Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài SBTN Khởi Chiếu Chương Trình Truyền Hình Tin Tức Thủ Đô Vào Thứ Hai 14 Tháng 7 Năm 2008

10/07/200800:00:00(Xem: 8756)
(Washington, DC) Chương trình truyền hình Tin Tức Thủ Đô (SBTN-DC) sẽ bắt đầu phát hình vào ngày 14 tháng 7 năm 2008 vào lúc 7 giờ chiều (giờ Hoa Thịnh Đốn mỗi ngày từ thứ Hai cho đến thứ Sáu). SBTN-DC là kết quả của sự cộng tác giữa đài truyền hình SBTN và hãng tin NCVNews tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Hiện nay SBTN-DC được sự hợp tác của các xướng ngôn viên và thông tín viên (Field Reporter) như: Ký Giả Đỗ Hồng (Main Anchor), Tường Vi, Bác Sĩ Thể Bình, Kiều Thu, Khánh Loan, Bảo Lộc, Pha Lê, Thanh Trúc, Đinh Thúy Uyên và Hòang Anh. Về kỷ thuật, chương trình TV SBTN-DC hàng ngày  (weekdays) được Đặng Dỏan Sâm (Producer), Đậu Thanh Vân (Editor) và Võ Thiện Tòan (Senior Editor) phối hợp thực hiện.

Cố vấn cho SBTN-DC còn có Phóng Viên TV Lão Thành Phạm Bội Hòan (CBS), Nhà Báo Phạm Trần, Ông Đỗ Quang Tỏa (Giám Đốc BDAG), Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích và Bình Luận Gia Đại Dương. SBTN-DC còn được cơ hội thường xuyên tham vấn với Cựu Đại Tá Quân Pháp Nguyễn Cao Quyền, Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, Giáo Sư Nguyễn Mạnh Hùng, Bác Sĩ Nguyễn Quốc Quân, Giáo Sư Đòan Viết Họat, Ông Đòan Hữu Định, Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng, Giáo Sư Nguyễn Tường Ánh, Nhà Văn Nguyễn Đức Nam, Chị Nguyễn Tú, Bà Trần Thị Bạch Tuyết, Anh Nguyễn Vinh (Westgate Realty), Giáo Sư Lê Tống Mộng Hoa,  Chị Đặng Thị Anh Đào, Ông Lê Quyền, Ông Trần Tử Thanh, Nguyễn Quốc Hùng và Nguyễn Châu. 

Để mở đầu cho chương trình SBTN-DC, một "Episode" đặc biệt, Bầu Cử Hoa Kỳ 2008, sẽ được phát hình trên SBTN vào lúc 10 giờ 30 sáng và phát lại vào 3 giờ 30 chiều (giờ Hoa Thịnh Đốn) thứ Sáu ngày 11 tháng 7 năm 2008. Đây là chương trình "Thảo Luận Bàn Tròn" do Ký Gỉa Phạm Trần điều hợp, với sự tham dự của Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, Giáo Sư Nguyễn Mạnh Hùng và Bình Luận Gia Đại Dương.

Vào ngày 14/7/2008 SBTN-DC sẽ phát hình Bạch Cung Ký Sự do Nguyễn Khanh phân tách về Hội Nghị Thượng Đỉnh G-8 2008. Sau đó vào ngày 15/7/2008, chương trình "THẾ GIỚI ĐI VỀ ĐÂU" Do Đại-Dương thảo luận cùng GS Đoàn Viết Hoạt về chủ đề Hội Nghị Thượng Đỉnh G-8 năm 2008 tại Nhật Bản.

Ngòai phần tin tức hàng ngày từ Quốc Hội, Tối Cao Pháp Viện, Tòa Bạch Ốc và các cơ quan công quyền của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, trong tuần còn có các chương trình thường xuyên như: Điểm Nóng (Flashpoints) do Nguyễn Duy phụ trách, Chào Washington DC với Thanh Trúc,  Tiếng Nói Cử Tri do Bà Jackie Bông phụ trách, Bên Dòng Potomac với Kiều Thu, Tiền Tệ Xứ Ta Xứ Người với Thùy Lan. Đặc biệt SBTN-DC được sự hợp tác của TV Việt Tiến, Bản Tin Tuyết Mai, VPTV và VATV. Trong tháng 8 năm 2008, chương trình sẽ được sự hợp tác của Ông Hùynh Trung Trực về các chương trình có liên quan đến Nhân Văn và Văn Hóa Việt Nam.

Mọi liên lạc thông tin & quảng cáo xin thư về SBTN-DC P.O. Box 2018, Washington, DC 20013-2018, hoặc email cho washingtondc@sbtn.tvhay gọi Võ Thành Nhân (301) 257-8496.

SBTN-DC youtube http://www.youtube.com/watch"v=lBAyRhPeKZk

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 635 Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112. Ban Tổ Chức sẽ có xe đưa quan khách từ bãi đậu xe vào địa điểm hành lễ.
Là dân biểu liên bang đại diện cho khu vực bị thảm họa môi trường biển này, nhưng hành động của bà Michelle chỉ dừng lại ở mức kêu gọi ban bố tình trạng khẩn cấp tại khu vực, yêu cầu làm sạch môi trường càng sớm càng tốt, nhưng tránh né việc cấm khai thác dầu ngoài khơi.
Cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda và phu nhân Kaira Rouda có lẽ là hai người “không phải đồng hương” duy nhất đã có mặt để chúc mừng nữ nghệ sĩ Kiều Chinh trong buổi ra mắt sách hôm Chủ Nhật 10/10/2021
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.