Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali Long Trọng Tổ Chức ngày Cảnh Sát Quốc Gia VNCH

04/06/200800:00:00(Xem: 2459)

Trong Ngày Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa.

Santa Ana (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật ngày 1 tháng 6 năm 2008 tại nhà hàng Regent West hơn 400 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia và thân hữu tham dự ngày Cảng Sát Quốc Gia (ngày 1 tháng 6) hằng năm. Điều hợp chương trình chiến hữu Ngô Bá Phứớc.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm  sau đó các Niên Trưởng niệm hương trước ban thờ Tổ Quốc. Kỷ niệm này Cảnh sát Quốc Gia với chủ đề "Nhớ ơn Tổ Quốc, nhớ ơn những chiến sĩ, quân dân đã và đang đấu tranh cho lý tưởng tự do."

Trong dịp nầy Hội Cảnh sát Quốc Gia Nam California bầu lại tân ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới, trong khi thảo luận  nhiều chiến hữu niên trưởng cũng như thành viên tham dự đã yêu cầu lưu nhiệm chiến hữu Phan Tấn Ngưu thêm một nhiệm kỳ nữa.

Nhiều chiến hữu cũng đã bày tỏ cảm tình và ca ngợi tinh thần trách nhiệm của chiến hữu Phan Tấn Ngưu. Được biết ngoài chức Hội Trưởng Cảnh Sát Nam California chiến hữu Phan Tân Ngưu còn là Liên Hội Trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, ngoài ra còn có một số qúi niên trưởng cũng được mời tham gia trong cố vấn như: Niên trưởng, Viện trưởng Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia Trần Minh Công, Niên Trưởng Trần Quang An, Niên Trưởng Đỗ Kiến Mười. . .

Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu lên ngỏ lời cảm ơn qúi vị Quan Khách, các chiến hữu trong đại gia đình Cảnh Sát đã cộng tác, giúp đỡ cho Hội trong suốt thời gian qua và cũng ước mong trong tinh thần đó vẫn được duy trì mãi mãi trong những ngày sắp tới để chúng ta cùng góp phần với các Hội Đoàn bạn trong công cuộc đấu tranh chống Cộng  Sản đang xâm nhập vào các sinh hoạt chung của chúng ta hiện nay.

Tiếp theo Niên Trưởng Trần Quang An lên chúc mừng Tân Hội Trưởng và cũng ghi nhận những đóng góp rất nhiều của Chiến Hữu Phan Tấn Ngưu, Ông nhấn mạnh đây là một sự hy sinh lớn lao đối với Hội cũng như Cộng Đồng chúng ta. . .Sau đó Niên Trưởng Trần Minh Công lên ngỏ lời chào mừng tân Ban Chấp Hành, nhân dịp nầy Ông cũng giới thiệu một người bạn chí thân thời còn học sinh lên có đôi lời với đại gia đình Cảnh sát Quốc Gia, người đó là Ông Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, trong không khí thân tình Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cũng đã ca ngợi những đóng góp của tập thể Cảnh Sát Quốc Gia cho quê hương, Tổ Quốc.

Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ qua sự đóng góp của các nghệ sĩ Nam Cali và gia đình cảnh sát trình diễn. Chương trình kỷ niệm chấm dứt trong tinh thần dấn thân của những người cảnh sát Quốc Gia đã một thời đóng góp cho quê hương với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trước sự việc nêu trên, Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà mạnh dạn lên tiếng: “Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã trắng trợn vi phạm quyền tự do phát biểu chính kiến của người dân. Bóp nghẹt tự do báo chí trong nước và đàn áp những người cô thân cô thế, vì Phạm Đoàn Trang chỉ còn một mẹ già năm nay đã 80 tuổi và ba năm nay bà phải xa con, vì Phạm Đoan Trang luôn bị theo dõi, rình rập nên cô đã phải lẩn tránh công an Việt Cộng”.
Ban Chăm sóc Động vật Garden Grove (Animal Care Services) vẫn đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ trong thời gian COVID-19, và cư dân được khuyến khích xin giấy phép (license) và đăng ký (register) thú nuôi của mình, đồng thời làm triệt sản (spay/neuter) chó và mèo của họ để giảm số lượng thú nuôi không có người chăm sóc.
Chương trình Wic (Cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu, sản phụ, trẻ sơ sinh, và trẻ em dưới 5 tuổi) vẫn hoạt động trong mùa dịch!
Tài xế lái xe thương mại ở California có thể tiếp tục vận chuyển hàng hóa thiết yếu và nguồn cung cấp trong đại dịch COVID-19 mà không cần lo lắng về việc bằng lái xe hết hạn sau đợt gia hạn mới ngày hôm nay của Nha Lộ Vận Bang California.
Để ủng hộ cuộc vận động tranh cử Biden-Harris, Người Mỹ Gốc Việt ủng hộ liên danh Biden-Harris sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ vận động thứ bảy 10/10/2020 tuần này tại 9741 Bolsa Ave, Westminster, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa trong khu Catinat Plaza.
Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International.
Tổ chức vận động doanh nghiệp hàng đầu của California liên kết với các phòng thương mại trên toàn tiểu bang để chấm dứt lệnh cấm chương trình affirmative action (chính sách đặc cách dành cho những nhóm sắc dân hay chủng tộc thiểu số)
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang