Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Trái Tim Bác Ai Gây Quỹ: Bán Tranh Giúp Trẻ Em Vn

08/04/200900:00:00(Xem: 1910)

Hội Trái Tim Bác Ai Gây Quỹ: Bán Tranh Giúp Trẻ Em VN

Cô Mai Nguyễn và Anh Nguyễn Xuân Hùng.

Westminster (Cổ Ngưu)- -Sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 4 năm 2009. trước hiên nhà hàng Seafood World các anh chị em trong hội Trái Tim Bác Aùi đã tập trung trưng bày các họa phẩm do các mạnh thường quân gởi tặng để hội bán gây quỹ. Những bức tranh sơn dầu, nhiều cở trông thật đẹp mắt được trưng bày để đồng hương đến mua với số tiền thu được sẽ sung vào qũy giúp đở trẻ em tàn tật tại Việt Nam.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với  Anh Nguyễn Xuân Hùng và Cô Mai Nguyễn, được cô cho biết hội thành lập cách đây một năm. Hiện tại hội có khoảng 25 thành viên toàn những người trẻ, tất cả đều có việc làm nhưng vì tấm lòng bác ái nên đã tham gia vào hội để thực hiện những công tác từ thiện giúp trẻ em tàn tật đang sống cơ cực tại quê nhà.

Cô Mai cũng cho biết trong năm qua nhờ vào lòng từ tâm của cộng đồng hội đã gây được số tiền là $ 30,000.00 Mỹ kim và một số quần áo, thuốc men do đồng hương gởi tặng. Hiện tại hội đang rất cần những bạn trẻ tham gia vào hội để góp phần xoa dịu những khổ đau cho các trẻ em tàn tật đang sống khổ cực tại Việt Nam. Hội có giấy phép hoạt động, nên tất cả những đóng góp cho hội sẽ được cấp biên lai để khấu trừ thuế.

Hội rất mong được sự tiếp tay của đồng hương của các bạn trẻ để hội có cơ hội thực hiện những công tác trên, Sự đóng góp của qứy vị là trực tiếp xoa dịu những nỗi bất hạnh của trẻ em tại quê nhà. Trong một năm hoạt động, hội cũng đã cử một số thành viên về cứu trợ 5 lần. Hội đã trao tận tay số tiền cũng như phẩm vật cho các Ni Cô, các Soeur để các vị nầy có thêm phương tiện mua sách vở và dụng cụ học sinh. Sau 1 năm hoạt động hội đã giúp hơn 100 em tàn tật.

Trong dịp nầy hội cũng thông báo; một cuộc chạy xe Moto gây qũy sẽ được tổ chức trong tháng 7 năm 2009. Buổi chạy Moto gây qũy bắt đầu từ công viên Garden Grove (góc Bushard và Westminster) có thức ăn sáng và sau đó sẽ được hội đồng các tôn giáo ban phép lành, phát quà lưu niệm cho các nhà bảo trợ chụp hình lưu niệm, có nhạc sống chạy khỏan 20 mile từ công viên Garden Grove cho đến bờ biển Seal Beach.

Đồng hương muốn ghi danh, tham gia bảo trợ xin gọi về số điện thoại  ( 714 ) 867-8074 hoặc vào trang Web: heartsofcharityfondation.org Hội rất mong được sự giúp đở của qúy đồng hương và các bạn trẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.