về sức khỏe trẻ sơ sinh.
Sơ Lược về March of Dimes
March of Dimes là tổ chức phi lợi nhận hàng đầu về sức khỏe mang thai và em bé. Với các chi nhánh trên khắp nước và chương trình hàng đầu "March for Babies", March of Dimes làm việc để cải thiện sức khỏe của các em bé bằng cách ngăn chặn các khuyết tật bẩm sinh, sinh non, và tử vong ở trẻ sơ sinh. Để tìm hiểu về các nguồn hỗ trợ và thông tin cập nhật nhất, xin ghé thăm marchofdimes.com or nacersano.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô (nhà thờ kiếng), vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 15 Tháng 11 năm 2020, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức đại lễ kính 117 Thánh Tử Đạo tại Việt Nam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.