Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Farmers Insurance, March Of Dimes Tổ Chức Gây Quỹ: Giúp Trẻ Em Được Mạnh Khỏe Hơn

24/07/200900:00:00(Xem: 2239)

Farmers Insurance, March Of Dimes Tổ Chức Gây Quỹ: Giúp Trẻ Em Được Mạnh Khỏe Hơn Trong Ngày Babies Day

Hình ảnh March of Dimes.


(LOS ANGELES, CA)- (Ngày 22 tháng 7, 2009)- Đây là năm thứ tư liên tục mà các đại diện và nhân viên của Farmers Insurance trên cả nước sẽ tổ chức chương trình "Hãy Trở Thành Người Anh Hùng trong Ngày của Các Em Bé" vào ngày 22 tháng 7, 2009, nhằm quyên góp hơn $2 triệu mỹ kim cho nghiên cứu March of Dimes và các chương trình giáo dục để giúp các bà mẹ mang thai trọn vẹn đến ngày sinh và các em bé khỏe mạnh.
"Chương trình Hãy Trở Thành Người Anh Hùng Trong Ngày Của Các Em Bé cho thấy lòng tận tụy của các giám đốc khu vực, đại diện, và nhân viên của Farmers trên khắp cả nước để giúp March of Dimes cải thiện sức khỏe của các em bé," ông Robert Woudstra, CEO của Farmers Insurance, phát biểu. "Mục tiêu của chúng tôi là tạo sự khác biệt cho các cộng đồng của chúng ta, nhất là các công dân nhỏ nhất." Một lần nữa, Farmers sẽ trao tặng số tiền tương ứng với tất cả số tiền quyên tặng cho đến mức $250.000 mỹ kim được quyên góp trên trang mạng marchofdimes.com/farmers.
Hiện nay, cứ 1 trong số 8 em bé bị sinh non, và thông qua các hoạt động như rửa xe, chơi golf ngoài trời, làm các bữa ăn sáng với bánh kếp, và các cuộc thi ném bánh, Farmers đang thực hiện phần việc của mình để xây dựng một tương lai rạng rỡ hơn cho mọi gia đình.
Chẳng hạn, ở Tacoma, Washington, ông Steven Frank, đại diện của Farmers, đã ghi danh để giúp gần 100 họa sĩ vẽ các bức phác họa nguyên bản, có khả năng sưu tập, về các nhân vật truyện tranh được cấp giấy phép. Các tác phẩm này đang được bán đấu giá trên Internet và thông qua các nhà bán truyện tranh trên toàn quốc. Các tấm thẻ phác họa dựa vào tác phẩm "Người Anh Hùng Mỹ Vĩ Đại Nhất" (The Greatest American Hero) sẽ được bán bắt đầu từ ngày 15 tháng 7. Để mua các thẻ này, xin ghé thăm http://5finity.blogspot.com/


"Tôi thách thức mọi người ghé thăm trang mạng marchofdimes.com/farmers hoặc người đại diện Farmers ở địa phương mình để trao tặng, nhằm giúp quyên góp cho số quỹ cần có một cách khẩn cấp cho nghiên cứu của March of Dimes, một chương trình nghiên cứu sẽ cứu sống các em bé, và cho các chương trình cung cấp các thông tin và nguồn an ủi cho các gia đình có em bé mới sinh phải được chăm sóc đặc biệt," Tiến Sĩ Jennifer L. Howse, chủ tịch của March of Dimes, phát biểu. "Farmers có kỷ lục vượt trội về dịch vụ thiện nguyện, đóng góp thời gian, năng lực, tài năng, và nguồn hỗ trợ tài chính để giúp các em bé. Chúng tôi cảm ơn họ đã trở thành "Người Anh Hùng của Các Em Bé" và hỗ trợ công việc quan trọng của March of Dimes. Và chúng tôi đặc biệt cảm ơn số tiền Farmers trao tặng tương ứng với số tiền quyên góp - số tiền này thực sự tăng lên gấp đôi mỗi đồng tiền quyên tặng cho đến mức $250.000 mỹ kim."
Với tư cách là nhóm bảo hiểm tài sản cá nhân và thương vong lớn thứ ba trên cả nước, Farmers tận tụy với việc cải thiện các cộng đồng mà khách hàng, đại diện, và nhân viên của mình sinh sống và làm việc. Lòng tận tụy của Farmers đối với March of Dimes kéo dài hơn hai thập kỷ qua, và bao gồm việc gây quỹ và dành hơn $25 triệu mỹ kim cho các chương trình nghiên cứu và giáo dục về sức khỏe trẻ sơ sinh.
Sơ Lược về March of Dimes
March of Dimes là tổ chức phi lợi nhận hàng đầu về sức khỏe mang thai và em bé. Với các chi nhánh trên khắp nước và chương trình hàng đầu "March for Babies", March of Dimes làm việc để cải thiện sức khỏe của các em bé bằng cách ngăn chặn các khuyết tật bẩm sinh, sinh non, và tử vong ở trẻ sơ sinh. Để tìm hiểu về các nguồn hỗ trợ và thông tin cập nhật nhất, xin ghé thăm marchofdimes.com or nacersano.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Mỹ nếu không tuân thủ kiểm toán.
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.