Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance, March Of Dimes Tổ Chức Gây Quỹ: Giúp Trẻ Em Được Mạnh Khỏe Hơn

24/07/200900:00:00(Xem: 2259)

Farmers Insurance, March Of Dimes Tổ Chức Gây Quỹ: Giúp Trẻ Em Được Mạnh Khỏe Hơn Trong Ngày Babies Day

Hình ảnh March of Dimes.


(LOS ANGELES, CA)- (Ngày 22 tháng 7, 2009)- Đây là năm thứ tư liên tục mà các đại diện và nhân viên của Farmers Insurance trên cả nước sẽ tổ chức chương trình "Hãy Trở Thành Người Anh Hùng trong Ngày của Các Em Bé" vào ngày 22 tháng 7, 2009, nhằm quyên góp hơn $2 triệu mỹ kim cho nghiên cứu March of Dimes và các chương trình giáo dục để giúp các bà mẹ mang thai trọn vẹn đến ngày sinh và các em bé khỏe mạnh.
"Chương trình Hãy Trở Thành Người Anh Hùng Trong Ngày Của Các Em Bé cho thấy lòng tận tụy của các giám đốc khu vực, đại diện, và nhân viên của Farmers trên khắp cả nước để giúp March of Dimes cải thiện sức khỏe của các em bé," ông Robert Woudstra, CEO của Farmers Insurance, phát biểu. "Mục tiêu của chúng tôi là tạo sự khác biệt cho các cộng đồng của chúng ta, nhất là các công dân nhỏ nhất." Một lần nữa, Farmers sẽ trao tặng số tiền tương ứng với tất cả số tiền quyên tặng cho đến mức $250.000 mỹ kim được quyên góp trên trang mạng marchofdimes.com/farmers.
Hiện nay, cứ 1 trong số 8 em bé bị sinh non, và thông qua các hoạt động như rửa xe, chơi golf ngoài trời, làm các bữa ăn sáng với bánh kếp, và các cuộc thi ném bánh, Farmers đang thực hiện phần việc của mình để xây dựng một tương lai rạng rỡ hơn cho mọi gia đình.
Chẳng hạn, ở Tacoma, Washington, ông Steven Frank, đại diện của Farmers, đã ghi danh để giúp gần 100 họa sĩ vẽ các bức phác họa nguyên bản, có khả năng sưu tập, về các nhân vật truyện tranh được cấp giấy phép. Các tác phẩm này đang được bán đấu giá trên Internet và thông qua các nhà bán truyện tranh trên toàn quốc. Các tấm thẻ phác họa dựa vào tác phẩm "Người Anh Hùng Mỹ Vĩ Đại Nhất" (The Greatest American Hero) sẽ được bán bắt đầu từ ngày 15 tháng 7. Để mua các thẻ này, xin ghé thăm http://5finity.blogspot.com/


"Tôi thách thức mọi người ghé thăm trang mạng marchofdimes.com/farmers hoặc người đại diện Farmers ở địa phương mình để trao tặng, nhằm giúp quyên góp cho số quỹ cần có một cách khẩn cấp cho nghiên cứu của March of Dimes, một chương trình nghiên cứu sẽ cứu sống các em bé, và cho các chương trình cung cấp các thông tin và nguồn an ủi cho các gia đình có em bé mới sinh phải được chăm sóc đặc biệt," Tiến Sĩ Jennifer L. Howse, chủ tịch của March of Dimes, phát biểu. "Farmers có kỷ lục vượt trội về dịch vụ thiện nguyện, đóng góp thời gian, năng lực, tài năng, và nguồn hỗ trợ tài chính để giúp các em bé. Chúng tôi cảm ơn họ đã trở thành "Người Anh Hùng của Các Em Bé" và hỗ trợ công việc quan trọng của March of Dimes. Và chúng tôi đặc biệt cảm ơn số tiền Farmers trao tặng tương ứng với số tiền quyên góp - số tiền này thực sự tăng lên gấp đôi mỗi đồng tiền quyên tặng cho đến mức $250.000 mỹ kim."
Với tư cách là nhóm bảo hiểm tài sản cá nhân và thương vong lớn thứ ba trên cả nước, Farmers tận tụy với việc cải thiện các cộng đồng mà khách hàng, đại diện, và nhân viên của mình sinh sống và làm việc. Lòng tận tụy của Farmers đối với March of Dimes kéo dài hơn hai thập kỷ qua, và bao gồm việc gây quỹ và dành hơn $25 triệu mỹ kim cho các chương trình nghiên cứu và giáo dục về sức khỏe trẻ sơ sinh.
Sơ Lược về March of Dimes
March of Dimes là tổ chức phi lợi nhận hàng đầu về sức khỏe mang thai và em bé. Với các chi nhánh trên khắp nước và chương trình hàng đầu "March for Babies", March of Dimes làm việc để cải thiện sức khỏe của các em bé bằng cách ngăn chặn các khuyết tật bẩm sinh, sinh non, và tử vong ở trẻ sơ sinh. Để tìm hiểu về các nguồn hỗ trợ và thông tin cập nhật nhất, xin ghé thăm marchofdimes.com or nacersano.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà báo Phạm Trần từ Washington D.C. cho biết Nhà văn nổi tiếng Hoàng Hải Thủy đã ra đi vào lúc 11:20 PM đêm ngày 06/12/2020 tại bệnh viện Inova Fairfax Hospital (bệnh viện Fairfax) sau một cơn bạo bệnh, Ông hưởng thọ 88 tuổi.
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.