Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài SBTN Khởi Chiếu Chương Trình Truyền Hình Tin Tức Thủ Đô Vào Thứ Hai 14 Tháng 7 Năm 2008

10/07/200800:00:00(Xem: 8759)
(Washington, DC) Chương trình truyền hình Tin Tức Thủ Đô (SBTN-DC) sẽ bắt đầu phát hình vào ngày 14 tháng 7 năm 2008 vào lúc 7 giờ chiều (giờ Hoa Thịnh Đốn mỗi ngày từ thứ Hai cho đến thứ Sáu). SBTN-DC là kết quả của sự cộng tác giữa đài truyền hình SBTN và hãng tin NCVNews tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Hiện nay SBTN-DC được sự hợp tác của các xướng ngôn viên và thông tín viên (Field Reporter) như: Ký Giả Đỗ Hồng (Main Anchor), Tường Vi, Bác Sĩ Thể Bình, Kiều Thu, Khánh Loan, Bảo Lộc, Pha Lê, Thanh Trúc, Đinh Thúy Uyên và Hòang Anh. Về kỷ thuật, chương trình TV SBTN-DC hàng ngày  (weekdays) được Đặng Dỏan Sâm (Producer), Đậu Thanh Vân (Editor) và Võ Thiện Tòan (Senior Editor) phối hợp thực hiện.

Cố vấn cho SBTN-DC còn có Phóng Viên TV Lão Thành Phạm Bội Hòan (CBS), Nhà Báo Phạm Trần, Ông Đỗ Quang Tỏa (Giám Đốc BDAG), Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích và Bình Luận Gia Đại Dương. SBTN-DC còn được cơ hội thường xuyên tham vấn với Cựu Đại Tá Quân Pháp Nguyễn Cao Quyền, Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, Giáo Sư Nguyễn Mạnh Hùng, Bác Sĩ Nguyễn Quốc Quân, Giáo Sư Đòan Viết Họat, Ông Đòan Hữu Định, Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng, Giáo Sư Nguyễn Tường Ánh, Nhà Văn Nguyễn Đức Nam, Chị Nguyễn Tú, Bà Trần Thị Bạch Tuyết, Anh Nguyễn Vinh (Westgate Realty), Giáo Sư Lê Tống Mộng Hoa,  Chị Đặng Thị Anh Đào, Ông Lê Quyền, Ông Trần Tử Thanh, Nguyễn Quốc Hùng và Nguyễn Châu. 

Để mở đầu cho chương trình SBTN-DC, một "Episode" đặc biệt, Bầu Cử Hoa Kỳ 2008, sẽ được phát hình trên SBTN vào lúc 10 giờ 30 sáng và phát lại vào 3 giờ 30 chiều (giờ Hoa Thịnh Đốn) thứ Sáu ngày 11 tháng 7 năm 2008. Đây là chương trình "Thảo Luận Bàn Tròn" do Ký Gỉa Phạm Trần điều hợp, với sự tham dự của Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, Giáo Sư Nguyễn Mạnh Hùng và Bình Luận Gia Đại Dương.

Vào ngày 14/7/2008 SBTN-DC sẽ phát hình Bạch Cung Ký Sự do Nguyễn Khanh phân tách về Hội Nghị Thượng Đỉnh G-8 2008. Sau đó vào ngày 15/7/2008, chương trình "THẾ GIỚI ĐI VỀ ĐÂU" Do Đại-Dương thảo luận cùng GS Đoàn Viết Hoạt về chủ đề Hội Nghị Thượng Đỉnh G-8 năm 2008 tại Nhật Bản.

Ngòai phần tin tức hàng ngày từ Quốc Hội, Tối Cao Pháp Viện, Tòa Bạch Ốc và các cơ quan công quyền của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, trong tuần còn có các chương trình thường xuyên như: Điểm Nóng (Flashpoints) do Nguyễn Duy phụ trách, Chào Washington DC với Thanh Trúc,  Tiếng Nói Cử Tri do Bà Jackie Bông phụ trách, Bên Dòng Potomac với Kiều Thu, Tiền Tệ Xứ Ta Xứ Người với Thùy Lan. Đặc biệt SBTN-DC được sự hợp tác của TV Việt Tiến, Bản Tin Tuyết Mai, VPTV và VATV. Trong tháng 8 năm 2008, chương trình sẽ được sự hợp tác của Ông Hùynh Trung Trực về các chương trình có liên quan đến Nhân Văn và Văn Hóa Việt Nam.

