Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali Long Trọng Tổ Chức ngày Cảnh Sát Quốc Gia VNCH

04/06/200800:00:00(Xem: 2452)

Trong Ngày Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa.

Santa Ana (Cổ Ngưu)- Trưa chủ nhật ngày 1 tháng 6 năm 2008 tại nhà hàng Regent West hơn 400 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia và thân hữu tham dự ngày Cảng Sát Quốc Gia (ngày 1 tháng 6) hằng năm. Điều hợp chương trình chiến hữu Ngô Bá Phứớc.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm  sau đó các Niên Trưởng niệm hương trước ban thờ Tổ Quốc. Kỷ niệm này Cảnh sát Quốc Gia với chủ đề "Nhớ ơn Tổ Quốc, nhớ ơn những chiến sĩ, quân dân đã và đang đấu tranh cho lý tưởng tự do."

Trong dịp nầy Hội Cảnh sát Quốc Gia Nam California bầu lại tân ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới, trong khi thảo luận  nhiều chiến hữu niên trưởng cũng như thành viên tham dự đã yêu cầu lưu nhiệm chiến hữu Phan Tấn Ngưu thêm một nhiệm kỳ nữa.

Nhiều chiến hữu cũng đã bày tỏ cảm tình và ca ngợi tinh thần trách nhiệm của chiến hữu Phan Tấn Ngưu. Được biết ngoài chức Hội Trưởng Cảnh Sát Nam California chiến hữu Phan Tân Ngưu còn là Liên Hội Trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, ngoài ra còn có một số qúi niên trưởng cũng được mời tham gia trong cố vấn như: Niên trưởng, Viện trưởng Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia Trần Minh Công, Niên Trưởng Trần Quang An, Niên Trưởng Đỗ Kiến Mười. . .

Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu lên ngỏ lời cảm ơn qúi vị Quan Khách, các chiến hữu trong đại gia đình Cảnh Sát đã cộng tác, giúp đỡ cho Hội trong suốt thời gian qua và cũng ước mong trong tinh thần đó vẫn được duy trì mãi mãi trong những ngày sắp tới để chúng ta cùng góp phần với các Hội Đoàn bạn trong công cuộc đấu tranh chống Cộng  Sản đang xâm nhập vào các sinh hoạt chung của chúng ta hiện nay.

Tiếp theo Niên Trưởng Trần Quang An lên chúc mừng Tân Hội Trưởng và cũng ghi nhận những đóng góp rất nhiều của Chiến Hữu Phan Tấn Ngưu, Ông nhấn mạnh đây là một sự hy sinh lớn lao đối với Hội cũng như Cộng Đồng chúng ta. . .Sau đó Niên Trưởng Trần Minh Công lên ngỏ lời chào mừng tân Ban Chấp Hành, nhân dịp nầy Ông cũng giới thiệu một người bạn chí thân thời còn học sinh lên có đôi lời với đại gia đình Cảnh sát Quốc Gia, người đó là Ông Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, trong không khí thân tình Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cũng đã ca ngợi những đóng góp của tập thể Cảnh Sát Quốc Gia cho quê hương, Tổ Quốc.

Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ qua sự đóng góp của các nghệ sĩ Nam Cali và gia đình cảnh sát trình diễn. Chương trình kỷ niệm chấm dứt trong tinh thần dấn thân của những người cảnh sát Quốc Gia đã một thời đóng góp cho quê hương với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.