Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali Long Trọng Tổ Chức ngày Cảnh Sát Quốc Gia VNCH

04/06/200800:00:00(Xem: 2456)

Trong Ngày Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa.

Santa Ana (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật ngày 1 tháng 6 năm 2008 tại nhà hàng Regent West hơn 400 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia và thân hữu tham dự ngày Cảng Sát Quốc Gia (ngày 1 tháng 6) hằng năm. Điều hợp chương trình chiến hữu Ngô Bá Phứớc.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm  sau đó các Niên Trưởng niệm hương trước ban thờ Tổ Quốc. Kỷ niệm này Cảnh sát Quốc Gia với chủ đề "Nhớ ơn Tổ Quốc, nhớ ơn những chiến sĩ, quân dân đã và đang đấu tranh cho lý tưởng tự do."

Trong dịp nầy Hội Cảnh sát Quốc Gia Nam California bầu lại tân ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới, trong khi thảo luận  nhiều chiến hữu niên trưởng cũng như thành viên tham dự đã yêu cầu lưu nhiệm chiến hữu Phan Tấn Ngưu thêm một nhiệm kỳ nữa.

Nhiều chiến hữu cũng đã bày tỏ cảm tình và ca ngợi tinh thần trách nhiệm của chiến hữu Phan Tấn Ngưu. Được biết ngoài chức Hội Trưởng Cảnh Sát Nam California chiến hữu Phan Tân Ngưu còn là Liên Hội Trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, ngoài ra còn có một số qúi niên trưởng cũng được mời tham gia trong cố vấn như: Niên trưởng, Viện trưởng Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia Trần Minh Công, Niên Trưởng Trần Quang An, Niên Trưởng Đỗ Kiến Mười. . .

Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu lên ngỏ lời cảm ơn qúi vị Quan Khách, các chiến hữu trong đại gia đình Cảnh Sát đã cộng tác, giúp đỡ cho Hội trong suốt thời gian qua và cũng ước mong trong tinh thần đó vẫn được duy trì mãi mãi trong những ngày sắp tới để chúng ta cùng góp phần với các Hội Đoàn bạn trong công cuộc đấu tranh chống Cộng  Sản đang xâm nhập vào các sinh hoạt chung của chúng ta hiện nay.

Tiếp theo Niên Trưởng Trần Quang An lên chúc mừng Tân Hội Trưởng và cũng ghi nhận những đóng góp rất nhiều của Chiến Hữu Phan Tấn Ngưu, Ông nhấn mạnh đây là một sự hy sinh lớn lao đối với Hội cũng như Cộng Đồng chúng ta. . .Sau đó Niên Trưởng Trần Minh Công lên ngỏ lời chào mừng tân Ban Chấp Hành, nhân dịp nầy Ông cũng giới thiệu một người bạn chí thân thời còn học sinh lên có đôi lời với đại gia đình Cảnh sát Quốc Gia, người đó là Ông Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, trong không khí thân tình Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cũng đã ca ngợi những đóng góp của tập thể Cảnh Sát Quốc Gia cho quê hương, Tổ Quốc.

Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ qua sự đóng góp của các nghệ sĩ Nam Cali và gia đình cảnh sát trình diễn. Chương trình kỷ niệm chấm dứt trong tinh thần dấn thân của những người cảnh sát Quốc Gia đã một thời đóng góp cho quê hương với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
Các Viên chức Đắc cử của AAPI, các Lãnh đạo Cộng đồng và những Người Nổi tiếng kêu gọi những Người Ủng hộ ủng hộ cơ hội bình đẳng cho mọi người bằng cách bỏ phiếu Có cho Dự Luật 16
Tại khu đậu xe Catinat Plaza, trên đường Bolsa, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 10 năm 2020, một số đông đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản (đa số là giới trẻ) đã tham gia cuộc biểu tình tuần hành để vận động cử tri bỏ phiếu cho liên danh Phó Tổng Thống Joe Biden và Thượng Nghị Sĩ Kamala Harris
Sáng ngày Thứ Sáu mùng 9 Tháng 10 Năm 2020, tôi đến căn phòng số 1 thuộc Peek Family Funeral, thành phố Westminster, nam California, rất sớm để viếng anh Huỳnh Văn Kiên lần cuối.
Trước sự việc nêu trên, Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu-Hà mạnh dạn lên tiếng: “Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã trắng trợn vi phạm quyền tự do phát biểu chính kiến của người dân. Bóp nghẹt tự do báo chí trong nước và đàn áp những người cô thân cô thế, vì Phạm Đoàn Trang chỉ còn một mẹ già năm nay đã 80 tuổi và ba năm nay bà phải xa con, vì Phạm Đoan Trang luôn bị theo dõi, rình rập nên cô đã phải lẩn tránh công an Việt Cộng”.
Ban Chăm sóc Động vật Garden Grove (Animal Care Services) vẫn đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ trong thời gian COVID-19, và cư dân được khuyến khích xin giấy phép (license) và đăng ký (register) thú nuôi của mình, đồng thời làm triệt sản (spay/neuter) chó và mèo của họ để giảm số lượng thú nuôi không có người chăm sóc.
Chương trình Wic (Cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu, sản phụ, trẻ sơ sinh, và trẻ em dưới 5 tuổi) vẫn hoạt động trong mùa dịch!
Tài xế lái xe thương mại ở California có thể tiếp tục vận chuyển hàng hóa thiết yếu và nguồn cung cấp trong đại dịch COVID-19 mà không cần lo lắng về việc bằng lái xe hết hạn sau đợt gia hạn mới ngày hôm nay của Nha Lộ Vận Bang California.
Để ủng hộ cuộc vận động tranh cử Biden-Harris, Người Mỹ Gốc Việt ủng hộ liên danh Biden-Harris sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ vận động thứ bảy 10/10/2020 tuần này tại 9741 Bolsa Ave, Westminster, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa trong khu Catinat Plaza.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.