Mọi liên lạc thông tin & quảng cáo xin thư về SBTN-DC P.O. Box 2018, Washington, DC 20013-2018, hoặc email cho washingtondc@sbtn.tvhay gọi Võ Thành Nhân (301) 257-8496.

SBTN-DC youtube http://www.youtube.com/watch"v=lBAyRhPeKZk

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào chiều Chủ Nhật ngày 7 tháng 11 2021, tại nhà hàng Twenty Eight Restaurant & Bar thành phố Irvine, Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức Dạ Tiệc Gây Quỹ GALA Lần Thứ 9 để cảm ơn những người ủng hộ trong suốt hơn 20 năm hoạt động của tổ chức bất vụ lợi này.
Tối Chủ Nhật ngày 7 tháng 11 năm 2021 tại nhà hàng Dimond 3, trên đường Westmister Thành phố Westminster, Chùa Phật Tổ tọa lạc tại số 905 Orange Ave, Thành Phố Long Beach, Nam California do Hòa Thượng Thích Thiện Long làm Viện Chủ đã tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ xây dựng nhà bếp và trai đường để đáp ứng nhu cầu số Phật tử về sinh hoạt tại chùa càng ngày càng đông, hằng tuần có từ 500 đến 700 đồng hương Phật tử đến tu học và thăm viếng ngôi chùa, vì vậy nhu cầu sinh hoạt nhất là về phương diện ẩm thực, chùa phải cần một nhà bếp theo đúng luật lệ của thành phố cho phép.
Nhân ngày Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Thư Viện Bảo Tàng Viện Cố Tổng Thống Ronald Reagan, vào Thứ Sáu ngày 5 tháng 11 năm 2021, Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa đã hướng dẫn phái đoàn gồm có: Hòa Thượng Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Đại Đức Thích Pháp Thanh, Thầy Thích Phổ Thuận, Cư Sĩ Thiện Phúc đã đến thăm Thư Viện, Bảo Tàng Viện cố Tổng Thống Ronald Reagan.
UBXDTD vừa được tin Cựu Đại Tá Không Quân Nguyễn Hồng Tuyền vừa qua đời tại Walnut Creek, California, hưởng thọ 88 tuổi. Cựu Đại Tá Tuyền là một thành viên trong Ban Cố Vấn của UBXDTD từ những ngày đầu tiên. UBXDTD xin chân thành chia buồn cùng gia đình Đại Tá Nguyễn Hồng Tuyền.
Thanksgiving là ngày lễ mà người ta dùng để tạ ơn những sự tốt lành và ân sủng mà Thượng Đế đã ban cho chúng ta. Nhưng cũng để tạ ơn ông bà, cha mẹ. Tạ ơn các ân nhân đã giúp cho ta được đến bến bờ tự do, và thực tế nhất là tạ ơn những người đã hy sinh một phần thân thể cho chúng ta được sống. Đó, chính là các vị Thương Phế Binh VNCH.
Dự Luật Cơ Sở Hạ Tầng được Hạ Viện với tỉ lệ 228-206. Có 13 Dân Biểu Cộng Hòa đã bỏ phiếu ủng hộ cho dự luật. Dân Biểu Cộng Hòa Andrew Garbarino đã trả lời với báo chí rằng việc bỏ phiếu này là cho cầu đường, nước sạch, là cho người dân...
Trẻ em và thanh thiếu niên đang lây nhiễm và lan truyền COVID-19 với tốc độ ngày càng cao. Ngay cả khi con em của quý vị chưa bị nhiễm COVID-19, các em đều có nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là với số lượng cư dân được chích ngừa còn thấp ở một số tiểu bang nhất định và thực tế là trẻ em chiếm một phần năm số ca nhiễm COVID-19 mới trên toàn quốc. Đặc biệt trong tình hình trẻ em và thanh thiếu niên sắp trở lại trường học, gặp gỡ bạn bè và thực hiện các hoạt động như chơi thể thao và học nhạc – điều này có nghĩa là các khả năng mà các em mang COVID-19 về nhà cho quý vị và những người lớn tuổi trong gia đình sẽ lớn hơn kể từ khi đại dịch này bắt đầu. Nếu quý vị muốn bớt lo lắng khi con em mình ôm hôn ông bà hoặc đến thăm cô dì, sau đây là một số cách mà quý vị có thể làm để bảo vệ con em và cả gia đình mình.
Ngày sẽ ngắn lại và đêm sẽ dài ra khi thời hạn đổi giờ vào Chủ Nhật đầu tháng 11 hàng năm chính thức bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.